Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Cơ sở lúc ban đầu gồm khu bệnh viện 92 Trần Hưng Đạo (cơ sở cũ của bệnh viện tư nhân Đặng Vũ Lạc) và khu 37 Hai Bà Trưng (một phần của tu viện Saint Marie), lúc đầu là bệnh viện đa khoa lớn nhất thủ đô với 450 giường bệnh. Những năm đầu từ 1970 – 1973 BV được nhiều đoàn chuyên gia Cu Ba sang giúp đỡ phát triển chuyên môn cho các chuyên khoa.

Năm 1992 có quyết định tách bệnh viện, tất cả khối Nội khoa ở 92 Trần Hưng Đạo chuyển về bệnh viện Thanh Nhàn và khoa Nhi chuyển sang bệnh viện Saint Paul. Bệnh viện chỉ còn là 1 bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật tạo hình và các chuyên khoa nhỏ như Nội, Nhi, Đông Y để phục vụ cho đối tượng BHYT tại quận Hoàn Kiếm và bệnh viện vẫn giữ nguyên tên gọi là bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba từ đó đến nay.

Khoa Răng hàm mặt và Tai mũi họng là những chuyên khoa đầu ngành của y tế thủ đô từ những ngày đầu thành lập với nhiều thế hệ thầy thuốc tài năng mà nhiều người từ đây ra đi đã trở thành những người lãnh đạo của ngành như GS Trần Văn Trường nguyên PGĐ bệnh viện, chủ nhiệm khoa RHM bệnh viện.

Hiện nay bệnh viện Việt Nam - Cu Ba với các chuyên khoa lớn như Tai mũi họng, Răng hàm mặt – Phẫu thuật tạo hình đã là 1 đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với nhiều kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại. Khoa Gây mê hồi sức với 10 bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger, 07 máy gây mê kèm thở Fabius và đầy đủ hệ thống monitoring theo dõi người bệnh, 02 kính hiển vi phẫu thuật hiện đại Zeiss OPNI MDU, 07 dao điện, các hệ thống khoan cắt xương Stryker, hệ thống nội soi phế quản để có thể đặt NKQ cho những trường hợp khít hẹp, hệ thống nội soi Tai mũi họng..

Đặc biệt bệnh viện có quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Operation Smile (Phẫu thuật nụ cười), Smile Train, REI, và bệnh viện Việt Nam- Cu Ba đã trở thành một trong những đơn vị thực hiện phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khuyết tật môi vòm miệng nhiều nhất cả nước. Không chỉ tiến hành mổ tại chỗ, bệnh viện còn cử các đoàn phẫu thuật đi mổ tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam và hỗ trợ cho các bạn Lào. Với những phẫu thuật viên có trình độ quốc tế, bệnh viện còn cử các bác sĩ đi mổ cùng các đoàn quốc tế ở Trung Quốc, Kenya, Ấn Độ, Ai Cập cũng như trên tàu chiến quân y Mercy của Mỹ tại Campuchia...

DỊCH VỤ

 • Khoa răng miệng 
 • Khoa tai mũi họng 
 • Khoa phẫu thuật hàm mặt 
 • Khoa dược 
 • Khoa chuẩn đoán hình ảnh 
 • Khoa đông y
 • Khoa xét nghiệm 
 • Khoa gây mê hồi sức 
 • Khoa nhi 
 • Khoa tạo hình thẩm mỹ 
 • Khoa nội
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Tho Nguyen

Tho Nguyen

Quá đắt, bác sỹ thì ko khám, tới hỏi nhổ răng phải ko, sau đó chỉ định đi chụp x quang+ xét nghiệm máu. Bác sỹ tại phòng 105 nói luôn là làm xong buổi sáng thì chỉ tiền nhổ là 2.3tr, mình ko đồng ý bảo làm như bình thường. 10h kết quả xét nghiệm có rồi nhưng bác sỹ bảo chưa chuyển sang. Mình chạy đi chạy lại 2 lần thì đã có kết quả trong tay. Sau đó bác sỹ miễn cưỡng phải nhổ thôi ( vì mới 10h30 mà). Nhổ xong thanh toán 1.648.600. Giá này mình ra ngoài nhổ cho nhanh. Giá đắt +chất lượng kém thì tự mình giết mình thôi.

Lê Thế Vinh

Lê Thế Vinh

Bệnh viện đa khoa nhà nước, bao nhiêu năm chả đâu tư xây dựng lại gì...

chien ly

chien ly

Khoa nhi, răng hàm mặt của bệnh viện tốt. Hôm con trai bị hóc xương cá 26 tết âm lịch. Chở qua viện nội soi gắp nhoắng cái xong. Con chưa kịp hình dung , mới há mồm nhìn lên mà đã xong. Xin cảm ơn y bác sỹ bệnh viện.

Lan Trần Hoàng

Lan Trần Hoàng

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Năm 1992, sau khi tách khỏi, bệnh viện chỉ còn là 1 bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật tạo hình và các chuyên khoa nhỏ như Nội, Nhi, Đông Y. Trong đó, Khoa Răng Hàm Mặt với nhiều ghế máy mới hiện đại điều khiển cảm ứng và hệ thống camera nội soi trong miệng cho từng máy (intra-oral camera), các hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper, hệ thống máy khoan cấy ghép Implant và các hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm, đặc biệt hệ thống 3D tích hợp 3 trong 1 các chức năng của CT+ Cephalo + Panorama lần đầu tiên có mặt tại một BV công ở Việt Nam.

xuan diep

xuan diep

Nhổ răng tại đây, nhanh.