Làm sao nhận biết cô gái còn trinh?

0
70
Quảng Cáo

Làm thế nào để biết một cô gái còn trinh? Trinh tiết rất được coi trọng trong một số nền văn hóa và tín ngưỡng. Có một vài lầm tưởng về cách nhận biết một người phụ nữ có còn trinh hay không. 

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi việc tìm kiếm các trinh nữ có thể là một thách thức. Hoàn toàn không thể xác định với các cô gái trừ khi họ được kiểm tra cá nhân. Xét về hành vi, gái còn trinh và gái không còn trinh không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, một số dấu hiệu hành vi sau đây sẽ giúp bạn có thể nhận biết được một phụ nữ còn trinh hay không? Tìm hiểu ngay cách nhận biết dưới đây.

Về mặt giải phẫu

Khám màng trinh của một cô gái để có thể biết liệu cô ấy có còn trinh hay không về mặt giải phẫu. Màng trinh là một vạt thịt nhỏ che kín cửa âm đạo của người phụ nữ và sẽ vỡ ra khi sinh hoạt tình dục. Ở nơi riêng tư, có thể tiến hành khám phụ khoa màng trinh của cô gái nhưng đa số họ sẽ phản đối điều này vì không ai muốn khám màng trinh ở nơi công cộng.

Khi cơ quan sinh dục của một cô gái lộ ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng thị giác của mình. Bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhẹ nhàng đưa ngón tay của mình vào cơ quan sinh dục của cô ấy để xem liệu màng trinh có còn nguyên vẹn hay không.

Ngay cả khi màng trinh có thể được kiểm tra, đây không phải là phương pháp chắc chắn để xác định trinh tiết. Do các hoạt động như cưỡi ngựa hoặc sử dụng các thiết bị thân mật như dương vật giả, màng trinh đôi khi có thể bị rách trước khi quan hệ tình dục. Nếu một cô gái sử dụng các thiết bị thân mật trên người, gần như chắc chắn cô ấy đang quan hệ tình dục. Mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ, việc xác minh trinh tiết của phụ nữ thông qua màng trinh là một cách khá đáng tin cậy.

Kiểm tra màng trinh để nhận biết gái còn trinh
Kiểm tra màng trinh để nhận biết gái còn trinh (Nguồn: Sưu tầm)

Về ngoại hình

Một cô gái còn trinh thường ít hấp dẫn hơn, vì hầu hết những phụ nữ hấp dẫn đều mất trinh khi còn trẻ. Hầu hết các trinh nữ đều có nước da sáng, nước da này sẽ phai đi khi họ quan hệ tình dục, khiến họ có vẻ ngoài xỉn màu. Không giống như kiểm tra màng trinh, nhận biết một cô gái còn trinh hay không qua vẻ bề ngoài không phải là cách đáng tin cậy.  

Về hành vi

Có thể thấy một số dấu hiệu về trinh tiết của phụ nữ trong hành vi của cô ấy. Có một triết lý nữ quyền hoặc cực kỳ tôn giáo là những ví dụ về điều này.

Đáng ngạc nhiên là cả những người ủng hộ nữ quyền và những người theo tôn giáo thường chống lại tình dục (mặc dù vì những lý do rất khác nhau). Theo các nhà nữ quyền, phụ nữ bị bóc lột tình dục và quan hệ tình dục ngoài hôn nhân thường bị các tín ngưỡng coi là tội lỗi. Có nhiều khả năng còn trinh tiết nếu các cô gái thể hiện một trong hai (hoặc hiếm khi là cả hai) những hành vi này.

Một cách khác để biết một phụ nữ còn trinh hay không là nếu bạn nhận thấy cô ấy sử dụng thuốc tránh thai để tránh mang thai. Ngoài ra, nếu một phụ nữ muốn xét nghiệm HIV, cô ấy phải có quan hệ tình dục thì mới lo bị nhiễm bệnh, điều này cho thấy cô ấy không còn trinh.

Chảy máu khi quan hệ lần đầu

Ở hầu hết các khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Châu Phi và phương Tây, người ta cho rằng nếu một cô gái bị chảy máu khi quan hệ tình dục thì chắc chắn cô ấy còn trinh. Điều này đúng vì sự tiếp xúc giữa dương vật của nam giới và màng trinh khi quan hệ tình dục sẽ gây chảy máu ở cơ quan sinh dục nữ.

Một số người cho rằng con gái quan hệ lần đầu sẽ bị chảy máu. Đây là một quan niệm sai lầm dựa trên cơ địa của một cô gái, trạng thái kích thích và các trường hợp khác như việc sử dụng chất bôi trơn. Nguy cơ chảy máu sau lần giao hợp đầu tiên sẽ ít hơn nếu màng trinh của bạn gái đã được kéo dài do sử dụng băng vệ sinh hoặc thậm chí là thủ dâm. Mỗi phụ nữ được sinh ra với màng trinh của mình. Khi một cô gái mất trinh, một số sẽ chảy máu, trong khi những người khác thì không.

Phụ nữ còn trinh có thể chảy máu khi quan hệ lần đầu
Phụ nữ còn trinh có thể chảy máu khi quan hệ lần đầu (Nguồn: Sưu tầm)

Đau đớn khi quan hệ lần đầu

Lần đầu tiên quan hệ tình dục có thể khiến phụ nữ đau đớn tột cùng. Nguyên nhân là do màng trinh, một lớp màng mỏng che phủ một phần lối vào âm đạo của chị em. Khi dương vật của một cô gái còn trinh bị ép vào âm đạo của cô ấy, màng trinh sẽ bị rách, dẫn đến cảm giác đau đớn cho cô gái. Cũng có quan niệm cho rằng khi quan hệ tình dục sẽ bị đau; đây là nguyên nhân khiến phụ nữ sợ hãi trong lần giao hợp đầu tiên, dẫn đến căng thẳng và đau khổ.

Bài trướcCách đeo băng vệ sinh để kinh nguyệt không bị tràn
Bài tiếp theoQuan hệ ra máu trước ngày kinh – Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