Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm

Phòng Khám

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:30 - 20:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm hoạt động từ tháng 12 năm 2013. Xuất phát điểm từ các thành viên sáng lập phòng khám là chữ "Tâm" với phương châm "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả", phòng khám mong muốn đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương xã Long Thới và các khu vực lân cận.

Phòng khám quy tụ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, tận tâm và được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn để thực hiện đầy đủ các danh mục kỹ thuật do Sở Y Tế TPHCM cấp phép, đảm bảo phục vụ các nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ

Khám và điều trị bệnh ngoại trú tất cả các chuyên khoa.

Khám và điều trị BHYT tất cả các chuyên khoa.

Khám sức khỏe: khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại phòng khám và tại công ty, xí nghiệp, cơ quan.

Khám sức khỏe đi học, xin việc làm.

Sơ cấp cứu ban đầu.

Tập huấn sơ cấp cứu cho công nhân tại công ty, xí nghiệp.

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Khám tham vấn tiền sản.

Chăm sóc sức khỏe cho người khỏe.

Dịch vụ trả sau.

Dịch vụ bác sĩ gia đình.

Dịch vụ y tế cơ quan.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Vinh Nguyen

Vinh Nguyen

Tôi có đưa vợ đến PKDK Nhơn Tâm, để tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ sản phụ ở đây có thái độ rất không tôn trọng chúng tôi. Đã không biết mới đến tư vấn, vậy mà bác sỹ nữ ở đây nói. Muốn khám khám cái gì, muốn mấy triệu, muốn tiêm gì, kêu chồng ra xét nghiệm tinh trùng. Thái độ rất thiếu tôn trọng

Thanh Nguyen

Thanh Nguyen

Cho em hỏi khám buổi tối có cho phép bệnh dc k ạ

NGAN HUYNH THI THUY

NGAN HUYNH THI THUY

tôi có đến đây khám phụ khoa cách đây hơn một tuần, lúc đầu cũng hoang mang lắm vì bây giờ nhiều phòng khám chui, k an toàn. Nhưng vì phòng khám gần nhà nên tôi ghé qua thử. Sau khi đến thì cũng khá bất ngờ phòng khám khá hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên lễ tân nhiệt tình hướng dẫn cụ thể khám như thế nào. Bác sĩ khám cũng vui vẻ, tư vấn cách phòng tránh bệnh, ăn uống, vệ sinh này kia rất cụ thể. nói chung khá hài lòng. Nhiều người nói chi phí khám chữa bệnh ở mấy phòng khám jo cao lăm. Tuy nhiên, tiền nào thì của đó thôi. Chất lượng khám chữa bệnh tốt thì mức giá ở đây khá hợp lý, không chênh lệch bao nhiêu so với việc đi khám ở bệnh viện. Lại còn không phải chờ đợi, làm đủ thứ thủ tục giấy tờ các kiểu rất rắc rối, Tốt nhất nên đến phòng khám khám chữa bệnh cho nhanh lẹ.

Chi Link

Chi Link

phòng khám có nhiều trang thiết bị hiện đại. Nhân viên y tá, bác sĩ thái độ khá là tốt, mình thích phòng khám bởi sự nhiệt tình và sạch sẽ . Lần đâu khám ở đây cũng đã ưng rồi. Không phải xếp hàng dài lê thê. Phòng mát rượi ^^ đã không à!

Lê Quang

Lê Quang

Phòng khám uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà mình biết. Mình đi khám ở đây mấy lần rồi thấy khá ok