Bệnh viện Quận 6

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

33

Giá khám không BHYT

33

Giá khám dịch vụ

70
Số điện thoại:

2838750990

Thời gian hoạt động:

Thứ hai đến thứ 6 (trong giờ: từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30; (ngoài giờ): 16 giờ 30 đến 20 giờ 00. Thứ 7 từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30. Trực cấp cứu: 24/24 7 ngày trong tuần.

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện Quận 6 là bệnh viện hạng 2 thực hiện việc chữa bệnh các chuyên khoa lâm sàng: Nội ,ngoại, sản phụ khoa, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu và cận lâm sàng gồm: X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu, sinh hóa và vi sin
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • TS. BS Lê Tự Phương Thảo

  • Bác sĩ nước ngoài

  • SING,MY,DUC,PHAP

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 2.5h (hai tiếng rưỡi)

Andy Creator

Andy Creator

Dịch vụ tệ, có đi khám sức khỏe hoặc đi xin giấy khám sức khoẻ thì nên né bệnh viện này ra. Cận có 1,00 độ tròng kính mỏng như lá lúa, y tá đi chấm điểm mắt trái 3/10, mắt phải 5/10 xong xếp loại V (loại tệ nhất) cho tôi. Trong khi bạn tôi bị cận 9,00 độ tròng kính dày cộm lên đi khám thì được chấm mắt trái 8/10, mắt phải 9/10 xếp loại I (loại sức khỏe tốt nhất). Tôi không hiểu bác sỹ chuyên khoa không có ở phòng trực mà y tá thì chấm điểm theo cảm xúc à? Có đi khám bệnh, xin giấy gì cứ ra các bệnh viện lớn cho đúng với nhanh. Làm giấy ở đây khám, điền giấy xong phải ngồi đợi 45p mới trả kết quả.

Tuyet Nhi Lam

Tuyet Nhi Lam

Tệ hơn chữ tệ. Thái độ hời hợt, không muốn tiếp, chỉ lo bấm điện thoại, bác sĩ thì chửi bệnh nhân. Tốt nhất nên tránh xa cái bệnh viện này ra!!!

Tăng Mỹ Huyền

Tăng Mỹ Huyền

Đi khám bác sĩ thì nhiệt tình lắm...ai cũng dễ thương riêng chỉ có khu vực kêu tên lấy sổ phát thuốc BHYT nhân viên đọc tên mà như nạt vô mặt bệnh nhân.

Kiệt Nguyễn

Kiệt Nguyễn

tốt, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ ân cần. cần đào tạo thêm về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng.

vn Samhee

vn Samhee

Tới khám bệnh, bệnh nhân tuy đông nhưng nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân chu đáo , nhẹ nhàng,nhanh chóng và sắp xếp thứ tự trật tự rõ ràng cho các khoa.Nhưng cần thêm đèn điện để sáng hơn chút.Gửi xe nhanh chóng.