Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 07:30 - 15:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Da Liễu TPHCM là một bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TPHCM, là tuyến cao nhất của TPHCM và các tỉnh phía Nam về các bệnh da, bệnh phong và nhiễm khuẩn lây qua tình dục, được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương chỉ đạo chuyên khoa da liễu 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

 

KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ

Để được hưởng BHYT tại Bệnh Viện Da Liễu, người bệnh cần có đầy đủ các loại giấy tờ:

 

1. Khám bệnh ngoại trú

- Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.

- Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.

- Giấy chuyển viện đúng quy định.

 

2. Điều trị nội trú

* Trái tuyến: Người bệnh được hưởng 60% khung giá BHYT theo mức quyền lợi được hưởng tùy đối tượng. Người bệnh cần các giấy tờ sau:

- Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.

- Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.

* Đúng tuyến: Người bệnh được hưởng 80%, 95% hoặc 100% khung giá BHYT tùy theo mức hưởng đối tượng được ghi trên thẻ. Người bệnh cần các giấy tờ sau:

- Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.

- Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.

- Giấy chuyển viện đúng quy định.

 

Để được tư vấn và phục vụ, vui lòng liên hệ Đơn vị Bảo hiểm y tế, điện thoại: 028.3930.8131

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

DỊCH VỤ

  • Giải đáp và tư vấn
  • Chăm sóc da thẩm mỹ
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

uyen nguyen

uyen nguyen

Mong bác sĩ Bùi Huy Lân quan tâm và tôn trọng bệnh nhân hơn, công việc của bác sĩ là khám chữa bệnh nhưng bác sĩ lại cắt lời và gắt gỏng khi tôi đang nêu triệu chứng dù tôi chỉ vừa nói chưa đến câu thứ hai .Rồi bảo tôi tháo khẩu trang nhìn qua không quá 4 giây kê đơn không nói gì thêm. Tôi mua thuốc hết 943k ,vì kiểu khám qua loa của bác khiến tôi không an tâm nên lúc về có tìm hiểu các loại thuốc trong đơn thì Fucidin H là loại thuốc không nên bôi lâu dài vì sẽ bị bào mòn da mà không thấy bác sĩ dặn dò gì và còn nữa thuốc chỉ định không bôi vùng da quanh môi trong khi tôi đến khám môi. Tôi không phải bác sĩ không có chuyên môn nên đã nghĩ tốt nhất nên tin tưởng bác sĩ hơn là tự tìm hiểu. Uống và bôi thuốc 1 tháng không thấy tiến triển bị tái phát nhiều lần tôi đi khám lại thì bác sĩ Lê Anh Tuấn nói tôi bị bệnh khác và dặn tôi ngưng dùng Fucidin H ngay vì sẽ bị phụ thuộc vào thuốc (may là tôi đã dừng thuốc).Cách khám bệnh của bác sĩ Tuấn hoàn toàn khác với bác Lân , vui vẻ và quan tâm, bác còn hỏi tôi có trị mụn trứng cá không trong khi tôi chỉ khám môi. Công việc của các bác sĩ rất vất vả nhưng hi vọng các bác sĩ nếu đã khám chữa bệnh thì hãy có tâm một chút chúng tôi những người bệnh cũng đã bỏ thời gian và tiền bạc đi khám chứ không phải đi xin.

Nguyễn Thị Như Ý

Nguyễn Thị Như Ý

Em đi khám bệnh có trả tiền mà chứ có phải vô xin đâu mà làm như ba mẹ em dị . Khám nhiều lần rồi mà lần này thật sự rất bực . Thái độ của nhân viên thật sự k tốt . Nếu như nhân viên hướng dẫn k biết thì bảo e đi hỏi người khác cũng đc chứ đừng chỉ tào lao làm e mất cả gần 1 tiếng mà k đc gì hết . Nộp sổ vô bằng 2 tay như tôn trọng các cô các chị mà đổi lại là bị ném cuốn sổ như là ném vô mặt em dị . Lúc mua thuốc thì gặp ông kia cũng đã già rồi , k biết khai báo nên chạy xe lên phía trước nhờ khai dùm , mà anh bảo vệ lại lôi xe ông ra kéo xe ông xíu nữa thì ngã luôn rồi.

Trang Nguyễn

Trang Nguyễn

Ai muốn đến khoa thẩm mỹ (KHU E) thì lên thẳng khoa mua sổ rồi khám luôn, ko cần phải qua khu khám bệnh. Mình bị dát cà phê sữa

Hien Coach Lai

Hien Coach Lai

Bệnh viện có quy trình hợp lý. Một góp ý là Bv nên có App đánh giá độ hài lòng, thay vì gắn Bảng ở phòng khám. Mình được khám bởi Bs Đoàn Văn Lợi Em, mức hài lòng Trung bình. Đây là mức thấp nhất từ khi mình bắt đầu khám ở Bv cách nay 2 năm. Mình không sử dụng bảng đánh giá được vì BN khác đang ngồi phía trước bảng.

chung nguyen

chung nguyen

Dù ko biết kq như thế nào ..... nhưng nhân viên và bác sỉ rất ok ...... hình như một số bộ phận có ngjĩ trưa