Bệnh Viện Mắt Hà Nội

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 17:00

Xem thêm
Mục Lục
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Trần Linh

Trần Linh

Vào ngày 25/8/1992, UBND Thành phố Hà Nội đã ra Quyết định số 1768 /QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm phòng chống mù lòa Hà Nội. Tuy nhiên, mãi đến năm 1995 trung tâm mới đi vào hoạt động chính thức với đầy đủ chức năng nhiệm vụ theo quy định. Bệnh viện Mắt Hà Nội hay vẫn được nhiều người gọi với cái tên Bệnh viện Mắt Hà Nội 1 được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Phòng chống mù lòa Hà Nội năm 2000. Bệnh viện Mắt Hà Nội là bệnh viện mắt uy tín và chất lượng tại thủ đô Bệnh viện Mắt Hà Nội là bệnh viện mắt uy tín và chất lượng tại thủ đô Với sự giúp đỡ của Sở Y tế Hà Nội từ khi mới thành lập cho đến nay Bệnh viện Mắt Hà Nội có những bước phát triển và đổi mới tích cực về đội ngũ bác sĩ cho đến trang thiết bị y tế. Hiện nay, đây là một địa chỉ khám, chữa các bệnh về mắt tin cậy dành cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Và để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Bệnh viện Mắt Hà Nội đã khai trương Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 vào ngày 22/4/2017. Được biết, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư trong lĩnh vực Nhãn khoa Việt Nam. Việc thành lập bệnh viện sẽ giúp tăng cường xã hội hóa và vận dụng được các nguồn lực đầu tư tư nhân cho ngành y tế nước nhà.

hang hoang

hang hoang

Bênh viện khá là cũ. Đi từ cổng bảo vệ vào trong cũng không có ai hướng dẫn đi đến đâu để khám. Có thể do mình đến buổi chiều nên vắng nhưng cũng không có bác sỹ nào trực. Mình phải tự đi 1 vòng quay ra hỏi quầy thuốc, rồi quay lại phòng khám mới gặp 1 bác sỹ. Đặc biệt là không ai đo thân nhiệt hay yêu cầu khai báo y tế. 205k 1 lần khám, khá qua loa. Đo thị lực là chính. Sau đó vào siêu âm mắt, bác sỹ yêu cầu nộp thêm 200k "phụ thu" vì hôm đó là thứ 7(???) và không ghi phiếu thu. Phòng siêu âm thì cũ, tối và ẩm, giường nằm siêu âm là cái bàn phủ 1 cái khăn lên. Trải nghiệm vô cùng tệ nên đó là lần đầu và cũng là lần cuối mình đến khám mắt ở đây

lienkute12 lienjudo

lienkute12 lienjudo

Cảm ơn các bác ở bệnh viện đã nhiệt tình chăm sóc và giúp đỡ con tôi trong thời gian khám và điều trị ở đây,nhất là bác sĩ Dương đã khám,tư vấn cho con tôi điều trị phù hợp với bệnh tình rất sát sao và Bác Ngọc ở tầng 3 khu văn phòng tổng hợp.Bác đã hướng dẫn tôi rất cụ thể những thắc mắc,và băn khoăn của mẹ con tôi.Xin cảm ơn đội ngũ rất nhiều, chúc các bác luôn nhiều sức khoẻ.

Tien Tran Thuy

Tien Tran Thuy

khám tốt, nhưng đợi hơi lâu

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI NTT

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI NTT

Đợi con gái khám mắt . Đội ngũ bác sĩ thăm khám nhiệt tình