Làm thế nào để cõng người yêu một cách vững vàng nhất?

0
55
Quảng Cáo

Bạn đang đi chơi với một người yêu thì đột nhiên bạn gái bị trẹo mắt cá chân hay chỉ đơn giản là muốn được cõng. Với ngôi nhà của bạn gái còn cách tầm một dãy nhà, làm thế nào bạn có thể đưa người yêu về một cách an toàn? Cõng người yêu trên lưng, đó là điều tất nhiên! Cõng ai đó trên lưng có vẻ khó khăn, nhưng bạn có nhiều sức mạnh hơn bạn nghĩ. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể cõng người yêu của mình, cho dù chỉ để giải trí hay trong tình huống khẩn cấp.

Làm thế nào để cõng người yêu thật vững vàng trên lưng?
Làm thế nào để cõng người yêu thật vững vàng trên lưng?

Các bước cõng người yêu một cách vững vàng

Bước 1:Đứng thẳng với hai cánh tay đặt hai bên cơ thể, giữ hai tay thả lỏng.

Bước 2: Mở rộng vòng tay một chút, điều này sẽ tạo khoảng trống cho chân của người được cõng.

Bước 3: Cong đầu gối xuống một chút, đây là bước quan trọng để tránh chấn thương lưng. Bước 4: Để người yêu hay người được cõng nói chung tiếp cận từ phía sau.

Bước 5: Hạ đầu gối xuống để người phía sau có chỗ ngồi. Người được cõng nên đặt cánh tay khỏe nhất quanh xương vai, dùng vai để đỡ trọng lượng.

Bước 6: Cong đầu gối và vươn người ra sau. Khi cánh tay đã được cố định, hãy uốn cong đầu gối của bạn một chút và vươn thẳng người ra sau bằng cánh tay. Khi bạn cúi xuống, hãy hướng dẫn người phía sau nhẹ nhàng dùng cánh tay nâng trọng lượng của họ và uốn cong đầu gối về phía tay của người đó.

Bước 7: Đặt cánh tay của bạn dưới chân của người được cõng. Với đầu gối vẫn cong, kéo cánh tay bên dưới chân của người trên lưng để nối với tay của bạn. Giữ thẳng lưng và nắm các ngón tay của bạn lại.

Bước 8: Đứng lên. Từ từ nâng người được cõng bằng cách duỗi thẳng đầu gối. Hãy cẩn thận vì đây là điểm mà bạn có nhiều khả năng bị mất thăng bằng nhất. Để cõng được lâu và thoải mái hơn, hãy điều chỉnh cánh tay của bạn sao cho khuỷu tay của bạn càng gần hông càng tốt, lý tưởng nhất là điều này sẽ chuyển trọng lượng từ cánh tay sang hông của bạn.

Bài trướcỨng phó với tình trạng mẩn ngứa dị ứng băng vệ sinh vào mùa hè
Bài tiếp theoKinh nguyệt có bị trễ sau khi mất trinh không?