Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 08:00 - 20:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cao ốc 8 tầng hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm ở cả trong và ngoài nước. Các bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công cho rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, và hầu hết khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả mình nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi s line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…

Hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật.

Một trong những yếu tố đem lại thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Tại bệnh viện, bạn được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D. Từ đó, bạn tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình hoặc cùng thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trong phẫu thuật khuôn mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ. Thiết bị này giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet vị trí xương hàm, xương cằm, hệ thống dây thần kinh… Từ đó đưa ra phác đồ phẫu thuật hoàn chỉnh. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa và đảm bảo an toàn.

DỊCH VỤ

  • Thẩm mỹ mũi
  • Thẩm mỹ khuôn mặt
  • Căng da trẻ hóa khuôn mặt
  • Thẩm mỹ vóc dáng
  • Thẩm mỹ không phẫu thuật
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Hoài Nam

Hoài Nam

Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp. Nhân viên và các bạn lễ tân nhiệt tình, vui vẻ.

chiam boonkiet

chiam boonkiet

Tham my Han quoc voi quy trinh chuan nhat tai tphcm VN. Day la tham my y vien uy tin hang dau. Mot benh vien vien tham my KIM han quoc chuan

hùng lê chí

hùng lê chí

Giá ở đây mình thấy cũng ổn, được nhất là bác sĩ ở đây làm đẹp lắm

Kaye Lim

Kaye Lim

có bs hàn quốc trực tiếp làm k a

Phúc Tào Chí

Phúc Tào Chí

Phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị nhìn chung cũng hiện đại.