Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới

Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới là bệnh viện thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại TPHCM, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm. Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới được xây dựng năm 1862, lấy tên là Bệnh Viện Chợ Quán, do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng và quản lý. Sau này bệnh viện được đổi tên thành Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới và tiếp tục thực nhiệm vụ được giao cho đến ngày nay. Nhiệm vụ chính: tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm; phối hợp với các viện, trường đại học, trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế đại học, sau đại học, cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng trung học,... thuộc TPHCM và các tỉnh phía Nam; nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ y học đặc biệt trong lĩnh vực các bệnh nhiệt đới để không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn; hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm; thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh và phòng chống dịch bệnh nguy hiểm; chỉ đạo chuyên môn mạng lưới chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH CÓ BẢO HIỂM Y TẾ

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH KHÔNG BẢO HIỂM Y TẾ

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

moc nhan

moc nhan

Bệnh viện chuyên trị sốt cao, tiêu chảy và nôn ói - dấu hiệu của sốt xuất huyết và các bệnh nhiệt đới khác. Bệnh viện được xây dựng đã lâu nhưng được bảo trì khá tốt, dạo gần đây còn được lắp thêm hệ thống nước nóng, máy lọc nước nóng lạnh phục vụ bệnh nhân. Chỉ tiếc là dù nằm phòng dịch vụ mỗi ngày 300K, trong phòng có 2 ổ cắm nhưng bệnh viện không cho sử dụng để charge pin điện thoại (như bao bệnh viện khác).

thien nguyen

thien nguyen

Mới zô 2 ngày, chất lượng điều trị chưa biết. Nhưng dịch vụ 1 sao. bảo vệ, căn tin, phòng thuốc, lễ tân nhân viên, y tá thái độ quá kém so với các bệnh viện khác mình từng đi. Bác sỉ trực thì còn dễ thương

Cẩm Nhung Đặng Thị

Cẩm Nhung Đặng Thị

Không biết tốt tới đâu mà thái độ nhân viên như lol. Đm đi khám bệnh chứ đâu phải đi xin. Tiền tụi bây ăn ở đâu ra mà láo.

KHAC NAM VO

KHAC NAM VO

" Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới là bệnh viện thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới." Bệnh viện Nhiệt đới (đôi khi còn được gọi là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, tên cũ là Bệnh viện Chợ Quán). Đây là một bệnh viện đa khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch, hiện là một bệnh viện công, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Nhiệt Đới là bệnh viện lâu đời nhất tại Sài Gòn với trên 150 năm tuổi. Ngày nay, một phần khuôn viêm của bệnh viện đã được tách ra là làm bệnh viện Tâm Thần tp.hcm. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay. Bệnh viện nhiệt đới đã nỗ lực phát triển không ngừng. Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ. Xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Nhiễm trùng – Truyền nhiễm của TP.HCMvà các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện là đơn vị đi đầu, đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm như: bạch hầu; uốn ván; sốt rét; sốt xuất huyết; tay chân miệng; não mô cầu; cúm gia cầm; HIV; EBOLA…. cho TP. HCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiều đóng góp trong việc đào tạo bồi dưỡng. Phát triển nguồn nhân lực của bệnh viện và cho ngành Nhiễm trùng – Truyền nhiễm thông qua mô hình kết hợp Viện - Trường và hợp tác quốc tế. Bệnh viện nhiệt đới trung ương TP.HCM là bệnh viện điển hình thành công trong hợp tác quốc tế nhằm phát triển, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu. Vì thế, bệnh viện nhiệt đới luôn là bệnh viện thân thiện- an toàn- hiệu quả. Thu hút hàng ngàn lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Minh Thuận

Minh Thuận

Tiền thân là Viện Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới, qua 13 năm phát triển, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương đã lớn mạnh cả về lượng và chất. Từ 1 tòa nhà 120 giường bệnh ban đầu đến nay Bệnh viện đã phát triển thành 2 cơ sở (tại 78 Giải Phóng, Hà Nội và tại Thôn Bầu xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) Năm 2014 cơ sở Kim Chung bắt đầu được đưa vào hoạt động. Ngày 26/06/2018, Bộ Y tế đã ra chính thức cấp giấy phép hoạt động khám chứa bệnh đa khoa cho cơ sở Kim Chung. Hiện nay, với 25 Khoa phòng và 01 Viện Đào tạo bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới, bệnh viện là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đa khoa với mũi nhọn chuyên sâu về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Với định hướng phát triển đa khoa, bệnh viện đã từng bước hình thành và phát triển các chuyên khoa Ngoại, Sản, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Nội Tổng hợp…