Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 19:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH PHÒNG KHÁM YÊU CẦU VÀ PHÒNG KHÁM CHUYÊN GIA

Phòng khám yêu cầu và theo hẹn (khu khám 116) đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân về cơ xương khớp, tay, chân và cột sống, phòng khám quy tụ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm.

Bệnh nhân có nhu cầu khám yêu cầu xin vui lòng đi vào cổng số 01, quẹo trái là thấy phòng khám.


Thời gian làm việc phòng khám yêu cầu 116:

- Thứ hai - thứ sáu: 7h - 19h

- Thứ bảy - chủ nhật: 7h - 16h

- Phí khám: 100.000 VNĐ

Thời gian làm việc phòng khám chuyên gia: 

- Khám từ thứ hai đến thứ sáu

- Buổi sáng 7h - 11h30, buổi chiều 13h30 - 16h

- Phí khám: 300.000 VNĐ

 

Có thể đặt hẹn trước qua tổng đài 1080, đặt hẹn này là đặt hẹn ngày khám bệnh chứ không phải đặt hẹn đích danh bác sĩ khám bệnh, bệnh viện chưa triển khai dịch vụ hẹn bác sĩ khám bệnh.

 

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH KHÔNG CÓ BHYT

 

Bước 1: TIẾP NHẬN

1. Đối với bệnh nhân khám bệnh lần đầu:

- Quầy tiếp nhận đăng ký khám bệnh:

+ Bệnh nhân đăng ký thông tin (họ tên, năm sinh, địa chỉ) trực tiếp tại quầy tiếp nhận đăng ký.

+ Bệnh nhân được cấp số thứ tự đóng tiền khám bệnh + số thự tự khám bệnh tại quầy tiếp nhận.

- Quầy thu phí 1:

+ Bệnh nhân mua sổ khám bệnh + phiếu khám bệnh tại quầy thu phí 1 theo số thứ tự trên bảng điện tử.

+ Đến phòng khám chuyên khoa.

2. Đối với bệnh nhân tái khám:

- Quầy tiếp nhận đăng ký khám bệnh:

+ Bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận đăng ký khám bệnh.

+ Bệnh nhân được cấp số thứ tự đóng tiền khám bệnh + số thự tự khám bệnh tại quầy tiếp nhận.

- Quầy thu phí 1:

+ Bệnh nhân mua phiếu khám bệnh tại quầy thu phí 1 theo số thứ tự trên bảng điện tử.

+ Đến phòng khám chuyên khoa.

 

Bước 2: CÁC PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

- Bệnh nhân nộp sổ khám bệnh vào hộp đựng sổ (trước cửa các phòng khám) và chờ vào khám bệnh theo thứ tự (số thứ tự hiển thị trên bảng điện tử).

- Đối với bệnh nhân không có chỉ định xét nghiệm, X-Quang,… bệnh nhân vào khám và nhận toa thuốc.

 

Bước 3: THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG

Đối với bệnh nhân có chỉ định xét nghiệm, X-Quang, băng bột, siêu âm,... bệnh nhân tiến hành:

- Đóng tiền thực hiện cận lâm sàng tại phòng thu viện phí.

- Bệnh nhân thực hiện:

+ X-Quang, siêu âm, MRI, đo loãng xương… tầng trệt

+ Xét nghiệm: phòng 0.04

+ Thay băng: phòng số 27

- Khi có kết quả X-Quang, xét nghiệm, siêu âm… bệnh nhân quay trở lại phòng khám ban đầu.

 

Bước 4: MUA THUỐC

Bệnh nhân mua thuốc (đối diện phòng thu phí 1).

 

LƯU Ý: Đối với bệnh nhân nhập viện: nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn cụ thể.

Fanpage: https://www.facebook.com/bvctch.vn

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Loan Phạm

Loan Phạm

Đây là bv đầu tiên t thấy thái độ hách dịch quá đáng, cổng số 3 khoa cấp cứu, cô quầy hỗ trợ có cũng như ko, t mún hỏi phòng khám của bệnh nhân thì quát ko được hỏi, bảo ng nhà bệnh nhân xuống mà dẫn lên trong khi bệnh nhân đang chỉ 1 mình ở trong đó. Bảo vệ phòng chờ mổ thì làm má ng ta, la quát đuổi ng khác ra ngoài trong khi mình mới bước vô thăm, chả hiểu mẹ gì hết. Bộ nói chuyện nhẹ nhàng khó lắm à, khó ưa, cộc tính, ăn tiền dân mà làm mẹ ng ta thôi. Bệnh nhân bị nhẹ mà bắt phẫu thuật mấy triệu mới đau, mà pt mắc chứ rẻ cũng ko than đâu. Quy trình phẫu thuật chả thấy đâu, bắt ngồi chờ mòn cổ còn thêm mấy em sv thực tập hỏi lắm câu. Nhân viên bên trong còn dụ mua chiếu nằm nữa chứ, hài ghê. Bệnh viên dơ như cái gì ấy, y tá điều dưỡng mặt căng, khó chịu. T ko chấm nổi 1 sao cho cái bv này nữa

Kai Shiryu

Kai Shiryu

Bệnh viện khám ngoài giờ quá tồi. Thậm chỉ bác sĩ chỉ khám bằng mắt còn không thèm nghe hỏi bệnh nhân bị gì. Khi bệnh nhân kể bệnh tình thì bảo im đi đừng nói nữa!

