Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 07:00 - 11:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam về Y học cổ truyền, do Sở Y tế quản lý. Qua quá trình xây dựng và phát triển gần 40 năm, bệnh viện đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà.

Hiện nay, với quy mô 250 giường bệnh nội trú và 260 cán bộ viên chức, mỗi ngày bệnh viện tiếp đón trung bình 1000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người dân TPHCM và các tỉnh phía Nam khi có nhu cầu điều trị bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM còn là cơ sở nghiên cứu khoa học về Y dược cổ truyền với nhiều công trình nghiên cứu cấp cơ sở, cấp thành phố và cấp Bộ Y tế. Nhiều kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao được ứng dụng rộng rãi.

Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục về chuyên môn Y học cổ truyền với 7 mã số đào tạo do Bộ Y tế cấp. Đồng thời bệnh viện là cơ sở kết hợp Viện - Trường của Đại học Y dược TPHCM với sự hợp tác chặt chẽ trong công tác giảng dạy và điều trị của các giảng viên khoa Y học cổ truyền.

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Trong giờ (T2 - T6):

- Sáng: 6h - 11h30

- Trưa: 11h30 - 13h

- Chiều: 13h - 16h30

Ngoài giờ (T2 - T6):

- 16h15 - 19h

Ngoài giờ (T7 - CN):

- T7: Sáng 7h - 11h30, Chiều 13h - 19h

- CN: 7h - 11h30

 

Email: bv.yhct@tphcm.gov.vn

Hộp thư giải đáp thắc mắc bệnh nhân: bvyhctq3@gmail.com

Phòng chăm sóc khách hàng: 0777.179.187

Thông tin truyền thông (báo chí, người phát ngôn...) vui lòng liên hệ:

- Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp - BS.CKII. Hà Thị Hồng Linh

- 187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TPHCM

- Điện thoại: 028.3932.6579 - 028.3932.6004 - Bấm số nội bộ: 218

- Email: halinh02@yahoo.com

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Bonsai HữuNhân

Bonsai HữuNhân

Bệnh viên y học cổ truyền là bênh biên chuyên điều trị băng phuong Pháp nam duoc...kết hơp tây y hiên đại...đơn thuốc có nhiều dạng thích họp cho người bênh ko có thời gian nếu uống sẽ được bác sĩ kê đơn viên nén rất dê sư dụng

Anita Nguyen

Anita Nguyen

Phòng chụp x-quang khi nào cũng phải chờ cả một tiếng lấy số thứ tự từ 8:58 mà đến 10h mới đc chụp

DK chanel

DK chanel

đi ngang nghe mùi thuốc cây cỏ thấy khỏe ra. gần y khoa Bernard (Trung tâm y khoa chuyên sâu quốc tế BERNARD)

Khảo Quốc

Khảo Quốc

Bệnh viện rất yên tịnh Và y,bác sĩ điều trị rất tốt (y) Mình đi đứng ko nổi vậy mà nằm mấy tháng có thể vận động việc nặng dc.

Minh Đức Trần

Minh Đức Trần

Với riêng tôi . Thì nơi đây mới đúng là địa chỉ bạn muốn tìm và nên đến để điều trị / châm cứu về một số bệnh mà bạn tin chỉ có y học cổ truyền mới cho kết quả tốt nhất có thể . Với các bác sỹ khám và điều trị ( do ý bạn hoặc do bác sỹ chỉ định tuỳ vào thực tế bệnh tình , ví dụ như : đau nhúc cơ cổ, vai, gáy , lưng ... Hay tê nhức, lạnh buốt chân, tê / đau/ mỏi ...) Thì đó là điểm mạnh của bệnh viện này ( tôi cũng đã từng đánh đáo nhiều nơi ngoài bệnh viện do bạn bè a, b, c chỉ đi châm cứu đều vô ích tốn tiền kể cả bác sỹ chuyên khoa tư về tây y có tiếng ( có thể tôi chưa gặp đúng bác sỹ tư đúng nghĩa ) Tôi đánh giá đội ngũ bác sỹ giỏi và thậm trí hơn giỏi trong việc điều trị bằng phương pháp châm cứu thật tuyệt Tôi đã gần như hết bệnh đến 90%. Sau hai tuần liên tục châm cứu Kinh nghiệm : Có một lưu ý dành cho bạn là bệnh nhân thì bạn phải lắm chắc tiền sử bệnh tình của bạn càng mô tả chính sác cho bác sỹ chuyên khoa khám càng tốt Sau đó đến lượt bác sỹ châm cứu thực tế nơi cơ thể bạn cần điều trị. Rồi thì hàng ngày bạn phải lưu ý đến cơ thể bạn đã khá hơn chưa sau 2,3,4 ngày ,cụ thể hơn nữa sau 7-8 ngày ...