Bệnh Viện Bình Dân

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 06:30 - 18:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Bình Dân

Thành lập từ năm 1954, Bệnh Viện Bình Dân là chiếc nôi của ngành ngoại khoa của TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Với bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, trong hợp tác với các trường y khoa hàng đầu, Bệnh Viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa.

Với 790 giường bệnh, số ca phẫu thuật hằng năm của Bệnh Viện Bình Dân lên đến hơn 10.000 ca phẫu thuật tổng quát và 13.000 ca phẫu thuật niệu khoa. Bên cạnh đó, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú mỗi năm gần 400.000 người.

Hiện nay, Bệnh Viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

 

GIỜ KHÁM BỆNH (từ thứ 2 đến thứ 6)

Sáng: từ 06:30 đến 11:30

Chiều: từ 13:00 đến 16:00

Khám ngoài giờ (trong tuần): từ 16:00 đến 18:00

Khám ngoài giờ (thứ 7, lễ): từ 07:00 đến 11:30

TIẾP NHẬN CẤP CỨU 24/7

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG - HOTLINE

Đặt hẹn khám nam khoa: 028.6686.1267

Điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900.7123

Đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095

Đường dây nóng Sở Y tế: 096.777.1010

Đường dây nóng Bệnh Viện Bình Dân: 096.787.1010

Đường dây nóng Giám đốc bệnh viện: 028.3835.8432

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

DỊCH VỤ

Dịch vụ y học

 • Các chuyên khoa
 • Cấp cứu
 • Khám bệnh
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Xét nghiệm
 • Phẫu thuật trong ngày

Dịch vụ hỗ trợ

 • Tư vấn
 • Chăm sóc khách hàng
 • Phiên dịch
 • Vận chuyển
 • Người nuôi bệnh
 • Chăm sóc hậu phẫu
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Thành Công

Thành Công

Về chất lượng thì bệnh viện đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, đánh giá của mình ở đây là về thái độ của nhân viên đối với người bệnh đến đây khám chữa bệnh, chính xác là đội ngũ bảo vệ của bệnh viện, bác xe ôm cũng ngồi kế bảo vệ và tỏ thái độ hống hách đuổi khách. Mình đến đây đi với chị mình, chị mình đang bị sỏi, nhiễm trùng đường tiểu gây sốt sao vừa mới ra viện ở bệnh viện quận sức khoẻ còn rất yếu nhưng do kết quả chưa rõ ràng nên đến đây để khám bệnh, chị mình đi trước và mình đến sau nên lúc chị mình đang khám mình liên hệ không được và có hỏi bảo vệ ở cổng khu chữa bệnh lúc đó có 1 bác xe ôm cũng ngồi kế đó và tỏ thái độ không tốt với mình nạt, sau khi mình đo thân nhiệt, rữa tay sát khuẩn, khai báo y tế và được đóng dấu đạt yêu cầu, thì mình bị bảo vệ khu bên đây liên hệ với bảo vệ khu khám bệnh chặn mình ở cầu thang và làm khó mình, mình đi đến đây lúc nào cũng đeo khẩu trang trên mặt, giữ khoảng cách với người khác đến cả ghế đá mình còn không dám ngồi chung, bảo vệ làm khó dễ mình với lí do dịch bệnh không đi đông trong khi mình chỉ đi lúc đó có 1 mình mình, chị mình sức khoẻ yếu có người nhà đi theo thì không được à ??? còn đe doạ đuổi mình đi ra

Minh Thành Lê Lý

Minh Thành Lê Lý

Cơ sở vật chất kém. Nhũng nhiễu trong cách làm việc ở khoa cấp cứu. Bệnh nhân vào khoa cấp cứu vào ban đêm thì đẩy về nói k nặng k cho nằm lại , kêu sáng đi khám lại. Sáng lại thì kêu bệnh nặng kêu ký giấy cam kết lúc về có chuyện gì thì k chịu trách nhiệm. Dấu hiệu của lạm thu khi bệnh nhân dùng bảo hiểm. Thật sự phải dùng hai từ "Thối nát".

Vũ Pen

Vũ Pen

Thật lòng bài viết này tôi muốn giám đốc bệnh viện này và bộ phận quản lí bệnh viện này xem xét lại các y tá , điều dưỡng , bác sĩ v.v , đa số chứ không phải tất cả , nhưng đa số những người này không xem người bệnh ra gì cả , chúng tôi tin tưởng bệnh viện mấy đến đây và chúng tôi không phải xin sỏ ai cả , nhưng có nhiều người đối xử không có chút nào là chuyên nghiệp cả , Tôi thật sự không hài lòng về thái độ và dịch vụ của Bệnh viện này , Mong giám đốc xem lại những điều khoản phục vụ đối với người bệnh

Na Trần

Na Trần

Khoa cấp cứu tệ cực kỳ coi những review ở dưới là đủ hiểu rồi, người nhà tôi vào cấp cứu trong tình trạng khó thở và không ngồi được gần như lịm đi máu ra không ngừng ( do bị vỡ hồng cầu) nhưng lại bảo không sao và bắt ra ngoài xếp hàng ngồi chờ khám thường. Nếu người bệnh ngồi nổi thì tôi đâu phải đưa vào cấp cứu. Thật sự rất thất vọng. Mong bệnh viện nên siết chặt quản lý lại.

Hoàng trung Trương

Hoàng trung Trương

Bảo vệ rất hách dịch. Đề nghị chấn chỉnh lại tác phong làm việc của đội ngũ bảo vệ ở đây. Các y tá thì thái độ. Chắc phải chi tiền mới niềm nở. Nói chung là nên cải tổ lại hết