Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 07:30 - 12:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Năm 2004, Bệnh viện Mắt Việt - Hàn được xây dựng với vốn 100% từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC  của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam. Năm 2009, sau 5 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Mắt Việt - Hàn đã được tiếp nhận, được phát triển thêm và hiện nay đã trở thành cơ sở 3 của hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt Việt - Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn tuơng đương quốc tế. Hiện tại bệnh viện có 21 giường bệnh, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên sâu về kỹ thuật điều trị Phaco, Laser… đặc biệt là phẫu thuật Lasik (điều chỉnh thị lực thông qua tạo hình lại giác mạc bằng tia laser). Lực lượng chuyên môn gồm 28 nhân viên trong đó có 7 bác sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

DỊCH VỤ

  • Lasik
  • Đục thủy tinh thể (Cataract)
  • Cườm nước (glaucoma)
  • Phẫu thuật ghép giác mạc
  • Các tật khúc xạ
  • Các bệnh võng mạc
  • Lé mắt
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Lucy Kim

Lucy Kim

Mình cứ nghĩ vào bệnh viện đo sẽ xin hơn ai dè thất vọng trà trề. Mình hay đo ở tiệm kính thương hiệu tại đây mình được đo cận và đo loạn rất lâu, và bên đó bảo mình mắt mình loạn nặng nhưng bên đó không có tròng loạn đó nên lắp loạn nhẹ cho mình. Và mình quyết định đi Bệnh viện đi bệnh viện để đo. Vào đó mình bảo là muốn đo mắt để cắt kính sau khi nhập thông tin, và đóng tạm ứng 200k. Mình vào phòng đo -> ôi giờ trang thiết bị thì nhìn kiểu sử dụng lâu năm vậy đó. Còn chị đo mắt đo mắt mình không biết được 4 phút không nữa , rồi chị đó bảo độ mình bằng độ cũ là là mình thấy nghi rồi vì mình đeo mắt kính cũ không còn nhìn rõ nên mới đo kính. Sau đó ra quầy người ta đưa 200k và mình TRẢ tiền đo mắt là 50k. Sau đó mình mua kính tầm 1tr3.. -->Kính mới về chỉ nhìn được mấy thứ gần mấy thứ xa thôi khỏi nói, buổi tối đeo kính thôi trời đèn đường nhòa không thấy gì, nhìn lên đèn giao thông cho dù đèn nó to nhưng vẫn bị nhòe do loạn..... --->Mình đo tiệm kính miễn phí mà đo bệnh viện 50k. Cứ nghĩ bệnh viện sẽ kĩ hơn ai dè

CooCat Sandy

CooCat Sandy

Có ai đã mổ mắt lác ở đây chưa ạ? Có thể cho em biết giá và chất lượng được không?

Nguyễn Phước Trí

Nguyễn Phước Trí

Địa chỉ đáng tin cậy

Uyên Hoàng

Uyên Hoàng

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn có không gian thoáng mát, đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất tận tình, phục vụ chu đáo. Khám kỹ có kết quả ngay không phải chờ đợi lâu, khám xong mới thanh toán chi phí và điều đặc biệt là chi phí khám không cao hơn so với bệnh viện mắt tphcm nhưng dịch vụ tốt hơn.

Quang Phuc

Quang Phuc

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn bác sĩ Lê Nguyễn Huy Cường khám tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ những thắc mắc của bệnh nhân , dịch vụ chăm sóc khá tốt sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè người thân đến khám khi có vấn đề về mắt.