Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

0
38
giá niềng răng trong suốt
Bảng giá niềng răng trong suốt
Quảng Cáo

Niềng răng trong suốt hiện nay là phương pháp chỉnh nha được nhiều người dùng quan tâm do sở hữu cơ chế hoạt động tân tiến. Đi kèm với đó, giá niềng răng trong suốt bao nhiêu cũng là thắc mắc thường thấy của người dùng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung chi tiết về chi phí niềng răng trong suốt từ 2 thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay – Invisalign và Zenyum. Cùng tham khảo nhé!

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha thay thế các mắc cài và dây cung kim loại bằng khay niềng trong suốt, được làm từ nhựa đạt chuẩn y tế. Phương pháp này còn được biết đến bằng nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng vô hình, niềng răng không mắc cài, niềng răng tháo lắp. Niềng răng trong suốt được đánh giá là tân tiến, do đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kèm theo sự tiện lợi cho người dùng trong suốt quá trình chỉnh nha. 

>> Đọc thêm: Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

2. Niềng răng trong suốt mất bao lâu?

Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng của bệnh nhân. Trường hợp gặp vấn đề răng càng phức tạp thì thời gian niềng sẽ càng kéo dài hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt, người bệnh có thể rút ngắn được thời gian điều trị so với niềng răng mắc cài. Cụ thể:

  • Với niềng răng trong suốt Invisalign: Thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn niềng răng mắc cài từ 4-6 tháng, với điều kiện tình trạng răng nhẹ. Còn với tình trạng răng trung bình và phức tạp, thời gian niềng răng Invisalign sẽ tương đương hoặc có thể lâu hơn niềng răng mắc cài.
  • Với niềng răng trong suốt Zenyum: Nhờ những cải tiến trong chất lượng sản phẩm, giải pháp khay niềng của Zenyum sẽ rút ngắn thời gian niềng đáng kể cho người dùng. Cụ thể, với tình trạng răng trung bình, thời gian niềng sẽ kéo dài từ 3-9 tháng. Từ 8-15 tháng là thời gian niềng cho những trường hợp răng phức tạp. 

>> Tham khảo thêm: Niềng răng mất bao lâu? Những điều cần lưu ý

3. Các loại niềng răng trong suốt nổi tiếng nhất được nha sĩ khuyên dùng

Invisalign và Zenyum là 2 thương hiệu cung cấp giải pháp thẩm mỹ nụ cười vô cùng gần gũi với khách hàng Việt Nam. Trước khi tìm hiểu về giá niềng răng trong suốt tại đây, cùng khám phá một số thông tin sơ lược về 2 thương hiệu nổi tiếng này nhé!

3.1. Align Technology – Invisalign  

Invisalign là thương hiệu niềng răng trong suốt đến từ Mỹ, thuộc sở hữu của công ty mẹ là Align Tech và có trụ sở đặt tại San Jose, California. Invisalign đã hiện diện trên thị trường niềng răng hơn 20 năm khi được thành lập từ năm 1997. Theo thống kê, Invisalign đã chứng minh được chỉ số hài lòng của khách hàng sau điều trị thông qua việc sở hữu hơn 3.000.000 khách hàng trung thành. 

giá niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt Invisalign

3.2. Niềng răng trong suốt Zenyum

Zenyum được biết đến là một thương hiệu trẻ về thẩm mỹ nụ cười đến từ Singapore, cung cấp giải pháp niềng răng trong suốt. Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2018, Zenyum đã nhanh chóng có mặt tại 9 quốc gia Châu Á và dành được sự tin tưởng, yêu thích từ phía khách hàng, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Zenyum chiếm phần lớn sự quan tâm từ khách hàng trẻ tuổi, do có tính ứng dụng công nghệ cao trong sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

giá niềng răng trong suốt
Giải pháp niềng răng trong suốt từ Zenyum

>> Tham khảo: Toàn bộ quá trình niềng răng trong suốt

4. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá niềng răng trong suốt sẽ dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm chuyên môn, tay nghề của nha sĩ, chất lượng khay niềng, cơ sở nha khoa và dịch vụ đi kèm. Hiện nay, Invisalign và Zenyum đều là các thương hiệu uy tín, cung cấp giải pháp niềng răng với chi phí niềng răng trong suốt hợp lý. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại Invisalign và Zenyum dưới đây:

4.1. Giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dựa vào tình trạng răng, giá niềng răng trong suốt Invisalign bao gồm 4 gói như sau (có thể dao động tuỳ vào cơ sở nha khoa):

Gói chỉnh nha Invisalign mức 1: 80.000.000 VNĐ

Gói chỉnh nha Invisalign mức 2: 100.000.000 VNĐ

Gói chỉnh nha Invisalign mức 3: 120.000.000 VNĐ

Gói chỉnh nha Invisalign mức 4: 140.000.000 VNĐ (có nhổ răng)

4.2. Giá niềng răng trong suốt Zenyum

Zenyum hiện đang cung cấp 2 giải pháp niềng răng cho người dùng, căn cứ vào mức độ phức tạp của khuyết điểm răng:

Gói ZenyumClear™: 37.000.000 VNĐ dành cho những ca gặp tình trạng răng từ nhẹ đến trung bình.

Gói ZenyumClear™ Plus: 56.000.000 – 67.000.000 VNĐ dành cho những ca gặp tình trạng răng từ trung bình đến phức tạp.

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích xung quanh giá niềng răng trong suốt. Bên cạnh đó, chi phí của các gói giải pháp niềng răng đến từ 2 thương hiệu Invisalign và Zenyum cũng đã được cung cấp để bạn tham khảo. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ sớm chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp để sở hữu nụ cười như mong muốn nhé!

>> Xem thêm:

Niềng răng mắc cài trong suốt và cách hoạt động

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại mới nhất

So sánh niềng răng trong suốt và mắc cài

Review Nha khoa Hanh Lan

Review Nha khoa Saido

Review Nha khoa kỹ thuật cao Âu Mỹ

Bài trướcNiềng răng trong suốt có hiệu quả không?
Bài tiếp theoNiềng răng mất bao lâu? Những điều cần lưu ý