Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN HH 07:30 - 20:00

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy mổ Nội soi, máy nội soi Tiêu hóa, X – Quang kỹ thuật số, Siêu âm tim 4D, …. Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh với chất lượng tốt nhất. Bệnh viện còn thực hiện các phương pháp mổ kỹ thuật cao như: Phẩu thuật các trường hợp gãy xương và trật khớp của chi trên và chi dưới, Phẩu thuật thay khớp háng và khớp gối, Phẩu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, Sanh không đau, Nội soi cắt Tử cung, Bóc u xơ Tử cung, Cắt u nang Buồng trứng, Nội soi điều trị vô sinh, Cắt trĩ bằng phương pháp Longo, Phẩu thuật Nội soi chuyên sâu: Cắt đại tràng Nội soi, Cắt dạ dày Nội soi, Nang ống mật chủ, Nang gan, Nang thận, Sỏi đường tiết niệu, Sỏi đường mật, Nội soi lồng ngực đốt hạch giao cảm, Cắt thần kinh Tạng…..Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có đầy đủ các chuyên khoa: Cấp cứu, Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp, Nhi, Chấn thương chỉnh hình, Phụ sản, Chẩn đoán hình ảnh, Phẩu thuật gây mê hồi sức, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Bệnh viện khám và điều trị cho mọi đối tượng: bệnh nhân thu phí và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Bệnh viện còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe định kỳ cho các công ty và trường học, cấp thẻ xanh cho các đơn vị.Bệnh nhân đến với bệnh viện Quốc Ánh được điều trị với chất lượng tốt nhất, chăm sóc tận tình chu đáo và chi phí phù hợp.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Phương Hoài (Mickey)

Phương Hoài (Mickey)

Mọi thứ đều tệ. Mình đi cấp cứu ở đây. Nội soi dạ dày mình xong ko trả kết quả. Nằm lê lết chán chê cũng ko có bs nói mình bị gì. Trong khi bao tử đau quằn quại.

Em Khong Ten

Em Khong Ten

Tôi có đứa em bị gãy tay , đem vào viện nó bó bột trong tình trạng tay cong không điều chỉnh không chuyên nghiệp và yêu cầu mổ , khi tôi cho em tôi qua trung tâm chứng thương chỉnh hình bên đó tháo bột và điều chỉnh xương ngay hàng thẳng lối lại 1 cách chuyên nghiệp và không cần mổ , đây cũng là 1 bài học khuyến cáo quý vị cẩn trọng chọn bệnh viện không có tầm cũng chẳng có tâm .

HOÀNG PHẠM

HOÀNG PHẠM

Thấy review xấu nhiều quá , mà không ai lên thanh minh, chắc đúng thật chứ không đùa , hy vọng dịch vụ sớm được cải thiện để người dân tin tưởng hơn .

Loc Phan

Loc Phan

Sai lam khi vo sieu am lan da ma vo phong so 5 ho sinh that tu cao thai do khinh nguoi lan dau ma nhu vay sao dam do lan hai kham day

Vuong Truong

Vuong Truong

Chủ nhật ngày nghỉ mà nó thi công ầm ầm ko nghĩ ngơi gì được