Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Mới Nhất 2022

0
44
Niềng răng mắc cài sứ thường
Quảng Cáo

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp chỉnh nha đang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết mọi tình trạng sai lệch răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng. Để giúp bạn chủ động kinh phí khi thực hiện chỉnh nha, ở bài viết này, VNCare sẽ tư vấn bảng giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất. 

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp kết hợp dây cung và các khí cụ khác để kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Nhờ đó, phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng lệch khớp cắn, răng hô, móm, vẩu,… Hơn nữa, mắc cài sứ tương đồng với màu sắc của răng nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ là gì
Niềng răng mắc cài sứ là gì? (Nguồn: Internet)

Niềng răng mắc cài sứ có những loại nào

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ có 3 loại là niềng răng mắc cài sứ thường, niềng răng mắc cài sứ tự buộc và niềng răng mắc cài sứ dây trong. Bảng giá niềng răng mắc cài sứ như thế nào tùy thuộc vào loại niềng răng. 

Niềng răng mắc cài sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ thường sử dụng mắc cài cố định trên răng. Đồng thời, dây cung cũng sẽ tạo lựa siết để kéo răng về vị trí như mong muốn. Mắc cài sứ thường mỏng, gọn, ít gây cảm giác vướng víu. Thế nhưng, lực kéo ở hình thức này thường không ổn định do sử dụng dây thun để cố định trong các rãnh của mắc cài nên hiệu quả niềng răng thường sẽ chậm hơn. Trong bảng giá niềng răng mắc cài sứ thì niềng răng mắc cài sứ thường có chi phí thấp nhất.

Niềng răng mắc cài sứ thường
Niềng răng mắc cài sứ thường (Nguồn: Internet)

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có chốt cố định ở các rãnh mắc cài. Thanh trượt trong mắc cài sẽ tự động buộc thay thế cho việc dùng thun. Vì thế, niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ khắc phục được những nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ thường. Với lực kéo ổn định, hạn chế bung tuột mắc cài, tránh làm gián đoạn quá trình niềng răng. Hơn nữa, niềng răng mắc cài sứ tự buộc chắc chắn hơn và độ bền cao hơn. Thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn lại từ 3 – 6 tháng. Mặc dù vậy, niềng răng mắc cài sứ tự buộc cộm hơn nên có thể sẽ gây khó chịu cho nhiều người.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc (Nguồn: Internet)

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ dây trong vẫn sử dụng mắc cài bằng sứ như 2 loại trên, điểm khác là sử dụng dây thun nha khoa trong suốt. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của hình thức niềng răng này cao hơn. Cấu trúc mắc cài khá nhỏ gọn, mang lại sự thoải mái cho bạn trong quá trình niềng. Mắc cài sứ và dây thun trong suốt có độ bền cao, khó vỡ. Tuy nhiên, trong bảng giá niềng răng mắc cài sứ thì loại niềng răng này cũng có chi phí khá cao.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong
Niềng răng mắc cài sứ dây trong (Nguồn: Internet)

Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm

  • Niềng răng mắc cài sứ có thể điều chỉnh răng ở nhiều mức độ sai lệch từ nhẹ đến phức tạp.
  • Chất liệu sứ cao cấp, không gây kích ứng trong quá trình niềng răng.
  • Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Người khác khó phát hiện thấy bạn đang đeo niềng, vì thế bạn sẽ cảm thấy tự nhiên hơn khi xuất hiện trước mọi người.
  • Phần cạnh của mắc cài sứ trơn láng, không gây cản trở mặt nhai, dễ dàng vệ sinh răng miệng, không gây cộm, rát lưỡi và khoang miệng.

Nhược điểm

  • Niềng răng mắc cài sứ thường có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.
  • Độ bền, khả năng chịu lực của mắc cài sứ kém hơn mắc cài kim loại, dễ bị bung, sứt mẻ, gãy vỡ.

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại, mang đến hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, bảng giá niềng răng mắc cài sứ thường sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Ngoài ra, chi phí niềng răng thực tế như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng. Dưới đây là mức giá niềng răng mà bạn có thể tham khảo:

  • Bảng giá niềng răng mắc cài sứ thường: 42.000.000 – 50.000.000 đồng.
  • Bảng giá niềng răng mắc cài sứ tự buộc: 50.000.000 – 58.000.000 đồng.
  • Bảng giá niềng răng mắc cài sứ dây trong: 45.000.000 – 55.000.000 đồng.

Như vậy, VNCare vừa chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Đây thực sự là một phương pháp niềng răng tối ưu với hiệu quả chỉnh nha cao mà bạn có thể cân nhắc. Để biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn và bảng giá niềng răng mắc cài sứ chi tiết, bạn hãy liên hệ với VNCare để được tư vấn.

Bài trướcBảng giá niềng răng mắc cài pha lê mới và chi tiết nhất 2022
Bài tiếp theoPhim Saree Yêu Dấu: Những Tập Phim Hấp Dẫn