Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

38.700 đồng

Giá khám không BHYT

50.000 đồng

Giá khám dịch vụ

60.000 đồng
Số điện thoại:

(08) 38360191

Thời gian hoạt động:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu : từ 7h00 - 19h00, thứ Bảy : từ 7h30 - 19h00, Chủ nhật : từ 8h30 - 14h00

Xem thêm
Mục Lục

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đổi mới và nâng cao các dịc

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • ThS.BS.CKII.Nguyễn Đức Minh

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 10 phút

Kurt Cobain

Kurt Cobain

Ngày 8/4/2021 tôi có đi khám ở BVRHM HCM và nhân viên sắp xếp cho tôi khám ở khoa điều trị đặc biệt tầng 5. Nhưng khi tôi lên phòng thì không có ai ở đó. Tôi chờ hơn 30p vẫn ko có ai vào. Tôi có hỏi nhân viên hướng dẫn thì họ cũng không rõ nguyên nhân và đi hỏi các phòng khác thì được biết là khoa điều trị đặc biệt nghỉ cả khoa do đi du lịch. Tôi rất không hài lòng về cách làm việc như vậy của BVRHM HCM. Đề nghị chấn chỉnh lại hệ thống quản lý nhân sự của bệnh viện. Sau khi kết thúc cuộc gặp mặt bp CSKH của bệnh viện. Tôi nhận thấy sự cầu thị trong vấn đề giải quyết những tồn đọng gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý bệnh nhân. Tôi cũng hy vọng rằng bv sẽ ngày càng tốt hơn và phát triển hơn. Vì vậy tôi sẽ chỉnh sửa lại đánh giá của tôi. Và hy vọng trong những lần tới, tôi sẽ có trải nghiệm mới tốt hơn.

Phương Nguyễn TN

Phương Nguyễn TN

Thêm 1 lần chấm 1 sao và sẽ không xoá (chấm mấy lần rồi mà xoá): hẹn 10g, 11:20 vần chưa ai hỏi han đếm xỉa :))

Kieu Chi Tran Thi

Kieu Chi Tran Thi

Mình khám cho 2 bé ở BV này. Về Bs hay thái độ phục vụ mình hok có gì chê trách. Mà cảm ơn! Vì áp lực cv rất lớn. Rất đông bệnh nhân nhi. 3 mẹ con mình đợi mỏi mòn 3h đồng hồ sau khi đóng tiền vẫn chưa được nhổ răng cho bé. Mình đề nghị: BV nên tăng cường phòng khám dịch vụ vào các ngày nghỉ cuối tuần, tăng cường BS khám chữa bệnh. Số tiền dịch vụ có thể tăng. Nhưng đổi lại hok phải đợi lâu. Bs hok bị áp lực khám nhanh, xử lý nhanh. Đến RHM mọi người yên tâm cho con khám hơn nhưng thời gian đợi chờ quá lâu!

Jane Trang Diem

Jane Trang Diem

Mọi thứ đều ok , chỉ có ông bảo vệ già nhất ở đó thì tốt nhất ko nên làm ở đó Dịch bệnh ko thèm đeo khẩu trang còn nói chuyện với bệnh nhân như kiểu cai ngục

Thùy Trang Home

Thùy Trang Home

Mình vừa nhổ răng khôn xong, các bác sĩ, y tá ở đây tuy đeo khẩu trang nhưng cách chăm sóc là biết đẹp trai, đẹp gái rồi. 🥰 Rất thân thiện nè. Tuy mình chuyển từ bệnh viện Quận 4 qua nhưng các bác sĩ vẫn làm rất chu đáo.