Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

71.000VND /Lần Khám

Giá khám không BHYT

100000VND/Lần Khám

Giá khám dịch vụ

100000 VND/Lần Khám
Số điện thoại:

28.38629751

Thời gian hoạt động:

Từ thứ 2 đến thứ 7 : từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút . Chủ nhật : từ 7 giờ 30 đến 12 giờ

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn bao gồm khoa Mắt , Tai Mũi Họng và PT Tạo hình Thẩm mỹ. Sau nhiều năm họat động Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong nước cũng như kiều bào nước ngoài. Điều thu hút bệnh nhân ở Bệnh v
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • BS.ĐẶNG ĐỨC KHÁNH TIÊN

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 05 phút - 20 Phút

Nguyễn Anh Quốc

Nguyễn Anh Quốc

Mọi người đều tốt trừ 2 bạn lễ tân ở trước cửa bệnh viện, 2 ng đó chỉ vui khi đến khám lần đầu, khi taia khám sau phẫu thuật kiểu như thu dc tiền rồi là tỏ thái độ, chán chả buồ nói

Du Tiểu

Du Tiểu

Mình mổ lasik mắt tại đây vào 7 năm trước, hiện tại mắt nhìn vẫn rõ, ổn định, chỉ lâu lâu hơi bị chóa mắt khi tiếp xúc với ánh sáng quá chói.

Nguyen Dang

Nguyen Dang

Bệnh viện khám, chữa trị, dịch vụ trong bệnh viện thì rất tốt. Mỗi tội khám xong ra quầy cắt kính trước cổng thì nhân viên bán hàng lại không tốt, kiểu như lừa đảo. Mình khuyên mọi người nên khám, điều trị ở bệnh viện không nên mua, cắt kính tại quầy kính trước cổng bệnh viện. Mua 1 lần k có lần thứ 2.

nghia tran

nghia tran

Sạch sẽ

Henry Huynh

Henry Huynh

- Mình bắn mắt Femto Lasik ở đây - Bác sĩ bắn mắt cho mình là Bác sĩ Hồng Tường: Nếu có 10 🌟 mình cũng đánh giá cao nhất. Bác cực kỳ ân cần và dễ thương từ lúc khám chuyên sâu đến lúc thực hiện mổ - Đội ngũ điều dưỡng và các bạn y tá ở lầu 2 cũng rất dễ thương hỗ trợ bệnh nhân Mình có chút không vừa ý với phòng xét nghiệm, nhưng bộ phận chăm sóc khách hàng đã liên lạc ngay sau khi thấy review nên mình đánh giá cao việc này.