Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

575.000 - 1.150.000

Giá khám không BHYT

100.000 ngàn

Giá khám dịch vụ

100.000 ngàn
Số điện thoại:

18006767- 028.54292826

Thời gian hoạt động:

24/7 - Thứ Hai đến Chủ nhật: Từ 7g30 - 17g00

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện đa khoa hàng đầu Tp. HCM với thế mạnh là Chấn Thương Chỉnh Hình, Cột sống và Ngoại Thần Kinh. Bệnh viện được xây dựng có quy mô 150 giường bệnh, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y tế hiện đại, mang lại dịch v
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ Nguyễn Tài Chánh

  • Bác sĩ nước ngoài

  • SING,MY,DUC,PHAP

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 5 - 20 phút

Trang Lê

Trang Lê

Bệnh viện này về trang thiết bị và vệ sinh mình cho điểm 10. Nhưng đi khám bệnh chờ dài cổ dù không có bệnh nhân nào, nhân viên tiếp tân thì làm việc rất thờ ơ, mình góp ý thì mặt nghênh nghênh. Đi khám thì rất chán cho điểm 4, nhưng lúc bị cấp cứu và nằm viện lại điểm 10, rất vô lý nhỉ. Mong rằng Giám đốc nhân sự làm việc thật nghiêm với các tiếp tân ngồi nhận bệnh nên làm việc thật nhiệt huyết, chứ chủ bỏ tiền ra xây 1 bv như vậy thì 1 số con sâu làm hỏng hết.

Trần Phát Bạo

Trần Phát Bạo

Rất tốt,, phòng khám khoa ngoại số 5 , Bác sĩ Nguyễn Trung Đương rất ân cần,và chu đáo với bệnh nhân, phẩm chất rất tốt,,,👍,,, còn riêng bên quầy thuốc nhân viên rất nhiệt tình chu đáo với bệnh nhân,👍 nhưng nhân viên bên quầy thuốc cần bổ sung thêm người, vì bận rộn quá họ sẽ làm ko kịp cho bệnh nhân và sẽ dễ sẩy ra thiếu sót,,😓, ,,,riêng về bên lễ tân lm việc rất chậm chạp, và rời rạc 😩,vầy trả BHYT, có 1 số nhân viên có thái độ ko tốt với bệnh nhân,ghế cho bệnh nhân ngồi chờ còn quá ít,nhất là ở quầy lấy thuốc, bệnh nhân đứng chen chút nhau, nhìn ko có chút nào gọi là,😩,,cần phải khắc phục

Thảo Nguyễn.

Thảo Nguyễn.

Bệnh viện vệ tinh giảm tải Chợ Rẫy, chi phí đắt. Mổ đại phẫu có khấu hao máy 2tr, vật tư ko biết là gì gần 20tr, chi phí mổ 30tr. Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý dễ thương. Chỉ có bộ phận hành chính thu ngân, kế toán, nhân viên làm bên BHYT ko thân thiện, lúc đầu nói hỗ trợ này kia hứa hẹn, xog sau đó đổ thừa qua lại, rất ko thích.

Thi Nguyen Nguyen

Thi Nguyen Nguyen

Cơ sở vật chất và dịch vụ bệnh viện tốt hơn mong đợi, làm cho mình đi chăm người bệnh đỡ vất vả. Căn tin ở tầng 3 rất tiện, view đẹp, sạch sẽ, đồ ăn khá ngon và rẻ, các chị ở căn tin rất vui vẻ. Anh Hưng ở sảnh rất thân thiện, luôn hỗ trợ khách. Cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng, cô tạp vụ và nhân viên tập vật lí trị liệu ở tầng 7 rất nhiều vì đã giúp đỡ rất nhiệt tình trong quá trình Mẹ mình thực hiện ca mổ và sau mổ.

Hoanglan Lan

Hoanglan Lan

Trải nghiệm bảo lãnh bảo hiểm quá tệ. Ai có bảo hiểm tư phải hết sức cẩn thận. Bên đây nguyên dàn nhân viên phụ trách bảo hiểm nhưng không chuyên nghiệp.