Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức

Hiện nay, Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức đã khẳng định được năng lực khám chữa bệnh đúng với tầm vóc của bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 7, Quận Thủ Đức).

Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho cho người dân địa bàn quận Quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức của đơn vị nên chỉ trong vòng 8 năm từ 50 giường bệnh năm 2007 đã lên đến 800 giường thực hiện trên 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ ngày, bình quân tiếp nhận khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ ngày, với đội ngũ nhân sự bệnh viện khoảng hơn 1200 người trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 357 người với 9 phòng và 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành.

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH DỊCH VỤ

 

KHÁM SỨC KHỎE THEO THÔNG THƯ 14 CỦA BỘ Y TẾ

Hiện nay, Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức là một trong những địa chỉ hàng đầu đang thực hiện gói khám sức khỏe cho các cá nhân, doanh nghiệp theo thông tư 14 Bộ Y tế. Với quy trình được chứng nhận của Bộ Y tế giúp mỗi người có cái nhìn “tổng quan” về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như những lời khuyên bảo vệ, tăng cường sức khỏe.

Khám sức khỏe tổng quát còn đóng vai trò quan trọng nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý với người trước khi đi làm hoặc người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại. Theo quy định của Bộ Y tế (thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 05 năm 2013) cụ thể như sau:

 

1. Đối tượng áp dụng:

- Người Việt Nam

- Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam cần khám sức khỏe để phục vụ quá trình tuyển dụng

- Khám sức khỏe định kỳ

- Khám sức khỏe để đi học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường dạy nghề…

 

2. Các phần khám cụ thể theo mẫu:

- Khám thể lực: Giúp đánh giá tình trạng thể lực chung; các chỉ số mạch, huyết áp; chỉ số BMI để xem cân nặng của bạn đạt mức lý tưởng chưa để từ đó đánh giá nguy cơ các bệnh về dinh dưỡng, chuyển hóa;…

- Khám lâm sàng (khám tổng quát) gồm: Nội khoa; Ngoại khoa; Sản phụ khoa; Mắt; Tai - Mũi - Họng; Răng - Hàm - Mặt; Da liễu

- Khám cận lâm sàng gồm: Xét nghiệm máu; Công thức máu; Sinh hóa máu: Ure, Creatinin, GOT, GPT,…; Xét nghiệm nước tiểu; Đường; Protein; Chẩn đoán hình ảnh: X-Quang tim phổi,…

 

3. Những lưu ý khi bệnh nhân đến khi bệnh viện khám sức khỏe:

- Mang theo ảnh chụp mới nhất kích thước 4x6cm

- Phòng khám sức khỏe chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức mong muốn đem đến dịch vụ thăm khám tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi khách hàng, doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn dịch vụ thăm khám, vui lòng liên hệ:

Phòng khám sức khỏe - Bệnh Viện Quận Quận Thủ Đức

Tư vấn: 0986.804.246 hoặc 0966.331.010

DỊCH VỤ

 • Chăm sóc tại nhà cho người bệnh
 • Châm cứu tại nhà
 • Điều dưỡng tắm trẻ sơ sinh tại nhà
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà
 • Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà
 • Bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà
 • Các dịch vụ tiện ích dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
 • Gội đầu tại giường cho người bệnh
 • Tắm cho người bệnh tại giường
 • Photocopy miễn phí cho bệnh nhân
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Giang Trần

Giang Trần

Hiện tại mình đang ở bệnh viện luôn nên mình kể cho tường tận. Mình có đăng kí bảo hiểm ở đây do ngày xưa học trường dh gần đây nên chọn. Lần nào mình cũng chọn khám dịch vụ cho nhanh gọn vì còn có rất nhiều việc khác để làm. Thế nhưng hôm nay gặp một tình huống vô cùng bức xúc đối với bác sĩ siêu âm phòng siêu âm dịch vụ. Lúc này là 15:28p mình được chỉ định đi siêu âm nên mình vào phòng chờ để được siêu âm. Đợi một lúc khoảng 5p thì có 2 ng đi vào trong đó 1 ng là bác sĩ siêu âm. Bác này đi vào chưa gì đã la ó lên với chị y tá “ h này mà còn siêu âm” nói đi nói lại cũng đủ 3 lần. Mình dc chị y tá hướng dẫn nằm trên bàn để SA chưa kịp bỏ chân lên bác sĩ là làm rần rần “ kéo áo lên, kéo xuống, nhanh, lẹ, “ dùng đủ các từ hối thúc làm mình cuống cả lên rồi còn nói như kiểu quát vào mặt bệnh nhân tại sao đi khám trễ. Điều mình ko hiểu ở đây là tại sao mình đã đóng tiền để khám hơn nữa là dịch vụ! Vậy mà tại sao lại coi thường bệnh nhân, la quát ko coi ng bệnh ra gì. Mình có giấy tờ tên bác sĩ. Mình nghĩ bác cũng không đọc được tin này đâu nhưng mình chỉ kể ra cho mọi người đỡ bỡ ngỡ mà thôi. 11.5.2021. “Bác sĩ chuyên khoa” Nguyễn Văn Bắc

Linh Cẩm

Linh Cẩm

Bệnh viện làm tôi khá thất vọng. Tôi đến với bệnh viện trong tư thế là sẽ được chụp hình để tìm ra nguyên nhân đau nhức lưng nhưng khi vào phòng khám bác sĩ làm tôi thất vọng vì bác sĩ ngạc nhiên một cách kì lạ là trời mưa mà cũng đi khám . Khi tôi nói cần chụp hình để biết xem là xương mình như thế nào thì bác sĩ ngại trời mưa quá nên ko muốn đi chỉ cho đơn thuốc. Nếu bác sĩ ko muốn chụp hay ko muốn khám thì đâu cần đến phòng khám rồi chờ bệnh nhân làm gì cho mắc công. Vậy mà vẫn đc gọi lương y như từ mẫu ????

Hồng Nguyễn

Hồng Nguyễn

Khoa siêu âm BV Đa khoa khu vực Thủ Đức ngày 26/4/2021 làm việc không theo thứ tự số mà bệnh nhân đã được phát, cứ người quen chen ngang. Siêu âm đợi đúng 1h30 mới được vào (khi người nhà lên tiếng- nếu không chắc đợi tiếp). Đề nghị Ban lãnh đạo chấn chỉnh việc này.

Phước Thái

Phước Thái

Hiện trạng bệnh viện đang xuống cấp, mong sao sớm khởi công bệnh viện mới sớm. Để có cơ sở tốt hơn phục vụ người dân

Moon Nguyễn

Moon Nguyễn

Bác sỹ Nguyễn Văn Bắc phòng Khoa Nội 2 tư vấn rất nhẹ nhàng tận tâm. Bé lễ tân phát kết quả chỗ phòng Xquang nói chuyện rất lịch sự lễ độ với khách: con mời bác A, em mời anh B .... chứ không phải : bệnh nhân 123 lên lấy kết quả như các nơi khác. Về cơ sở hạ tầng: từ đầu năm 2020 bv đã sơn sửa lại, m thấy rất thoáng mát, sạch sẽ. Nhân viên và bác sỹ thì giao tiếp với bệnh nhân thay đổi hẳn so với trước đây. Cực kỳ lễ độ chừng mực.