Bệnh viện Nhi đồng 2

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

38.700 VND

Giá khám không BHYT

39.000 VND

Giá khám dịch vụ

Tiêu chuẩn: 80.000 VND, Khám theo yêu cầu: 150.000 VND, Khám theo yêu cầu chất lượng cao: 300.000 VND (đặt hẹn qua tổng đài 028.1080), Khám bệnh tổng quát: 800.000 VND
Số điện thoại:

(028) 38295723 - (028) 38295724

Thời gian hoạt động:

24/24

Xem thêm

1. Giới thiệu về bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là bệnh viện chuyên khoa Nhi – hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Đồng thời, cũng là một trong 4 bệnh viện Nhi hàng đầu tại Việt Nam phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi.  Với tiêu chí lấy bệnh nhi làm trung tâm bệnh viện nhận được sự tin tưởng của mọi người. Ngoài ra, bệnh viện luôn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và không ngừng áp dụng các thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho các bé.

2. Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2

Khoa khám bệnh

- Từ thứ 2 - thứ 6: 
 • Sáng: Từ 7h - 11h30
 • Chiều: Từ 12h30 - 16h
 • Ngoài giờ: 11h30 -12h30 và 16h - 21h
- Thứ 7, chủ nhật và lễ Tết: Từ 7 giờ 00 đến 21 giờ 00 theo chế độ ngoài giờ

Khoa sức khoẻ trẻ em

- Từ thứ 2 đến thứ 6
 • Sáng: Từ 7h - 10h45
 • Chiều: Từ 12h 30  - 15h15
- Thứ 7: Từ 7h - 10h45

Khám theo yêu cầu chất lượng cao

- Từ 7 giờ -19 giờ các ngày trong tuần. Đăng ký khám bệnh qua tổng đài 028.1080.

Phòng khám tâm lý

- Thứ 2 - thứ 6
 • Sáng: Từ 7h - 11h30
 • Chiều: Từ 12h30 - 16h 
- Đăng ký/tư vấn khám tâm lý theo số điện thoại (028) 38295723, số nội bộ 848.

3. Quy trình khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Khám bệnh có BHYT

- Bước 1: Tiếp đón – Hướng dẫn

 • Bạn hãy đưa bé đến cổng Nguyễn Du, tại sảnh trung tâm có Quầy hướng dẫn. Sau đó, nhận số thứ tự cho trường hợp khám theo Bảo hiểm y tế. Sau đó rẽ phải và dẫn bé đến quầy đăng ký khám bệnh bằng BHYT.
 • Cầm sổ và thẻ ra các dãy bàn được đặt sẵn và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.
 • Sau đó, nộp thẻ BHYT ở đây và nhận lại một sổ khám bệnh BHYT tại quầy số 23. Các phụ huynh cầm sổ ra các dãy bàn được đặt sẵn rồi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

- Bước 2: Khám và Chẩn đoán

Bạn cứ đến ngồi đợi trước cửa phòng khám chờ đến lượt mình tại lầu 3. Khi khám bệnh, nếu có khúc mắc gì về quy trình hay địa điiểm có thể liên hệ để được giải đáp.

- Bước 3: Chỉ định Cận Lâm sàng

(Chỉ áp dụng khi bệnh nhân có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ khám bệnh)
 • Khi nhận được phiếu chỉ định cận lâm sàng, bạn đưa bé quay trở lại lầu 1 để được duyệt BHYT tại quầy số 28 để được đóng mộc giấy chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Sau đó, cho bé làm các xét nghiệm cận lâm sáng đúng theo số phòng, số thứ tự ghi rõ trong phiếu chỉ định xét nghiệm.
 • Sau khi thực hiện, bệnh nhân theo lời dặn dò của điều dưỡng để lấy kết quả về. Đối với một số xét nghiệm mất nhiều thời gian, bạn sẽ được phát giấy hẹn giờ trả phiếu xét nghiệm.

- Bước 4: Cấp thuốc

Bác sĩ sẽ trả lại sổ với những thông tin về tình trạng sức khỏe của bé. Nếu bác sĩ cho toa thuốc, bạn cần nhận thuốc theo các quy trình sau:
 • Duyệt thuốc BHYT và nhận lại thẻ BHYT tại quầy số 28.
 • Đóng phí chênh lệch tại quầy số 29.
 • Nhận thuốc tại quầy thuốc BHYT ở lầu 1. Nếu nhận được chỉ định tái khám của bác sĩ, bạn căn cứ vào thời gian ghi trong giấy hẹn để dẫn trẻ đến khám lần tiếp theo.
Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Khám bệnh không có BHYT 

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Ngoài những thông tin mà Health Care 24/7 chưa sẻ, bạn có thể tham khảo chi tiết tại tại đây