Ngân Ngọc

Ngân Ngọc

Thật sự không thể chấp nhận nỗi cái thái độ thiếu lịch sự, không tôn trọng người khác của nhân viên bán sổ khám ở bệnh viện. Tôi còn trẻ nên việc chị ấy giao tiếp một "trống không" dù tôi chỉ nhờ chị ta bán giúp một cuốn sổ khám bệnh 5 nghìn thì tôi cũng chẳng nói gì. Nhưng tại sao chị ấy có thể cư xử như vậy với mấy cô, chú đáng tuổi cha mẹ của chị ấy vậy =)))). Biết là đông người nên các y tá nhân viên không làm kịp nhưng có thể đừng mắng nhiếc những người đáng tuổi cha mẹ mình không??? Nói đi cũng phải nói lại, Các bác sĩ đã khám chữa bệnh rất nhanh để có thể hỗ trợ nhiều bệnh nhân khác với thái độ rất ân cần, chu đáo. Tôi mong rằng lần tái khám tiếp theo sẽ không phải gặp lại những người thiếu lịch sự như vậy. Một người như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt của một bệnh viện. Cảm ơn!

The anh Truong

The anh Truong

Tay tôi bị đứt gân.sau khi phẫu thuật ở tỉnh do ko tập vật lý nên đã dính gân 7 tháng.tôi đã lên trung tâm chỉnh hình và gặp bác sĩ mai trọng tường.ông chỉ khám sơ qua và nói tôi chưa được nối dây thần kinh.bv này bảo nếu phẫu thuật theo bảo hiểm y tế thì đợi 1 tháng.cũng có thể đợi 1 năm hoặc lâu hơn nữa vì bs xếp lịch rảnh thì ông mới phẫu thuật cho bhyt.còn phẫu thuật dịch vụ thì hôm sau là phẫu thuật ngay.tôi chọn dịch vụ và cả phẫu thuật đã hoàn thành.sau 3tuan vết thương đã lành và tôi tập vật lý trị liệu thêm 3 tháng nữa nhưng chẳng khác j khi chưa phẫu thuật.vì ông bs có đụng tới phần dính gân của tôi đâu mà tiến triển..4 tháng tập vật lý tôi lên gặp ông bs Mai trọng tường xin xem lại và phẫu thuật tách gân ra.nhung khổ là bs huyện cũng nói tôi bị dính gân yêu cầu chuyển tuyến trên.và tỉnh cũng nói như vậy.và bất kỳ ai thấy tay của tôi đều nói như vậy.mà bs Mai trọng tường lại nói rất bình thường.tôi ko hiểu ông ko có mắt hay mắt ông bị mù mà ông ko thấy.xong tôi chỉ rõ phần dính gân cho ông rõ ràng.nhưng ông nói ông ko phẫu thuật nữa vì ông đã phẫu thuật rồi.chỉ cho uống thuốc thôi.tôi tuyệt vọng và về nhà mang tâm trạng ko muốn sống với bàn tay tàn phế.nhưng thật may là tôi đc giới thiệu về bệnh viện xuyên á ở củ Chi.vừa nhìn vào tay tôi bs ở đây đã nêu rõ tình trạng vết thương.bs hỏi tôi có bhyt ko.tôi nói có nhưng tôi ko dùng vì ko đợi 1 tháng đc.bs nói có bh thì hôm sau cũng phẫu thuật mà ko có cũng hôm sau phẫu thuật.và tôi đã phẫu thuật bhyt.ca phẫu thuật rất thành công.và tay tôi đã hoạt động bình thường.cảm ơn bs ở BV xuyên á đã mang lại cho tôi bàn tay mà tôi tưởng chừng đã hết hy vọng

Võ Thành Hải

Võ Thành Hải

Hôm trước anh mình có bị té xe gãy chân vì tin tưởng bệnh viện tuyến đầu nên mới đến bệnh viện nhưng bệnh viện chỉ tiếp nhận bệnh nhận chụp x-quang rồi chuẩn đoán xong cho nằm chờ cả đêm mặc bệnh nhân đau nhức, có vết thương hở cũng không y bác sĩ nào hỗ trợ rửa vết thương tránh nhiễm trùng. Cho nằm đợi mấy ngày vì bảo kín lịch nhưng y tá hỏi nếu muốn mổ dịch vụ thì mổ trong ngày mai như kiểu muốn moi tiền của bệnh nhân. Vết thương hở sau này mới được rửa sơ sài tới ngày xuất viện luôn về nhà phải tháo ra kiểm tra thì phải lật đật mua thuốc sát trùng về rửa. Nói chung là khá thất vọng về 1 bệnh viện tuyến đầu như vậy