Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

111.000 VNĐ

Giá khám không BHYT

140.000 VNĐ

Giá khám dịch vụ

140.000 VNĐ
Số điện thoại:

919209039

Thời gian hoạt động:

Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 07h30 đến 17h00

Xem thêm
Mục Lục
Là bệnh viên chuyên khoa sâu áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Mỹ và Châu Âu với trang thiết bị khám và điều trị hiện đại, đội ngũ Giáo sư bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị chuyên sâu về nhãn khoa.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • BS CKI Huỳnh Tấn Phong

  • Bác sĩ nước ngoài

  • [[[[[[]]]]]]

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 10-30 phút

Nguyễn Nga

Nguyễn Nga

Bệnh viện sạch sẽ, đẹp. Mình đi khám mổ cận, vì lo lắng nên hỏi khá nhiều nhưng bác sĩ vẫn kiên nhẫn ngồi hướng dẫn và tư vấn. Cám ơn bác Thảo và các chị y tá, lễ tân đã hỗ trợ cho mình.

Dung Tran

Dung Tran

Quy trình khám chữa bệnh tại Bv mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thật tốt, nhân viên tiếp đón thao tác thân thiện ân cần, cơ sở sạch sẽ thoáng mát, đội ngũ Y Bác sỹ chuyên môn cao. Xin cám ơn.

anh vunguyentram

anh vunguyentram

Tôi đã đo khúc xạ cho tôi và con Gái tôi ở bệnh viện mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, do KTV Võ Thị Kim Quí (tôi xem tên ở phần Người thực hiện trong tờ giấy Kết quả đo) thật sự tôi rất hài lòng vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ lưỡng, nhiệt tình... của KTV Quí. Cô Quí rất tâm lý, nói năng nhẹ nhàng, dặn dò chu đáo khiến con tôi cũng an tâm, thoải mái hợp tác với cô trong việc đo mắt (bé nhà tôi rất nhát và sợ người lạ). Tôi chọn bệnh viện là nơi tin tưởng để đo mắt cho những lần kế tiếp.

Phương Tuyết

Phương Tuyết

BV sạch sẽ, đi khám mổ lasik còn được tặng nón bảo hiểm hihi

Cuchoami Clothes

Cuchoami Clothes

Rất ưng ý về cả chất lượng và dịch vụ.