Danh sách 4 Bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn

0
283
benhvientotnhatsaigon
Quảng Cáo

Xã hội hiện đại luôn đi kèm với những rủi ro liên quan đến sức khỏe, tinh thần và thể chất. Cơ sở khám y tế ngày mọc lên càng nhiều, từ công lập đến tư nhân. Đâu là bệnh viện tư uy tín và chất lượng cũng chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Dưới đây là danh sách các bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn được chúng tôi khảo sát trong thời gian qua.

Bệnh viện tư nhân Hoàn Mỹ

Được thành lập vào năm 1997, tính đến nay người ta biết đến Hoàn Mỹ với tên gọi này và cũng là bệnh viện tư nhân đầu tiên được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Là bệnh viện tư nhân lớn tại Sài Gòn, Hoàn Mỹ luôn làm khách hàng và bệnh nhân cảm thấy yên tâm với dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chi phí thăm khám hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên bác sĩ lành nghề, đồng thời chú trọng đến vấn đề trang thiết bị và đạo đức nghề nghiệp, Hoàn Mỹ luôn nằm trong top đầu những bệnh viện tư nhân tốt nhất Sài Gòn từ trước tới nay.

bệnh viện tư tốt nhất sài gòn
ảnh Internet

Bệnh viện Đa khoa quốc tế An Sinh

Nổi tiếng với dịch vụ y tế chất lượng bật nhất tại Sài Gòn, cùng với Hoàn Mỹ, bệnh viên Đa khoa An Sinh cũng được vinh dự lọt top các bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn.

Xem thêm  5 Lời Khuyên Hữu Ích Để Chăm Sóc Bé Một Tháng Tuổi

Tọa lạc tại trung tâm quận Phú Nhuận với diện tích khá lớn, tỷ lệ hài hòa, là sự kết hợp giữa không gian xanh với mô hình bệnh viện. An Sinh cung cấp đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện An Sinh cũng có các chuyên khoa đa dạng khác nhau, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi và làm tròn trách nhiệm của một bệnh viện tư nhân tốt. Ngoài ra, An Sinh cũng là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia được thành lập sau bệnh viện tư nhân Hoàm Mỹ một năm, tức vào năm 1998. Điểm đặc biệt, đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài.

Bệnh viện Columbia Asia phục vụ nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân với các dịch vụ từ đại trà cho đến riêng biệt mang tính tuyệt đối. Ở đây, bệnh nhân có thể an tâm với dịch vụ khám chữa bệnh 24/24.

Sở dĩ bệnh viện Quốc tế Columbia Asia được xếp vào các bệnh viện tư nhất tại Sài Gòn bởi có những đặc thù riêng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự phục hồi tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, cũng là bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Xem thêm  Người dân có nên mua tích trữ máy thở, máy tạo oxy? | VNCARE
bệnh viện tư tốt nhất sài gòn
ảnh Internet

Bệnh viện Việt Pháp FV

Là bệnh viện được thành lập do một số bác sĩ người Pháp tại Việt Nam, đến thời điểm hiện tại đây cũng chính là bệnh viện được nhiều người dân tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến để thăm khám.

Bệnh viện Việt Pháp tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau trong và ngoài nước. Với số lượng giường bệnh khá lớn cũng như không gian và chất lượng đội ngũ nhân viên, bác sĩ uy tín. Bệnh viện Việt Pháp cũng được tính là bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn. Nếu bạn không tiện đường đến các bệnh viện như bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện 30-4 TPHCM thì bạn có thể thăm khám tại bệnh viện Việt Pháp FV.

Trên đây là danh sách các bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn được chúng tôi cập nhật thông qua khảo sát bệnh nhân khám chữa bệnh. Nhu cầu khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe ngày càng cao, chính vì thế hãy chọn đúng bệnh viện mà bạn cảm thấy an toàn.

Bài trướcTop 4 bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM
Bài tiếp theoTop 3 bệnh viện nhi tốt nhất TPHCM