Nhà Thuốc Pharmacity 628 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Nhà Thuốc

Mục Lục
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Phu Quang

Phu Quang

Không hỗ trợ khách hàng nhiệt tình! Vấn đề đầu tiên là khi bước vào tôi hỏi nhân viên Chị ơi cho e hỏi..thì chị ấy cứ nhìn chằm chằm vào máy tính tôi cũng biết và thông cảm chị ấy đang lấy thuốc cho khách đến trước tôi. Nhưng thật tuyệt vời nếu chị ấy nói e đợi chị xíu nhé thay giả vờ không nghe và bỏ mặc tôi. Dù sao tôi cũng đang là khách hàng mà. Vấn đề thứ hai, tiền mặt tôi không đủ là lỗi của tôi nhưng nếu bạn nữ nhân viên nhiệt tình hơn thì cũng sẽ có cách giải quyết vì trước đây tôi cũng một lần mua nhiều không đủ tiền mặt vậy là bạn nhân viên chủ động nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản hay momo cho bạn đó. Và hôm nay tôi cũng chủ động gợi ý các hình thức ấy thì bạn ấy từ chối thẳng...

Anh Mồ Côi

Anh Mồ Côi

Mọi người nên để ý cẩn thận hơn với pharmacity mình không biết nhân viên được chỉ đạo làm vậy hay là sao, chuyện là vợ mình bị lẹo mắt đến mua thuốc mà định mệnh bán toàn thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc 3-40 k một viên trời ơi, đậu xanh mình lâu nay cứ nghĩ chuỗi lớn là uy tín, vợ mình chỉ cần thuốc chữa bệnh chứ đâu cần thực phẩm chức năng ( mình về lên chính web của pharma tra luôn mới té là thực phẩm chức năng ) cảm giác bị lừa sao sao á.

Trung Hua

Trung Hua

Nhân viên bán thuốc không có tâm nghề thuốc. Mình tới cửa hàng lúc hơn 11h tối. Mặc dù nói rằng người nhà lớn tuổi bệnh đang cần thuốc và giờ này cũng không tìm được hiệu thuốc nào khác nhưng các bạn vẫn khăng khăng không bán báo rằng đang chốt ca và đã tắt máy, mai anh quay lại. Bệnh chứ đâu phải đi chơi đâu mà ráng đợi mai quay lại. Bạn có thể bán thuốc ghi tay rồi mai nhập liệu sau cũng được mà.

Nguyen An

Nguyen An

Giờ đã có đến hơn 200 địa điểm trong danh sách cửa hàng pharmacity, quá khủng luôn!

Anh Hoang

Anh Hoang

Khi tôi đến mua thuốc tây tại Pharmacity thì bao giờ cũng được các bạn nhân viên tư vấn rất cặn kẽ và rõ ràng.