Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 07:00 - 11:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh nằm trong hệ thống Y tế Vạn Hạnh gồm 4 cơ sở (Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh, Trung tâm Nha khoa Vạn Hạnh 1, Trung tâm Nha khoa Vạn Hạnh 2).

Khoa phòng khám có đội ngũ thầy thuốc ưu tú, giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm công tác, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khang trang sạch sẽ.

 

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7: 7h - 17h

Chủ nhật: 7h - 11h30

Khám ngoài giờ (Thứ 2 - Thứ 7): 17h - 19h

 

QUY TRÌNH KHÁM

1. Đặt lịch hẹn qua điện thoại/ website

2. Bác sĩ khám bệnh

3. Đóng phí cận lâm sàng

4. Khám chuyên sâu tại các khoa

5. Thanh toán chi phí khám bệnh

6. Mua thuốc

 

GÓI KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Sức khỏe cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp. Vì nhân viên khỏe mạnh mới đảm bảo hoàn thành tốt công việc cũng như đưa ra những ý tưởng giúp xây dựng, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Do đó, khám sức khỏe doanh nghiệp là việc làm không thể thiếu 1 lần/năm.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY

- Kiểm tra, đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động có đủ điều kiện làm việc tốt hay không, theo thông tư 14 bộ y tế hoặc theo yêu cầu công ty.

- Nâng cao năng suất làm việc, ngăn ngừa - hạn chế tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp.

- Thể hiện sự quan tâm đúng mực của công ty, doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

- Thu hút nguồn nhân lực chất lượng vì bảo vệ sức khỏe nhân viên chính là hành động thiết thực thể hiện sự tôn trọng người lao động.

Để biết thêm chi tiết về khám sức khỏe định kỳ, kính đề nghị Quý Công ty liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại:

028.6293.3430 - 028.6264.7693 (Ext: 104, 105) gặp Ms. Ngân, Ms. Linh, Ms. Minh, Ms. Nhi

Hoặc email: khamsuckhoevanhanh@gmail.com

DỊCH VỤ

 • Khám sức khỏe cho người nước ngoài 
 • Khám tiền hôn nhân
 • Khám và điều trị BHYT
 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Tầm soát ung thư vú ở nữ
 • Tầm soát ung thư buồng trứng
 • Tầm soát ung thư đường tiêu hoá
 • Tầm soát ung thư gan (AFP)
 • Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến
 • Tầm soát ung thư phổi (AFP)
 • Gói khám sức khỏe doanh nghiệp
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Tradao vlog

Tradao vlog

Mẹ mình đã và đang khám - chữa bệnh ở đây mấy năm. Năm 2011 , chị dâu mình sinh em bé ở đây (dv cực tốt) Năm 2020 mình sinh mổ em bé (khám thai từ lúc bầu 5 tháng tới khi sanh). Bác sĩ sanh và bác sĩ nhi ân cần , phòng mổ và nằm sau sanh sạch sẽ. Mấy chị điều dưỡng cũng cực kỳ sạch sẽ , thân thiện, hiền.. Nay con mình được 9 tháng và cũng đang chích ngừa ( tất cả mũi tiêm), thăm khám ở đây.. trộm vía bé tốt, ít bệnh vặt và lanh lợi. Mặc dù giá cao nhưng mình chưa bao giờ thất vọng..

leon kai

leon kai

Tôi bị đột quỵ ngất xỉu vào khu cấp cứu khám có bảo hiểm mà tiền viện phí chỉ khám thôi đã mất 1tr3 , bảo hiểm chỉ giảm 10%, khám qua loa, hồ sơ bệnh án thì di chuyển tùm lum phòng... làm việc rất thiếu ý đức và trách nhiệm, toàn đùn đẩy

Vũ Ngọc Khánh

Vũ Ngọc Khánh

04.01.2021 - Khám tại Khu Khám Sư Vạn Hạnh - Chậm và chán cuối cùng bỏ ra về. Đóng tiền d.v phám phòng số 2 B.S Ngô Thị Thu Hư***. Từ 7 h mà giờ 8h36 chưa thấy nhảy số mời ng bệnh. Toàn khám bệnh đưa vào... - Trong chờ đợi rất nhiều người rất bực mình và bỏ ra về, có vài người lớn tiếng chửi bới vì chờ quá lâu - Trong khi các phòng khám khác đã đến gần 30 bệnh nhân thì phòng khám số 2 của B.S Thu Hư*** vẫn từ 1-4 và toàn tên ở đâu được ưu tiên. - Mình nhẫn nại chờ tới 10h10- và ra quầy xin hoàn tiền ra về, bạn y tá thu ngân năn nỉ mình ở lại khám và sẽ đổi bác sỹ ưu tiên mình khám trc. Nhung mình quyết định ko khám nữa. - Theo cá nhân mình đây là hành động cá nhân của B.S Hư*** làm ảnh hưởng các bệnh nhân khác đến khám. Còn bệnh viện thì hỏng khâu quản lý và quy trình. Mình tưngf khám đây rồi mình ko biết khiếu nại ở đâu, mình viết cái post này. Mong bệnh viện nói chung và bác sỹ nói riêng làm việc có cái tâm đức. Xin cám ơn

Phan Minh

Phan Minh

Bệnh viện tư, bị quá tải, chờ khám, xét nghiệm, lấy thuốc...rất mất thời gian.

VĂN DUY TRẦN

VĂN DUY TRẦN

Lần đầu đến đây. Rất lịch sự bác sĩ nói tiếng anh chuẩn