Bệnh viện STO Phương Đông

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

38.700 đồng

Giá khám không BHYT

50.000 đồng

Giá khám dịch vụ

60.000 đồng
Số điện thoại:

(08) 38360191

Thời gian hoạt động:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu : từ 7h00 - 19h00, thứ Bảy : từ 7h30 - 19h00, Chủ nhật : từ 8h30 - 14h00

Xem thêm
Mục Lục

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đổi mới và nâng cao các dịc

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • ThS.BS.CKII.Nguyễn Đức Minh

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 10 phút

hoang anhtt nguyen

hoang anhtt nguyen

Bệnh viện sạch sẽ phòng toilet máy lạnh vivu ngoài lối Đi có máy nước nóng lạnh sẵn chỉ cần ly mì chua cay Ngoại mình bị té nằm nhà đút bô AK vô bv 5 tây 8 tây về nhà tự Đi toilet mình

Paul Huỳnh

Paul Huỳnh

Một bệnh viện hoạt động nhằm mục đích ăn tiền người bệnh!!! Chữa bệnh thì không hết, bác sĩ cũng y tá điều dưỡng thì cực kỳ vô trách nhiệm. Viện phí thì cực cao mà cơ sở thì cũ kỹ. Thua cả bệnh viện nhà nước. Không nên chọn bệnh viện này. Tiền mất tật mang.

cong khanh Nguyen

cong khanh Nguyen

Cơ sở xuống cấp Máy móc thiết bị loại cũ Không nên vào

Toki Tori

Toki Tori

Tôi bị đau mắt, đọc thông tin thấy cả trên trang web của BV và google đều ghi là làm việc đến 19g00, đặc biệt là khoa ngoại (bao gồm nhãn khoa). Tan làm tôi chạy đến là 17g05. Lên lầu 3 thì khoa mắt khoá cửa, để là làm việc đến 16g30. Chẳng biết dịch vụ, trình độ thế nào nhưng làm ơn quản lý thông tin hoặc ghi chú kỹ vào, đừng làm mất thời gian của người khác.

Thy Nguyễn

Thy Nguyễn

Bệnh viện làm việc kém chất lượng, cơ sở hạ tầng kém, nhân viên phục vụ không nhiệt tình, có thái độ với bệnh nhân... Kì thị người dân tỉnh khi không chịu cho khám bảo hiểm xã hội tại bênh viện này.