Thẩm Mỹ Viện Emvy

Thẩm Mỹ Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 09:00 - 20:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Thẩm Mỹ Viện Emvy

Thẩm mỹ viện Emvy là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều người bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà spa mang lại. Thẩm mỹ viện Emvy có không gian thoáng đãng, có phòng riêng dành cho nam và nữ, thích hợp để làm nơi thư giãn, làm đẹp cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ viện Emvy, bạn có được các chuyên viên giàu kinh nghiệm ở đây hướng dẫn và tư vấn tận tình nhưng liệu pháp làm đẹp phù hợp nhất, giúp cơ thể bạn nhanh chóng hồi phục và tái tạo vẻ trẻ trung. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình của các nhân viên ở đây cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng gắn bó dài lâu với thẩm mỹ viện Emvy.

DỊCH VỤ

 • Điều trị sẹo lõm
 • Điều trị nám
 • Điều trị mụn
 • Điều trị lão hóa
 • Điều trị mụn thâm sâu
 • Tắm trắng
 • Triệt lông vĩnh viễn
 • Xông hơi
 • Massage body
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Nhật Hạnh nguyễn

Nhật Hạnh nguyễn

quảng cáo facebook điều trị mụn 400k k phát sinh chi phí, lúc tới thì nói cái 400k đó không hiệu quả gì đâu, phải đi liệu trình 2 triệu mấy, mình ok chọn liệu trình đó hi vọng sẽ đẹp, ai ngờ lên nặn mụn xong rồi nói liệu trình này phải mua mỹ phẩm, không mua không được, mỹ phẩm đặc trị của nó là tế bào gốc giá trên trời và 1 hũ kem trộn giá 2 triệu mấy. tổng cộng hôm đó hết 8 triệu. Sau khi về bôi hũ kem đặc trị bên đó xong thì mặt mình bị sưng lên, rát mặt, nhưng sau 1 tuần da có đẹp lên thiệt, sau 1 tháng thì ôi thôi, các bạn dùng kem trộn biết rồi đó, khi bị nhiễm corticoid thì da bị nổi mụn liti sần sùi. Lần đầu vô đó cũng như lần cuối, đúng bị lừa ngu 1 lần nhớ đời mấy spa kiểu này.

Lên Nguyễn Phước

Lên Nguyễn Phước

Biết đến nơi này qua quảng cáo FB nhưng khi đến trải nghiệm thì cảm giác hoàn toàn rất khác. Khi đến không tư vấn kỹ càng, nhân viên soi da qua loa, quét quét vài cái rồi xong. bảo dịch vụ trị sẹo mụn 2 tr mấy 1 liệu trình, sau khi thực hiện xong mới bắt mua thêm tế bào gốc 1 lọ 2 triệu mấy, mà bắt phải mua 3 đến 4 lọ như thế ( trước đó không tư vấn có cần mua thêm tế bào gốc hay không?) mua ít thì thái độ, nói chuyện cọc cằn. Cảm giác giống như bị lừa sau khi mua liệu trình xong mới biết là phải mua thêm các mỹ phẩm khác. Thực hiện xong cũng chả thấy có thay đổi gì cải thiện rõ rệt mà mất hết 8tr mấy. Lần đầu tiên đến và cũng là lần cuối cùng.

Đi Cùng Tôi - Go With Me

Đi Cùng Tôi - Go With Me

Biết spa qua Quảng Cáo Fb! QC nói dịch vụ trị mụn chỉ còn 400k đến khi qua điều trị phát sinh rất nhiều mà không hiệu quả, đa số nhân viên tiếp thị các sản phẩm để moi tiền KH (tổng trị mụn 2tr2) Về dùng 2 hôm mặt nổi lên gấp đôi, ngứa ... Xóa xăm rất đau, không có tác dụng. Da xưng tẩy, đau nhứt cả buổi điều trị xong trị mụn & xóa xăm điều kiêng cử chế độ giống nhau. Trong lúc điều trị mượn ĐT khách hàng vào FB để post bài Quảng Cáo Check-in! Nhân viên không lịch sự, thái độ, xem thường KH. KHÔNG có chuyên gia tư vấn - Lễ Tân xem qua rồi tự tư vấn , thái độ kém ! HÃY TÌM SPA TỐT ĐỂ ĐẢM BẢO BẢN THÂN DÙ CHI PHÍ ĐẮT HƠN

H K

H K

Ok lắm nha mn, da mình giảm mụn rất nhiều chỉ với liệu trình đầu tiên thôi á, thích thật

Trần Pi

Trần Pi

Mình đã từng đến đây điều trị và trải nghiệm liệu trình, chất lượng rất ok, giá cả hợp lý nhân viên vui vẻ mà còn đạt hiệu quả cao nửa