Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 16:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng được thành lập với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một nơi khám chữa bệnh thoải mái và hiện đại nhất, nhằm góp phần nâng cao dịch vụ y tế Việt nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại số 871 Trần Xuân Soạn, p. Tân Hưng, Quận 7, bệnh viện Đa khoa Tân hưng được xây dựng từ năm 2013 và chính thức hoạt động từ tháng 5/2015.
Sau một khoảng thời gian hoạt động, giờ đây bệnh viện Tân Hưng đã trở thành một điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng cao hơn, do vậy mà ban lãnh đạo của bệnh viện đã quyết định đầu tư các trang thiết bị hiện đại, giường lên đến con số 46 và trong tương lai hứa hẹn còn nhiều hơn nữa. 
Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm, luôn luôn phục vụ tận tình và mang lại một sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

DỊCH VỤ

  • Khám và chẩn đoán, điều trị ngoại trú.
  • Khám sức khỏe cho doanh nghiệp.
  • Cấp cứu 24/7.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

ÁNH NGUYỄN

ÁNH NGUYỄN

Khang trang, nghe nói csvc tốt. khá vắng, dv mắc. Mình có thẻ bảo hiểm nhưng khi khám bác sĩ chả nói gì về giá cả cứ đi kêu đi xét nghiệm tùm lum , ok mk tưởng bảo hiểm chi trả. Trước khi xét nghiệm bắt đóng phí. Hỏi thu ngân thì họ tl đặt cọc trước, khám xong thẻ bảo hiểm sẽ thanh toán r họ mới trừ trả lại được (trước đó mình có hỏi thì kêu bảo hiểm chịu 80%). Xong lúc lấy thẻ đi về, thẻ bảo hiểm trả không tới 5%, cảm giác như bị lừa ý. Xét nghiệm xong cũng bảo không bị gì, thôi cho vài vien vitamin về uống! R bay 1tr mà không biết bị gì luôn!

TDPNT

TDPNT

Đội ngũ bác sĩ điều dưỡng thì nhiệt tình chuyên môn được, nhưng bảo vệ thì cần xem lại Bệnh nặng mà làm việc quá rề rà

Bs Vinh nam học bv Green Hải Phòng

Bs Vinh nam học bv Green Hải Phòng

Khâu khám bệnh rất rườm giá nhiều khi hẹn lịch cũng chẳng thấy được báo lại , nhắn tin trên page cũng không có ai trả lời không biết hẹn bác sĩ khám bệnh kiểu gì

Hung Nguyen

Hung Nguyen

Hôm nay 4/1/2021 . Sáng 9h mình tới đây khám apxe sau tai , 9h30 là tới lượt gặp bác sĩ . Bác sĩ ở lầu 3 tên LỆ tư vấn rất tận tình , tuy nhiên do có một số bệnh nhân đang đợi tới lượt mổ rồi lên bạn hướng dẫn ở đó có nói mình là chiều anh quay lại đi chứ đợi tới trưa có khi quá giờ bác làm không kịp , nói mình chiều 1h30 quay lại làm . Mình vui vẻ về và chiều quay lại . Tới chiều khi mình quay lại mổ thì bác sĩ LỆ đã làm cho mình , bác làm khá kỹ cũng như tận tình chỉ dẫn sau khi mổ nên làm những gì để tốt cũng như tiết kiệm chi phí nhất . Mình rất ưng ! Chi phí mổ apxe của mình hết 400 hà , cả thuốc nữa tổng cộng hết cỡ 650k gì đó . Ok chia sẻ mình có vậy thôi , chúc các bạn có sức khoẻ tốt !

Danh Nguyễn Thành

Danh Nguyễn Thành

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đủ điều kiện để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân