Bệnh viện Đa khoa Anh Minh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

29000

Giá khám không BHYT

200,000đ

Giá khám dịch vụ

100000
Số điện thoại:

028 3989 4989

Thời gian hoạt động:

Từ thứ 2 - 7 từ: 07:00 - 16:30. CN từ 07:00 - 11:30

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 , được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Ths. Bs. Đào Bạch Quế Anh

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 15 phút

Trinh Van Kien

Trinh Van Kien

Bệnh Viện Minh Anh mới đổi tên. Cơ sở vật chất cũng khá là tốt Đội ngũ y bác sỹ cũng tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân. Chi phí thì có thể tạm chấp nhận không rẻ mà cũng không mắc quá. Không gian rộng rãi và thoáng đãng nên cũng được. Nói chung tạm ổn.

Cong Phan

Cong Phan

Bệnh viện làm ăn láo toét , lúc đi khám dịch vụ đăng kí hồ sơ thanh toán bảo hiểm thì ko chịu in hóa đơn cho khách với lí do đang bị kiểm toán . Tuần nào khách gọi điện cũng hẹn lại tuần sau sẽ in nhưng toàn hứa lèo . Khuyên ai đi khám bảo hiểm thì đừng đến đây , mất tiền oan .

Hùng Nguyễn Xuân

Hùng Nguyễn Xuân

Bình thường. Trước đây tên là bệnh viện Vũ Anh thì rất tốt. Sau khi đổi tên thành Anh Minh có vẻ đi xuống. Không còn khám bảo hiểm y tế. Không còn mở khu nội. Bệnh viện được cái ve sinh, thoáng mát, nhân viên y bác sỹ rất nhiệt tình. Giá tiền khám ở đây khá cao. Vì gần nhà và ngại đi bệnh viện đông đúc nên gia đình mình hay ghé đây.

Đặng Xuân Trường

Đặng Xuân Trường

Sạch sẽ, thoáng mát, dịch vụ chăm sóc tốt.

Trần Hường

Trần Hường

Sau khi sang tên đổi chủ, chất lượng BV có vẻ đi xuống