Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T4,T5,T6 HH 05:30 - 19:00|T7,CN HH 07:00 - 17:00

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Ngòai chức năng khám và điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện phối hợp với trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phụ trách phần thực hành cho nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện còn chủ động mời các giáo sư, bác sĩ nước ngòai tổ chức nhiều lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh viện đã cùng với Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, hổ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Nhi Nguyen

Nhi Nguyen

Bác sĩ Thanh Tùng ở phòng tiểu phẩu lớn tiếng với bệnh nhân.Tiểu phẩu thì đau ,cộng với người lớn tuổi nên họ rất sợ. Thay vì trấn an để bệnh nhân đỡ sợ ,đằng này bác sĩ có thái độ rất hỗn láo ,mặc dù bệnh nhân đáng tuổi cha ,tuổi ông của mình .Tôi thật sự rất thất vọng về bác sĩ của 1 bệnh viện lớn mà có thái độ rất không chuyên nghiệp như vậy.Trong khi khám theo yêu cầu,thiết nghĩ khám theo bảo hiểm thì ko biết thái độ của Bác còn như thế nào

Ton Mybinh

Ton Mybinh

Bệnh viện tốt, gởi xe xong thì đi thẳng vào trong, vì có nhiều người mặc quần áo giống như bảo vệ để dụ mình qua phòng khám tư ở đối diện. Thủ tục khám nhanh, dịch vụ 110K, thường 39k. Tiền mua thuốc khoảng 600k trở lên (mình nhìn) bảng giá những người cùng lấy thuốc với mình nên suy ra thôi.

Pets Rất Yêu

Pets Rất Yêu

Bệnh viện sạch sẽ, Bác sỹ y tá đều rất nhiệt tình ạ. Mà giờ khám bệnh xong rồi muốn tìm mua vải vóc giờ này thì ko biết có chỗ nào không nữa Ai đang ở chợ vải gần đây check in réo mình với ạ haha Cần như hình vầy nè

Linh Mỹ

Linh Mỹ

Người quét thân nhiệt ở cổng 1 sáng hôm nay có thái độ cộc cằn gây gổ với bệnh nhân khi Không mở miệng ra hướng dẫn bệnh nhân nhận diện mà dùng dụng cụ đo thân nhiệt đánh đánh vào tay người vào cổng. Bị phản ứng lại ông ấy mới chịu Mở cái miệng ra tranh cãi.

Huong Thanh

Huong Thanh

Bị viêm amidan. Mình đi khám 2 lần ở bệnh viện này mỗi lần lấy thuốc cộng tiền khám hết cả triệu bạc. Nhìn tiền thuốc mà hết hồn. Uống kháng sinh cả cả hơn tháng trời mà bệnh vẫn vậy. Bs khám qua la nhìn sơ qua là chuẩn đoán bệnh.