Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1

Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.

DỊCH VỤ

  • Dịch vụ thẩm mỹ
  • Dịch vụ vận chuyển
  • Dịch vụ cho các doanh nghiệp
  • Dịch vụ bảo hiểm y tế
  • Dịch vụ VIP
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

phong nguyễn

phong nguyễn

Hôm nay, tôi có người nhà trải nghiệm đi khám ở bệnh viện. Tôi không hài lòng với thái độ thu tiền của nhân viên thu ngân Đàm Thị Nga nơi đây. Có thái độ lớn tiếng, cộc cằn và thách thức tôi gọi vào tổng đài góp ý. Xin phản hồi nếu bệnh viện đọc được tin nhắn này. Xin cảm ơn.

Nhu Tran

Nhu Tran

Chú bảo vệ ngồi hướng dẫn ngay sảnh thiệt sự là best service luônnnn. Cách hướng dẫn của chú chuyên nghiệp và nhiệt tình thậm chí hơn cả mấy bạn ngồi bàn hướng dẫn của bệnh viện đắt tiền như Hoàn Mỹ Sài Gòn nữa. 5 sao cho chú.

Hoàng Anh Tuấn

Hoàng Anh Tuấn

Giá giữ xe quá đắt,không có bảng niêm yết giá.Không biết giá có đúng với nhà nước quy định không..

ú tv

ú tv

Mẹ tôi nằm bv này máy lần rồi nhưng càng ngày càng thấy tệ hại từ cách phục vụ của nhân viên phòng cấp cứu đến nhân viên khoa hồi sức tích cực . bv dịch vụ ở thành phố lớn có tiến mà chất lượng phục vụ nông thôn.

Mạnh Tiến Store

Mạnh Tiến Store

chuẩn đoán sai kết quả, thủ tục rườm ra. Giá cả trên trời. Nhân viên được 1 số ít là tận tình. Còn lại như bà nội người ta không. Nên suy nghĩ ký khi đến bệnh viện này khám bệnh