Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

Tham khảo trong phần chi tiết

Giá khám không BHYT

Tham khảo trong phần chi tiết

Giá khám dịch vụ

Tham khảo trong phần chi tiết
Thời gian hoạt động:

Khám BHYT mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng từ 7 giờ đến 12 giờ; chiều từ 13 đến 16 giờ

Xem thêm

1. Giới thiệu về Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện 115 là một trong những bệnh viện đa khoa hạng A trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện nổi tiếng với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học... cùng dịch vụ thăm khám bệnh tận tình. Bệnh viện toạ lạc tại địa chỉ số 520 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (nay là số 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10).

Sơ đồ ban quản lý và điều hành bệnh viện 115

  [caption id="attachment_3377" align="aligncenter" width="1024"]Bệnh viện nhân dân 115 Ban giám đốc của BV 115 (Ảnh: Bênh viện 115)[/caption]

2. Thời gian làm việc của bệnh viện nhân dân 115

- Từ thứ 2 đến thứ 6:
 • Sáng từ 7h - 12h (lấy số từ 6h45 - 11h)
 • Chiều từ 13h - 16h (lấy số từ 13h - 15h)
- Thứ 7: Từ 7g30 - 16g - Chủ nhật: Từ 7g30 - 11g30 Ngoài ra, giờ khám bệnh của bênh viện 115 sẽ khác nhau về thời gian và khu vực tuỳ theo hình thức khám bệnh. Bạn có thể tham khảo chi tiết giờ làm việc bệnh viện nhân dân 115 dưới đây cùng Health Care 24/7:

1. Khám bệnh thông thường

- Địa chỉ: số 88 Thành Thái, quận 10, TP.HCM (khu E) - Thời gian làm việc:
 • Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h00 (bắt đầu phát số từ sáng 5h30)
 • Thứ 7, Chủ nhật: Không nhận khám bệnh

2. Khám và điều trị theo yêu cầu

- Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A, Bệnh viện 115) - Thời gian làm việc:
 • Thứ 2 - Thứ 7, từ 7h00 - 16h00
 • Chủ nhật, từ 7h00 - 12h00

3. Phòng khám VIP – Doanh nhân

- Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A, Bệnh viện 115, phía sau khoa Khám và điều trị theo yêu cầu) - Thời gian làm việc:
 • Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h00
 • Thứ 7, từ 7h00 - 12h00

3. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện nhân dân 115

Bênh viện 115 có khám bảo hiểm không?

Cùng giống nhưng quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên cả nước, Bệnh viện 115 vẫn áp dụng hình thức khám chữa bệnh hưởng BHYT theo quy định của Bộ Y Tế. Bạn có thể tham khảo các khám bệnh có BHYT dưới đây:

Hướng dẫn khám bệnh với BHYT

Chuẩn bị hồ sơ khám bệnh

- Thứ 1: Khi đi khám bênh bạn cần chuẩn bị đầy đủ CMND và thẻ BHYT (bản chính). Lưu ý thẻ BHYT phải còn giá trị gia hạn và các thông tin trên thẻ rõ ràng chính xác. - Thứ 2: Giấy chuyển viện - đối với bệnh nhân khác tuyến. Bạn có thể dùng BHYT từ tuyến dưới hoặc các tỉnh chuyển đến và giấy chuyển viện (có thể dùng bản photo).
 • Lần đầu tiên khám: Nộp 2 bản giấy chuyển viện. Bản gốc để thanh toán với BHYT, bản photo để lưu lại.
 • Lần tái khám sau: Nếu bạn có lịch hẹn tái khám thì khi đi tái khám bạn cần nộp 2 bản giấy chuyển viện photo và giấy hẹn tái khám của bác sĩ.

Nhận thuốc

Bạn chỉ cần làm thanh toán để nhận thuốc 1 lần trong ngày khám. Trường hợp, nếu bạn khám 2 phòng thì phải đợi kết quả phòng 2 rồi nộp tất cả đơn thuốc và thanh toán nhận thuốc theo chế độ có BHYT.

4. Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh viện 115

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân cũng như giúp bạn có thể chủ động thời gian của mình, bạn có thể đặt lịch khám Bệnh viện 115 trước để tránh viện chờ đợi khi đăng ký khám trực tiếp tại Quầy. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:
 • Bước 1: Bạn có hãy liên hệ đến số điện thoại 028 1080 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày.
 • Đến ngày khám, bạn cần lưu ý đến trước 15 phút để làm thủ tục vào khám
* Đặc biệt: Bệnh viện Nhân Dân 115 phục vụ dịch vụ khám hẹn giờ cho tất cả các đối tượng (bệnh nhân có BHYT và thu phí).

5. Bảng giá khám bệnh viện nhân dân 115

Bảng giá dịch vụ chung tại bệnh viện

[caption id="attachment_3379" align="aligncenter" width="1024"]Bệnh viện nhận dân 115 Nguồn ảnh: Bệnh viện 115[/caption]

Bảng giá dịch vụ khám bệnh

Đây là bảng giá tham khảo, chi phí khám bệnh thực tế có thể thay đổi trên từng trường hợp, yêu cầu về thuốc, dịch vụ chuyên môn,  dịch vụ phát sinh,.... theo chỉ định bác sĩ hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Nhân dân 115, bạn có thể tham khảo: [caption id="attachment_3378" align="aligncenter" width="1024"]Bảng giá dịch vụ khám bệnh viện 115 (Ban hành kèm theo Thông tư số 13/2019/TT-BYT ngày 05/7/2019 của Bộ Y tế)[/caption]

