BỆNH VIỆN QUẬN 11

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

30.500 đ

Giá khám không BHYT

31.000 đ

Giá khám dịch vụ

80.000 đ
Số điện thoại:

932711722

Thời gian hoạt động:

các ngày trong tuần: từ 6h - 22h (kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

Xem thêm
Mục Lục

Bệnh viện Quận 11 được thành lập vào tháng 07/2007 theo Quyết định số 102/2007/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại địa chỉ 72 đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11. Là bệnh viện đa khoa với cơ sở vật chất, trang thiết bị

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • BSCKI.Nguyễn Thị Thu Vân

  • Bác sĩ nước ngoài

  • PHAP

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 33 phút

Tony's Long

Tony's Long

Tôi hơi thất vọng về cách làm việc của họ, vô chụp x quang lần đầu xem xong chưa rõ hình ảnh thế nào chỉ nói qua cho hay là ông nhà bị tắt đường ruột vì đang bị đau ở vị trí đó rồi ra đóng tạm ứng lần đầu là 2 triệu + thêm cái chụp luôn cái hình lá phổi thấy có khối u gì đó mờ mờ nên yêu cầu người nhà đóng thêm tiền lần hai cho khâu chụp tia X để chuẩn đoán. Trước đó bạn bác sĩ trẻ tuổi - gọi luôn là bạn đi vì mình thấy cũng trạc tuổi mình thôi, có nói rằng tình hình của ông ấy là ở phổi có khối u lạ nên nếu người nhà đồng ý để bác ở lại đây thì đóng tiền chụp X quang để theo dõi, cái chuyện tình nghi có khối u lạ trong phổi là chuyện mình hiểu được vì ông nhà cái tật 20 năm hút thuốc lá rồi nên nghe bị như vậy thì cũng chẳng mấy là lạ đâu vì sau 6 tháng nằm bên bệnh viện Trưng Vương các bác sĩ bên đó đã làm hết mình vì căn bệnh của ông ấy rồi nay lại lồi ra cái u u gì đó nữa thì cứ liên tưởng u nan di căn sợ ông ấy ung thư kỳ này chắc không qua khỏi quá 🥺 cái đầu cứ lo toang, già cả ai mà hổng bệnh một lần thôi cứ bấm bụng lo nốt cái chi phí cho xong, vị bác sĩ nói một là ở đây bệnh viện này đóng tiền nhập viện trước 3 triệu chi phí này sẽ bao gồm phần chụp CT là chụp cắt lớp vi tính đó, đấy là nói chuyện theo diện có bảo hiểm y tế đấy! không thì người nhà có thể chuyển viện qua 115 tôi bần thần khó xử phải ra ngoài, và cũng phải chịu cay đóng tiền cho xong. Và cũng đang tự hỏi chi phí cho một lần chụp có cao quá không vậy, và kết quả là phải làm giấy tờ + Đóng tiền tạm ứng để nhập viện sau 2 tuần nằm tại đây thì chung quy hằng ngày các cô y tá cũng truyền vài chai nước biển cho ông ấy chỉ thấy một cô là làm còn có tâm chút xíu còn lại là làm theo kiểu mới ra trường hay đang thực tập vậy. ngày nào vào nuôi bệnh cũng thấy như vậy nước biển và nước biển, không thấy dùng thuốc gì những ngày đầu thì không ăn được vì cái trước mắt như đã đề cập ở trên ông ấy có bị tắt đường ruột vài ngày sau theo ghi nhận của mình thì thấy đỡ hơn ăn được ngủ được, nhưng cái quan trọng vẫn là cái u gì đó vẫn còn mơ hồ lắm Chốt câu chuyện là bác sĩ bảo là nếu bây giờ tiến hành mổ cho Bác thì tụi cháu không có khả năng nhưng theo hiện trạng lá phổi của Bác hơi yếu nếu sau khi mổ thì Bác tự thở được thì tốt còn không phụ thuộc luôn vào cái máy thở thì cũng không hay nên thôi giờ đề xuất Bác qua bên 115 vì bên đó có đủ điều kiện để tiến hành điều trị. Nói đến đó tự hỏi sao lúc đầu không khám chuẩn đoán một lần cho xong luôn đi để người ta có còn cái ý tưởng chuyển viện ngay từ đầu khi không kêu nhập viện cho đã đóng tiền nhập viện 2,3 bận đi gần 6 triệu mà giờ nói không có khả năng chữa trị.?? Thôi rút kinh nghiệm nha, chẳng qua sau thời gian nằm đây cái chuyện đau ruột của ông ấy có phần đỡ hơn, + nữa cái phòng nơi ông nằm cũng sạch sẽ nằm 1 ngày 180k phòng thường có thể còn có chút cảm tình!! Nhận xét 3 ⭐ vì cảm thấy mất thời gian của người bệnh và chi phí điều trị.

Nhàn Huỳnh

Nhàn Huỳnh

- Quy trình bệnh viện siêu tệ (Từ thái độ hướng dẫn đến sơ đồ bệnh viện đều không cụ thể, khám tổng quát chỉ dựa trên chẩn đoán dấu hiệu, không thực sự tìm được nguyên nhân bệnh thực tế) - Làm việc không có thứ tự dù phát số (Mình đợi siêu âm từ lúc vào trước đến những người vô sau đều ra hết, mình thì làm cuối cùng???) - Thái độ bác sĩ và nhân viên rất coi thường bệnh nhân (quăng sổ ra ngoài, ko thèm giải thích vì sao k chịu phát thuốc)

Mandy Truong Thi Huynh Mai

Mandy Truong Thi Huynh Mai

Bệnh viện tương đối sạch, phòng bệnh người nhà mình chữa trị khá thoải mái và sạch. Khu khám bệnh dưới tầng trệt hơi chật. Cán bộ nhân viên niềm nở tận tình. Xin cảm ơn.

Ngài Ngọc

Ngài Ngọc

Hôm nay mình có đi nhổ răng khôn lúc 7h đến 9h30 mới vô đc phòng khám, vô mình đc kêu đi chụp X quang 60k/1 lần chụp 2 cái răng ( chứ ko phải nguyên hàm). Vô bác sĩ kêu nhổ luôn, giá là 569k/1 răng số 8 hàm dưới ( đã trừ phí BHYT ) 😵 nhổ răng tiêm tê đc 15p nhổ 2s, cắn bông đi về ko may vết thương lại 😵😵😵😵. Ra ngoài lấy về lấy thuốc về 😐😐😐 P/s: hỏi ae chi phí nhổ răng v có đắt quá ko v ??? Cảm giác sai sai

Ken Mr

Ken Mr

Bệnh viện Quận 11 nơi khám chữa bệnh cho mọi người, bạn ở khu vực quận 11 có thể ghé ở đây để chữa bệnh thuận tiện nhất