Phòng Khám Xét Nghiệm Nhanh

Phòng Khám

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 08:00 - 20:00

Xem thêm
Mục Lục
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Cloud Lee

Cloud Lee

Đây là một trong những phòng khám thiếu trách nhiệm nhất, bác sĩ làm việc hời hợt, không quan tâm đến bệnh nhân, bộ phận tiếp nhận thì ngồi rung đùi bấm điện thoại, bn đến thì liếc xéo kêu tự quét qr khai báo y tế đi, 14/4/21 tôi có đưa bạn tôi đến khám nhưng thấy vậy nên đành chạy vào bv lớn, khuyên ko nên vào đây chỉ rước thêm bực mình vào người, nơi đây toàn những người thiếu trách nhiệm, tôi ko bao giờ vu khống hay cạnh tranh gì nhé, báo chí hoặc giám đốc cấp cao của bv cứ liên hệ với tôi

Khanh Dinh

Khanh Dinh

Nội soi dạ dày không được sử dụng bảo hiểm y tế. Giá 1 lần nội soi là 2,700,000 VNĐ. Nhân viên thủ tục hành chính thân thiện, cố gắng hỗ trợ bệnh nhân. Bác sĩ gây mê cũng thân thiện. Kết quả nội soi ra cũng nhanh.

Bảo Vy Phạm Hoàng

Bảo Vy Phạm Hoàng

Làm tiền khách hàng!!!! Dịch vụ khách hàng kém Nhân viên không chuyên nghiệp, thân thiện Vì bác sĩ yêu cầu đến đây nội soi nên mới phải qua đây chứ nói thật qua các bệnh viện tư tương đương chất lượng tốt hơn nhiều.

Nguyet Minh

Nguyet Minh

Không biết là bác sĩ chuyên môn kém hay là không muốn khám bệnh. Mình bị nổi mẩn ngứa đến chỉ nhìn rồi phán ngay là bị côn trùng đốt và lập tức kê đơn, đến khi mình nhắc lại triệu chứng là mình bị nổi ở nhiều nơi, các vết nổi lên từ từ chứ k phải cùng lúc thì lại đổi lí do thành ăn uống vệ sinh k sạch sẽ. Còn chửi ngược lại mình, bảo trách nhiệm của bác sĩ là kê thuốc cho khỏi triệu chứng chứ nguyên nhân thì mình phải tự mà tìm hiểu. Quan trọng nhất là thuốc bác sĩ kê đơn ko làm mình khỏi, vết nổi cũ vẫn còn và vết mới vẫn nổi :) Bác sĩ Vân khoa nội.

Oliu Huynh

Oliu Huynh

Nvien, bsi kiểu cũng nice, phòng khám nhìn cũng ok nhưng Bác sĩ có vẻ ko có chuyên môn tốt lắm mặc dù bệnh chỉ nhẹ. Tôi bị dị ứng với 1 loại thuốc và trc khi khám đã báo bsi nhưng lúc ra toa thuốc bsi vẫn kê thuốc đó vào may là tôi check lại thì bsi nói quên!! Sau đó ko cho thuốc thay thế. Về nhà dc 1 ngày thì bệnh ko có thì tốt hơn vì đa số thuốc kê toa như kiểu toàn vitamins mà tự ra nhà thuốc mua cũng dc ko cần đến benh vien. Xong tôi quyết định gọi lại phòng khám xin thuốc để điều trị tốt hơn thì phòng khám nhắn cho tôi đúng 1 tên thuốc ( ko kèm hướng dẫn và liều dùng ) . Tôi hỏi lại thì bảo ra tiệm thuốc tây mua rồi hỏi Dược sĩ chỉ cho(!!!????) nếu vậy tôi ko cần phải tốn mấy trăm ngàn qua phòng khám , gặp bsi làm gi mà cứ ra tiệm thuốc tây mua cho rồi!!! Và cuối cùng quan trọng là tất cả các loại thuốc bsi kê ko giúp hết bệnh!!!