Bệnh viện Tai Mũi Họng

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

38700

Giá khám không BHYT

39000

Giá khám dịch vụ

110000
Số điện thoại:

2839317381

Thời gian hoạt động:

Thứ 2 đến thứ 6: 05g30 - 19g00; Thứ 7, Chủ nhật: 7g00 - 11g00 và 13g30 - 16g30

Xem thêm
Mục Lục

Bệnh viện Tai Mũi Họng là bệnh viện chuyên khoa hạng I, trực thuộc Sở Y tế TPHCM
Chuyên khám và điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến chuyên sâu thuộc lĩnh vực Tai Mũi Họng.
Luôn cập nhật, áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất để khám và điều trị cho bệnh nh

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy

  • Bác sĩ nước ngoài

  • [[]]

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 13 phút/ Bệnh nhân

Nhi Nguyen

Nhi Nguyen

Bác sĩ Thanh Tùng ở phòng tiểu phẩu lớn tiếng với bệnh nhân.Tiểu phẩu thì đau ,cộng với người lớn tuổi nên họ rất sợ. Thay vì trấn an để bệnh nhân đỡ sợ ,đằng này bác sĩ có thái độ rất hỗn láo ,mặc dù bệnh nhân đáng tuổi cha ,tuổi ông của mình .Tôi thật sự rất thất vọng về bác sĩ của 1 bệnh viện lớn mà có thái độ rất không chuyên nghiệp như vậy.Trong khi khám theo yêu cầu,thiết nghĩ khám theo bảo hiểm thì ko biết thái độ của Bác còn như thế nào

Ton Mybinh

Ton Mybinh

Bệnh viện tốt, gởi xe xong thì đi thẳng vào trong, vì có nhiều người mặc quần áo giống như bảo vệ để dụ mình qua phòng khám tư ở đối diện. Thủ tục khám nhanh, dịch vụ 110K, thường 39k. Tiền mua thuốc khoảng 600k trở lên (mình nhìn) bảng giá những người cùng lấy thuốc với mình nên suy ra thôi.

Pets Rất Yêu

Pets Rất Yêu

Bệnh viện sạch sẽ, Bác sỹ y tá đều rất nhiệt tình ạ. Mà giờ khám bệnh xong rồi muốn tìm mua vải vóc giờ này thì ko biết có chỗ nào không nữa Ai đang ở chợ vải gần đây check in réo mình với ạ haha Cần như hình vầy nè

Linh Mỹ

Linh Mỹ

Người quét thân nhiệt ở cổng 1 sáng hôm nay có thái độ cộc cằn gây gổ với bệnh nhân khi Không mở miệng ra hướng dẫn bệnh nhân nhận diện mà dùng dụng cụ đo thân nhiệt đánh đánh vào tay người vào cổng. Bị phản ứng lại ông ấy mới chịu Mở cái miệng ra tranh cãi.

Huong Thanh

Huong Thanh

Bị viêm amidan. Mình đi khám 2 lần ở bệnh viện này mỗi lần lấy thuốc cộng tiền khám hết cả triệu bạc. Nhìn tiền thuốc mà hết hồn. Uống kháng sinh cả cả hơn tháng trời mà bệnh vẫn vậy. Bs khám qua la nhìn sơ qua là chuẩn đoán bệnh.