Bệnh Viện Quận Tân Bình

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Quận Tân Bình

Bệnh viện Quận Tân Bình hiện có 4 phòng ban chức năng và 14 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với tổng số nhân sự là 228 CBCC.

Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, tinh thần phục vụ chu đáo và được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Thi Tham Nguyen

Thi Tham Nguyen

Tạm được

Quang Huynh

Quang Huynh

Nhiều lần tôi đi khám bệnh viện thấy tương đối tốt. Nhưng có vẻ tôi đã đánh giá sai. Nhân viên y tế có thái độ không tốt, ăn nói không có duyên, không giải thích rõ ràng qui trình cho bệnh nhân mặc dù không thấy đông bệnh nhân. Ngoài ra còn có thái độ khinh miệt coi thường bệnh nhân. Bác sĩ thì khám bệnh ngoài trời, làm gấp gáp khiến người bệnh không hiểu mình đang làm gì ? Đang khám gì ? Có phòng khám mà không được vô mà phải ngồi ngoài ? Mong bệnh viện cải thiện lại tốt hơn để không còn xảy ra những điều không mong muốn như trên và giúp phát triển bệnh viện tốt hơn. Tóm lại tôi mong muốn nhân viên y tế ở đây nên học lại môn kỹ năng giao tiếp trong thực hành điều dưỡng để có thể đối xử với bệnh nhân và thân nhân tốt hơn. Xin cảm ơn !.

Bụi

Bụi

Tôi là bs ở đây. Cảm ơn những góp ý của mọi người nhiều ạ!

Hải Nguyên Nguyễn

Hải Nguyên Nguyễn

M mới cho con đi viện về, các y bác sỹ nhiệt tình tận tâm, chu đáo. Bất kể ngày đêm gọi cái bác sỹ sang thăm khám liền, hướng dẫn cụ thể, phân tích nguyên nhân, diễn biến bệnh tình. Nhận khám bảo hiểm cả tuần, nếu vào ngày nghỉ thì thêm 60k tiền dịch vụ nhưng vẫn đc hưởng bảo hiểm như thường. Đồ ăn ở căn tin ko biết mn thế nào chứ m ăn thấy ổn, 30k/phần. Giữ xe máy 4k/ngày, qua đêm thêm 10k. Bệnh viện ko đông lắm (trừ thứ hai và sau lễ) nên khá thoáng, mới nhìn cơ sở hạ tầng có vẻ nhỏ và lâu năm nhưng đc vệ sinh thường xuyên nên khá sạch sẽ, ko quá nặng mùi sát trùng đâu ạ. Nói chung rất hài lòng.

Gom Gom

Gom Gom

Hướng dẫn cho những ai chưa biết quy trình khám bệnh tại BVTB: Thứ nhất: Khai báo y tế tại quầy có nv y tế B2: Nếu chưa có sổ khám bệnh thì đến quầy mua 5k/quyển và điền đầy đủ họ tên B3: Để sổ vào quầy đăng ký, đợi gọi tên và nói tình trạnh bệnh. B3: Lấy số phòng và đợi gọi tên khám bệnh