Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

34.5

Giá khám không BHYT

34.5

Giá khám dịch vụ

Khám không BH: 100.000 ; khám có BH: 65.500
Số điện thoại:

2838216589

Thời gian hoạt động:

Trong giờ: từ thứ 2 đến thứ 6: sáng 7h-11h30 và chiều 13h-16h; Ngoài giờ:16h-20h; thứ 7, CN, ngày lễ: từ 7h-20h, cấp cứu 24/7,

Xem thêm

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn có tốt không? 

Tâm lý đi khám bệnh của hầu hết mọi người sẽ lo lắng không biết bệnh viện nào sẽ uy tín và an toàn. Tuy nhiên, để biết được rằng bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn có tốt không bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.  Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 3917/QĐ-UB-VX ngày 06 tháng 7 năm 1999, chuyển từ Trung tâm cấp cứu thành phố thành bệnh viện Đa khoa Sài Gòn.  Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển, hiện nay bệnh viện đã là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Sở Y tế. Với giường bệnh là 250 giường cùng việc quy tụ được rất nhiều y bác sĩ giỏi về làm việc BV Đa khoa Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân.

Chuyên khoa nổi bật của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa nội tổng hợp
 • Khoa ngoại tổng hợp
 • Khoa chấn thương chỉnh hình - Bỏng
 • Khoa cấp cứu hồi sức 
 • Khoa Y Học Cổ Truyền
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa Dược 
 • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa phẫu thuật - GMHS

Bảng giá khám bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn

Chi phí khám chữa bệnh và các dịch vụ Y tế tại bênh viên Đa Khoa Sài Gòn sẽ được liệt kê cụ thể theo hình thức áp dụng khám chữa bệnh với BHYT và không BHYT. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo chi tiết trong file bên dưới (nguồn file chính thống từ BV Đa Khoa Sài Gòn).

Bảng giá khám bệnh áp dụng BHYT

Khi khám bệnh với BHYT bạn sẽ được hưởng mức giá tốt đồng thời bạn có thể nhận thuốc theo chính sách BHYT của Bộ Y Tế. Xem chi tiết tại đây

Bảng giá khám bệnh không áp dụng BHYT

Với những trường hợp không có BHYT hoặc bạn chuyển viện trái tuyển sẽ phải chi trả theo mức giá quy định của bệnh viện cũng theo yêu cầu khám chữa bệnh của mỗi người. Xem chi tiết tại đây

Quy trình khám

 • Bước 1: Sau khi gửi xe ở nơi đỗ xe, bạn đi đến quầy tiếp nhận để làm thủ tục và đóng tiền viện phí cũng như lấy số thứ tự.
 • Bước 2: Bạn đến khu vực khám bệnh theo yêu cầu để được các bác sĩ khám và yêu cầu làm những xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 3: Sau đó, bạn đến phòng xét nghiệm (nếu được yêu cầu) dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Bước 4: Khi đã có kết quả xét nghiệm, bạn đem kết quả về phòng khám ban đầu và nghe kết luận từ bác sĩ. Nếu tình trạng bạn không cần phải nhập viện bạn sẽ được bác sĩ kê toa thuốc rồi đến quầy thuốc bệnh viện và mua theo đơn 
 • Bước 6: Tái thăm khám nếu có lịch hẹn của bác sĩ.
Ngoài bệnh viện còn có  dịch vụ tầm soát sức khoẻ trọn gói với chi phí tiết kiệm dành cho mọi người. Nếu quan tâm bạn có thể bảng chi tiết bên dưới:

Gói tầm soát sức khoẻ tại bệnh viện

(nguồn thông tin từ BV Đa Khoa Sài Gòn)

  [caption id="attachment_5541" align="aligncenter" width="1024"] (nguồn thông tin từ BV Đa Khoa Sài Gòn)[/caption]

Gói tầm soát sức khoẻ tại nhà

[caption id="attachment_5539" align="aligncenter" width="1018"] (nguồn thông tin từ BV Đa Khoa Sài Gòn)[/caption]

Đặt lịch khám online Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

- Chọn phòng khám: Trước tiên, bạn cần chọn dịch vụ muốn sử dụng. Trong đó sẽ bao gồm dịch vụ khám Bảo hiểm Y tế và khám theo yêu cầu.  - Chọn ngày/giờ: Tiếp đến, bạn hãy chọn một ngày khám cố định,bác sĩ khám bệnh và chọn giờ còn trống. - Điền thông tin cá nhân: Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân cho bệnh viện với các mục sau:
 • Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Ghi chú
- Hoàn tất đặt hẹn: Khi đặt lịch hẹn thành công, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận thông tin lịch đặt hẹn với bác sĩ. Lưu ý khi đi khám bạn cần đến trước 15 -30 phút so với lịch hẹn.