6. Địa chỉ bệnh viện nhân dân 115 TPHCM

 • Cổng 1: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Cổng 2: 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM ( Khoa Khám bệnh)
 • Điện thoại liên hệ: (028) 3865 2368
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn
>> Tham khảo thêm:
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • TS.BS.Phan Văn Báu

 • Bác sĩ nước ngoài

 • N/A

 • Thời gian chờ khám trung bình

 • 26,5 phút

Diệp Lạc mơ hồ

Diệp Lạc mơ hồ

Chân thành cảm ơn ekip trực cấp cứu rạng sáng ngày 8/5/2021 đã tiến hành cấp cứu cho em tôi! Bác sĩ nhiệt tình thao tác nhanh, thái độ lịch sự. Do lúc đó bối rối vì lo cho em nên không biết tên của Bác để cảm ơn tại đây, thành thật xin lỗi. Người nhà tôi đã từng điều trị tại bv 115 vài lần, rất hiệu quả. Nên lúc em tôi bị tai nạn tôi liền muốn đưa đến bv này và đúng là tôi đã lựa chọn đúng. Riêng y tá thì có lẽ do nhiều ca bệnh quá họ không làm xuể, chai truyền dịch hết từ 4h sáng tới tận trưa cũng ko thấy ai rút ra, máu chảy ngược ra ống truyền dịch. Đi chụp X-Q hay cắt lớp cũng ko thấy ai hướng dẫn, thấy có người già Ko biết lại hỏi thì y tá trả lời là trên giấy ghi bộ ko đọc được sao. mấy bác bảo vệ lúc đầu thì rất nhiệt tình hướng dẫn và thân thiện, còn bảo vệ ca ngày chắc áp lực do đang dịch Covid và bệnh nhân thăm khám đông quá nên toàn la hét thái độ không thiện cảm. Không biết bệnh viện có chuẩn mực đạo đức đối với đội ngũ bảo vệ, điều dưỡng và tạp vụ hay ko? hay cứ làm lâu năm là có thể xem bệnh nhân như rơn rác? Thật sự đõ cả bình luận bên dưới chê nhiều khen ít nhưng đa phần đều là do thái độ và cách ứng xử giữa người với người. Cũng có vài việc ngoài ý muốn nhưng chủ yếu là người nhà mình hết bệnh, còn đội ngũ hành y của bv chúng ta hãy cứ nghĩ cho họ là áp lực cv quá lớn nên họ ko điểu tiết được cảm xúc và hành động - Đôi bên cùng thông cảm nhau vậy! Chúc đội ngũ Y- Bác sĩ bệnh viện 115 sức khoẻ, mọi điều tốt đẹp. Chúc BV phát triển hơn và là địa chỉ tin cậy của người dân khi có nhu cầu khám và chữa bệnh!

shi su

shi su

Hôm trước tôi ra ngoài mua đồ ăn từ bệnh viện, khi tôi vào thì nhân viên ý tế và bảo vệ ở cổng cấp cứu đã có thái độ và giộng điệu nói chuyện với tôi rất mất dạy, tôi nghĩ nguyên nhân chính là do tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị của bệnh viện 115 vô văn hoá và cũng mất dạy nên không biết cách dạy dỗ hạ cấp của mình, tôi xin kiến nghị cần cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc các nói chuyện với người dân cho đúng với tư cách là 1 con người, chứ đừng như loài chó dữ hung hãn, bệnh viện 115 cư xử với bệnh nhân và người thân của bệnh nhân không khác gì trong trại giam tù tội, tôi không biết là tất cả ba mẹ của những người nhân viên mất lịch sự đó có biết cách dạy con không? Mà để chúng nó làm việc ở tại bệnh viện 115 với thái độ mất hết lương tâm và tính người. chân thành kính gửi lời tâm sự này tới trại tù giam 115 quận 10

Liêm Uông

Liêm Uông

Hôm qua tôi dẫn mẹ đi cấp cứu từ 9h đêm xét nghiệm tới 3h tối mới cho về nói là đã lưu hồ sơ trên máy hết rồi mai gặp bác sĩ sẽ kê toa thuốc.Vậy mà hôm nay nói không có bắt khám lại thêm 5 tiếng đồng hồ nữa bác sĩ vô trách nhiệm .

HL Yang

HL Yang

Tôi coi trên điện thoại giờ khám bệnh từ 7h đến 11giờ. 1h đến 4h vậy mà hôm nay con tôi 3h đến đăng ký nhân viên bên khai báo y tế nói là hết giờ. Nhân viên nói con tôi kêu qua bên dịch vụ đăng ký khám. Con tôi là sinh viên tiền đâu mà đăng ký bên dịch vụ vậy mà họ cũng không cho vào .mỗi tháng đăng ký quầy 24 sông rồi mới qua bên thận nội khám sông rồi lấy thuốc uống mà không có tiền đóng. Nói chi qua dịch vụ khám rồi tiền đâu mà mua thuốc bệnh thận là bệnh cả đời mà uống thuốc cả đời .vậy ngày mai con tôi đi khám lại không đúng ngày mỗi tháng là ngày thứ ba bác sĩ giang khám cho con tôi

Man Van Tran

Man Van Tran

Bác sĩ nhân viên thái độ bình thường nhưng người thu tiền thái độ rất khó chịu. LƯU Ý: chuẩn bị tiền mặt khi vào đây vì quầy thu ngân chỉ chấp nhận tiền mặt.