4. Bảng giá tiêm phòng cho bé

Với trẻ nhỏ, bố mẹ cần quan tâm đến lịch tiêm phòng đều đặn cho bé và bố mẹ nên đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 cho bé đúng thời gian. Bệnh viện Nhi Đồng 2 thường tổ chức tiêm ngừa các loại vắc xin cho trẻ từ thứ 2 tới thứ 6, trong các khung giờ:
 • Sáng: 7 giờ – 10 giờ 15
 • Chiều: 13giờ – 15 giờ
 • Thứ Bảy: 7 – 10 giờ 15
Chi tiết bạn có thể tham khảo bên dưới đây: Bệnh Viện Nhi Đồng 2

5. Địa chỉ bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM

- Địa chỉ:
 • Cổng 1: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Cổng 2: Số 33, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724 - Website: http://www.benhviennhi.org.vn/ >> Tham khảo thêm
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

 • 17 phút

dola mykim

dola mykim

Khu khám bệnh không khí ok nhưng khu nội trú có mùi mặn mặn ( ko giống mùi thuốc sát trùng) còn toilet rộng ( cho 10+ phòng sử dụng chung) thì mở nước nghe hôi dán, nước hay yêú, có lần nước rất dơ trong 1 lúc . Hành lang chuột, dán to đùng chạy loạn ban đêm. Nhiều khu phát STT nhưng số hiện đèn muh không nhảy + khiến nhiều người ko biết chờ đợi mấy tiếng mớ biết ko gọi theo STT Lau dọn vs qua loa quá ( có vẻ 1 người làm nhiều chổ quá) Nói về vệ sinh lau chùi có lẽ nên qua BV tai mũi họng học hỏi . Ga giường nhìn ko sạch. Muh tính tiền giường mỗi ngày 400+ muh ga phát cách ngày. Mấy khu cũ nhìn tường trần nứt to cũ kỹ Muh ngộ khai báo y tế ngoài cổng để khám bệnh muh vô khoa nhập viện lại phải khai báo y tế lần nữa là có quá phiền phức ko Người nhà đem đồ cho thân nhân thì khó dễ, người vô bán đồ thì sao thấy dễ quá. Bảo vệ chỉ biết chặn người nhà thôi .

Minh Ngọc

Minh Ngọc

Hôm qua m đưa con đi khám bệnh dịch vụ ở đường Nguyễn Du. Mọi thứ đều ổn, các khâu đều ok, bác sĩ trực tiếp khám dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng. Duy chỉ có bs CT rất khó chịu. Làm việc trong môi trường toàn trẻ em mà ko có lòng yêu mến trẻ. Trẻ con thường sợ hãi khi khám bệnh. Con mình chụp CT bé sợ, bé khóc mà bs quát, khó chịu, nạt nộ "ai làm gì mà khóc", không thân thiện. Rất ít bé chụp CT chứ không nhiều để nói quá đông, áp lực này nọ...Chỉ cần nhẹ nhàng chút xíu mấy bé sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái. Bv nên xem lại thái độ của nhân viên để phục vụ tốt hơn. Chúng tôi cũng không mong muốn đc gặp các ngài đâu.

Phuong Nguyen

Phuong Nguyen

Lần đầu tiên đưa con đi cấp cứu ở bv Nhi Đồng 2, vội vã chạy vào gởi xe sau hai ngày ra lấy xe phải đóng đến 850k. Đúng là tiền giữ xe còn cao hơn tiền nằm viện. Khu nhiễm nay được sửa sang và vệ sinh khá sạch sẽ. Bác sĩ khá thân thiện. Khuôn viên bv thì có nhiều cây xanh nên khá mát mẽ.

Ngocminh Nguyenthi

Ngocminh Nguyenthi

Thiết bị tân tiến, khám bệnh, xét nghiệm có kết quả nhanh chóng. Nhưng, có lẻ hôm nay có một số bác sĩ không được vui (tầng 2 siêu âm bụng), đã là bác sĩ khoa Nhi mà nói chuyện vs con nít như nói chuyện vs hàng chợ, không chủ vị ngữ mà còn tỏ thái độ bất cần. Con chúng tôi đau mới tìm đến các vị, chứ lương y như vậy tại thời buổi công nghệ này chắc sáng tạo ra rôbot còn hay hơn. p/s: chắc do tôi gặp người sai thời điểm. Nhưng với tôi bác sĩ phòng 420 NCH là người tận tình nhất.

Lê Thị Lâm Huỳnh

Lê Thị Lâm Huỳnh

Tôi thật sự sợ bệnh viện này rồi, bảo vệ như hổ báo muốn ăn thịt cả ng dân, lần sau k dám đến đây nữa