Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ

10.00.000
Số điện thoại:

968681111

Thời gian hoạt động:

Thứ 2 - Thứ 7: 08 giờ 00 đến 18 giờ 00; Chủ nhật: 08 giờ 00 đến 12 giờ 00

Xem thêm
Mục Lục

Ngày 26-03-2016 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức được khai trương, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Trụ sở chính toạ lạc tại số 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Bệnh viện hoạt động theo mô hình chuyên sâu về phẫu thuật th

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

  • Bác sĩ nước ngoài

  • HQ

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 15 phút

Sình Mửi Dương

Sình Mửi Dương

đã từng nâng mũi và thu gọn cánh mũi ở bệnh viện khác nhưng không được như ý. Nên tôi đến bệnh viện Jw này để làm lại và được bác sĩ Phan Tú DungTư vấn nâng mũi cấu trúc S Line là 38 tr phải thu gọn cánh mũi thêm một lần nữa thêm 7 triệu đồng, nhưng khi làm xong về nhà chắc thấy mũi có đẹp hơn vui nên tôi không phát hiện là mũi tôi không được bác si thu gọn cánh mũi, cho đến khi tháo chỉ tôi mới phát hiện vì cánh mũi tôi ko có chỉ để tháo.Tôi mới phát hiện là cánh mũi tôi không được làm thu gọn.mà chỉ nâng mũi bình thường thôi. chắc do bs tư vấn và làm ko phải 1 người bs nên mới vây. nói chung làm đẹp bs y tá điều dưỡng tất cả rất tốt. bù lại có vui có hài lòng nhưng cũng rất thắc mắc. Nhưng vẫn sẽ đến đây làm đẹp tiếp và nếu tốt hơn sẽ đánh giá 5sao

Thanh Thanh Truc

Thanh Thanh Truc

Bện biện mang tiếng quốc tế, giá cao nhưng lừa dối khách hàng. Ban đầu tôi chọn bác sĩ Dung phẫu thuật nâng mũi, bên bệnh viện đồng ý. Lúc phẫu thuật gây mê và cho 1 bsi khác phẫu thuật. Kết quả đầu mũi bị hếch lên nhìn rất ghê. Phản ánh thì bv nói 3 tháng quay lại kiểm tra. Mỗi lần phẫu thuật tốn gian, đau đớn mà làm như giỡn. Nên chay bv này.

DUY KHOA NGUYỄN LÊ

DUY KHOA NGUYỄN LÊ

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Y bác sĩ có tay nghề cao. Tận tình

Tài Lê Đức

Tài Lê Đức

mình là nam, cách đây 1 tháng có độn cằm tại JW, sau 1 tháng thì thất vọng do độn nhưng ít quá, nhìu người nhận xét sửa như không sửa. còn về dịch vụ chăm sóc khách thì ở đây rất tốt rồi.

Trí Phú Ngô

Trí Phú Ngô

Tôi rất hài lòng khi đến làm dịch vụ tại BV JW , tôi rất hài lòng với kết quả và cách phục vụ , chăm sóc của đội ngũ Y , BS KW