Bệnh viện Triều An

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 06:30 - 11:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh viện Triều An

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m², bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế công nhận “đa chuyên khoa sâu” và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Bệnh viện Triều An là nơi hội tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành ở tất cả các khoa. Với lợi thế đa chuyên khoa sâu sẵn có, đội ngũ thầy thuốc ở đây thường xuyên hội chẩn giữa các khoa và phối hợp nhiều chuyên khoa trong điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện hiện có quy mô gần 400 giường, với 8 phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, có khu điều trị cấp cao VIP (bệnh viện khách sạn), và bao gồm 16 khoa.

 

DỊCH VỤ

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Khám bệnh tại nhà
  • Đăng ký khám bệnh
  • Dịch vụ cấp cứu
  • Đặt lịch hẹn
  • Tìm bác sĩ
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Quynh Phan

Quynh Phan

Bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Làm thế nào tôi có thể kiện bệnh viện Triều An về chuẩn đoán sai bệnh trầm trọng. Cụ thể: Vào tầm 2 năm trước mẹ tôi co dấu hiệu bị vú và đã đi khám ở đây. Bác sĩ kết luận rằng : viêm nhiễm uống thuốc xong thì không bị gì - và hiện tại 2 năm sau mẹ t nổi cục bướu to mới đi khám lại ở BV khác và chuẩn đoán là ung thư vú giai đoạn IV. Thực sự tôi rất sốc khi nghe tin này. 1 cú sốc đả kích đến gia đình tôi. Để điều trị giai đoạn này là rất là khó khăn. Và người bệnh rất là yếu vì tính chất liều nặng từ thuốc Nếu phát hiện sớm thì cơ hội chữa bệnh của mẹ tôi sẽ có tia hy vọng 1 chiều khác. Sổ chữa bệnh ở bv triều an nhà t đã bỏ. Vì ít khi mẹ t đi khám bệnh. Là bệnh nhân tin tưởng bao nhiêu thì thất vọng bao nhiêu. Rất muốn kiến nghị và tẩy chay bệnh viện này quá.

Top Animals

Top Animals

Yêu cầu đào tạo lại lao công lầu 1. Dãy phòng của bác sĩ tuấn. Lau nhà mà mặt mày nhăn nhó khó chịu. Nhiệm vụ của mình mà ko làm tốt thì yêu cầu về nhà nằm ở ko đi nha mấy con quỷ. Được cái điều dữỡng ở đây rất dễ thương, dễ chịu. *** Request for retraining for 1st floor workers. Doctor tuan's rooms. Clean the floor but her face frowns in annoyance. Her work, but she not doing well, requires quitting now. Great the mischief here is very cute and pleasant.

Dung Thuyiiyhib

Dung Thuyiiyhib

Tuy nam vien o day gia hoi cao nhung nguoc lai bac si va y tá trong đây rất nhiệt tình với bêh nhan rat la ien tam

Vy Nguyen

Vy Nguyen

Dịch vụbệnh viện tệ, gọi đến số hotline nhân viên hét vào điện thoại “alo,alo” , nghiệp dư quá !

Duy Lam

Duy Lam

Gọi tổng đài bệnh viện thì được chuyển sang khoa xương khớp. Chưa kịp trình bày xong ý thì nhân viên trực nhảy vào họng, thái độ nói chuyện chợ búa, vô văn hóa, kịch liệt lên án nhân viên trực tổng đài khoa xương khớp