Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Khoa Phụ Sản

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đại Học Y Dược - Khoa Phụ Sản

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đại học Y Dược luôn khẳng định trách nhiệm của mình trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất.

DỊCH VỤ

  • Điều trị nội trú
  • Chăm sóc khách hàng
  • Khám và tầm soát sức khỏe
  • Bảo hiểm y tế
  • Giải đáp và tư vấn
  • Vận chuyển bằng xe cứu thương
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Ngoc Yen Tran

Ngoc Yen Tran

Khám bệnh: BV đại học y dược thì rất chất lượng, bệnh viện đầu ngành rồi. Nhưng hạn chế là rất là đông. Để nhanh chóng và tiện lợi các bạn có thể tải app UMC và đăng ký khám qua ứng dụng này. Tiền khám mỗi lần là 150K, cộng với phí thanh toán nữa là tầm 162.5K. Nếu có sử dụng BHYT thì các bạn đến sớm 1 tiếng để làm thủ tục dưới tầng trệt, còn không sử dụng BHYT thì có thể lên thẳng tới phòng khám và đưa số thứ tự của mình. Phòng khám sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình dù số lượng người thăm khám rất là đông. Khám tổng quát chi phí tầm khoảng 2tr, nếu có các yêu cầu khác tầm soát thì chi phí tổng cộng tầm 3-4tr tùy gói. Sau khi bác sĩ cho phiếu chỉ định, các bạn đi đóng tiền và sẽ có các phiếu thu. Xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu thì sẽ ra số thứ tự khi các bạn đóng tiền luôn. Nên các bạn tranh thủ lấy các phiếu còn lại đi nộp để lấy số. Siêu âm, điện tim, điện tâm đồ... là ở tầng 1. còn X-quang xuống tầng trệt. Tranh thủ lấy số rồi xem bảng điện để sắp xếp nơi nào ngồi chờ cho hợp lý. Căn tin bệnh viện ở tầng 3, sạch sẽ và giá cả hợp lý. Chữa bệnh: Khu A của Bệnh viện rất sạch sẽ, có giường cho người bệnh và người nhà. Chi phí co 1 giường dao động từ 1tr7-2tr1 tùy phòng (Phòng 1 giường, 2 giường, 4 giường). Bệnh nhân sẽ được căn tin phục vụ đồ ăn luôn rất tiện. Có nhân viên vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ từ phòng bệnh đến nhà vệ sinh.

Thái Triển (Tony Kenvic)

Thái Triển (Tony Kenvic)

Người thân mình khám ở đây nhiều. Nhưng thật sự thì trải nghiệm khám bệnh rất mệt mỏi và chưa hiện đại. Kể cả người đi cùng còn thấy mệt nói gì người có bệnh đi khám. Chờ đợi rất lâu do người khám rất đông, công suất dịch vụ có hạn. Giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ theo mình không tương xứng. Khám tổng quát xét nghiệm cũng tiền triêụ như dịch vụ khám tư mà chờ đợi từ sáng sớm tới chiều mới xong có mấy cái xét nghiệm trong khi thời gian cho tất cả dịch vụ chỉ 2 - 3h là xong. Mình không phàn nàn nhưng mong bệnh viện có chính sách đầu tư và phân luồng bệnh nhân để nâng cao dịch vụ hơn. Thêm nữa là đừng tiếc cái bìa hồ sơ kẹp a4 để bệnh nhân kẹp. Thấy ai cũng cầm nùi giấy rớt lên rớt xuống. Các bệnh viện phòng khám thường có cái bìa để kẹp hồ sơ giấy tờ.

Nguyễn Sherry

Nguyễn Sherry

Mình muốn khám tổng quát gói chuyên sâu. Nhưng không được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng. Gọi lên tổng đài thì nói đăng ký khám tổng quát rồi bs sẽ tư vấn các gói khám. Mình đã hỏi bs nhưng vẫn kg đc khám như mong muốn với lý do: phải đăng ký khám dịch vụ yêu cầu.Rốt cục, chỉ xn máu+ nước tiểu, siêu âm tim, siêu âm bụng, x-quang chị phí gần 2 tr. Thật không hài lòng! Mất tg của bệnh nhân. Ngoài ra, các vấn đề khác của BV rất ok

Đạt Nguyen

Đạt Nguyen

Bác sĩ khoa nội tiết khám bệnh như cái máy. Xem kết quả xét nghiệm xong là ghi toa thuốc, không một lời khuyên, tư vấn cho bệnh nhân gì cả. Khám bệnh kiểu này thì đi bv khác tốt hơn. Chi phí rẻ hơn mà khỏi chen chúc, khỏi bị bảo vệ chửi mắng. Bệnh nhân khám khoa tiểu đường ( nội tiết) nên tránh phòng số 39, tránh 2 con robot (bs Tất Thắng và bs Thế Trung) nhé.

thao hien

thao hien

Bệnh viện lớn, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại.. cái gì mà tôi đã khám ở 3 khoa ( 2 lần) rồi chụp chiếu, xét nghiệm .v.v.. mà không tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Làm tốn mấy triệu bạc, bị chen lấn, bị ngồi vật vờ từ 4h sáng đến 4h chiều.... Lỡ làm cái thẻ đăng ký khám bệnh và nạp vô hết 500k giờ sao đây.... Khổ !!!