Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 06:30 - 17:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương luôn là nơi điều trị các bệnh Truyền nhiễm và Nhiệt đới có chất lượng hàng đầu và được sự tin cậy của người bệnh. Bệnh viện có phòng cách ly áp lực âm thuộc loại hiện đại trên thế giới, vừa qua nhiều bệnh nhân cúm rất nặng được cứu sống tại đây.

Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện. Có hệ thống hội thảo trực tuyến, kết nối Bệnh viện với các bệnh viện lớn trong nước và một số nước trên thế giới.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

nam anh

nam anh

bệnh viên tốt

Phong Lê Hồng

Phong Lê Hồng

Bệnh viện này đã có gần 350 ca nhiễm với convít19.!!!

Hà Tiến Đạt

Hà Tiến Đạt

Xin hỏi bên mình tiêm vắc xin vào lúc nào thì làm việc vậy

vũ phạm

vũ phạm

Từ nhân viên cho tới 1 số bác sỹ có thái độ chưa phù hợp ( vẫn biết rằng các y bác sỹ ngày đêm đang phải chịu những áp lực công việc lớn ) nhưng ko vì thế mà lãng quên đi cái sự thấu hiểu cho người bệnh . tôi chỉ nói rằng khi những người bệnh họ lên bệnh viện khám họ đã chịu nỗi đau bệnh tật lắm rồi . giờ lên viện khám bệnh . bệnh viện lớn như thế người bệnh nhân ngoại tỉnh như chúng tôi biết phòng nào chỗ nào mà tìm . khi hỏi lễ tân và kíp y bác sỹ chỉ nhận đc cái chỉ tay về phía trc . cả một phía trc đó chúng tôi ... biết khoa đó nằm ở đâu rẽ hướng nào. hỏi lại thử gắt gỏng bâng cua .. bác sỹ khám bệnh thì nói lấp lửng ko hướng dẫn rõ ràng . vào hỏi nhiều thì tỏ thái độ . tôi thiết nghĩ hãy đặt mình vào bệnh nhân vào người nhà mình và mình khi các bạn đi cầu cạnh ai mà họ tỏ thái độ với bạn lúc đó các bạn mới thấu hiểu đc ... thân ái đóng góp

Sao Đỏ

Sao Đỏ

Thái độ y bác sĩ và nhân viên không phù hợp, nói chuyện rất hách dịch