Địa chỉ bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn

 • Địa chỉ:Số 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 39271119
 • Fax: (08) 39270053
 • Website: www.benhviendakhoasaigon.vn
 • Email: bv.saigon@thpcm.gov.vn
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • BS CKII Nguyễn Đức Vũ

 • Bác sĩ nước ngoài

 • PHAP

 • Thời gian chờ khám trung bình

 • 15-30 phút

hoang duong le

hoang duong le

Dịch vụ không chuyên nghiệp, đã khám 4 lần nhưng lần thứ 5 thì gặp sự cố chậm trễ phải đợi hơn 1,5 h vẫn chưa có kết quả ( kết quả đã hẹn 5 ngày ) nhưng đến ngày hẹn vẫn đợi.

MOR Ăn Vặt - Sinh Tố - Cafe - Trà

MOR Ăn Vặt - Sinh Tố - Cafe - Trà

Nên đi khoản 11h trưa thì khám nhanh, lúc đó thưa khách. Sạch sẽ. Giá khám hơi cao. Có thể chọn bác sĩ. Nhân viên bình thường.

Nguyễn Tấn Sĩ

Nguyễn Tấn Sĩ

Dịch vụ tốt, bệnh viện sạch sẽ. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Liên hệ Địa chỉ: 1–3, 6–8, 9–15 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM Thời gian: Chuyên khoa Tai Mũi Họng Thứ 2 - Thứ 7, 7h30 – 19h45 Chủ nhật, 8h00 – 12h00 Khu đăng ký khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Đi khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng (gần đây Bệnh viện có một vài chuyên khoa khác nhưng thế mạnh hàng đầu vẫn là Tai Mũi Họng). Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh: TS.BS Hoàng Lương Nguyên Giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y Dược Tp.HCM Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam 2004 – 2011 Nguyên Phó Trưởng Cơ sở 2 phụ trách chuyên môn, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM BSCKII Đỗ Kỳ Nhật Nguyên Phó Trưởng Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Quận 5 Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Chợ rẫy, Đại học Y Dược cơ sở 2, Bệnh viện Le Mans Pháp Bác sĩ nội trú Tai Mũi Họng tại Pháp, AFSA Đại học Angers BSCKII Vũ Văn Khánh Ủy Viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam (2004 – 2011) Trưởng Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện 30 - 4 Bộ Công An (2013 – 2015) Học ở Bệnh Viện Erasme ở Thủ đô Brusel (Bỉ) Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp bác sĩ có thể thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư vòm họng, Ung thư hốc mũi, Ung thư thanh quản từ rất sớm mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được. Bệnh viện còn có công nghệ Nội soi Hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh, theo dõi điều trị, hướng dẫn người bệnh luyện thanh để khôi phục giọng nói – hát và hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị. Bệnh viện sạch sẽ, không quá đông, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sĩ thậm chí bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách. Bệnh viện có nhiều tầng, tuy không lớn nhưng bệnh nhân khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì mọi người cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sĩ vừa đã khám cho mình, khai tên và bệnh giống với hồ sơ, sẽ được tư vấn như thường. Quầy thuốc ở đây mắc hơn so với ở ngoài và người mua nếu đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng thì dù là bệnh ngoài da họ cũng không bán thuốc mà sẽ khuyên người bệnh đi khám để biết rõ bệnh.

Ngân Nguyễn

Ngân Nguyễn

Đây là lần cuối cùng tôi và Công ty của bạn tôi khám ở đây. Công ty bạn tôi đặt lịch khám hơn nửa tháng trời. Sáng nay đến khám thì lại bị sót 1 người chưa lên hồ sơ, lúc đó gần 7h30 sáng. Tôi kêu check thì bảo không có. Nói đợi Nhân viên kinh doanh 8h vô ca rồi check, bạn tôi đã lấy số thứ tự lúc vừa vào. Check xong hết gần 8h30 mới kêu bị sót thông tin, xong lên lấy số thứ tự đi xét nghiệm máu. Bạn tôi khám xong hết vẫn chưa đến lượt người bị sót hồ sơ xét nghiệm máu? Trong khi lỗi sai sót từ bệnh viện? Chúng tôi đi từ sớm để được khám sớm và về sớm. Bắt ngồi đợi gần cả tiếng mới xong hồ sơ rồi cả công ty khám đầy đủ hết mọi thứ ra về và người bị sót hồ sơ thì chưa được Xét nghiệm máu vì quá nhiều số? Cho tôi lý do để chọn bệnh viện này đi khám nữa đi? Trong khi Sài gòn không có chỗ cho sai lầm?

BinhVM

BinhVM

bệnh viện khám tai mũi họng kỹ hơn bên tmh hcm. nhân viên nhiệt tình