Tại Sao Liên Tục Mơ Thấy Người Yêu Cũ?

0
113
Tại Sao Liên Tục Mơ Thấy Người Yêu Cũ?
Quảng Cáo

Bỗng dưng một ngày, trong lúc đang ngủ bạn nằm mơ thấy người yêu cũ của mình. Bạn không hiểu lý do vì sao, không hiểu hiện tượng này có nghĩa là gì thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Để giải mã những giấc mơ về người yêu cũ Kotex đã tổng hợp tất tần tật các ý nghĩa về giấc chiêm bao thuộc chủ đề này để gửi đến bạn. Cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu thêm: Training và Coaching có khác nhau không? Doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức nào?

Tại sao thường xuyên mơ thấy người yêu cũ?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao mình luôn mơ thấy người yêu cũ chưa? Thực tế, việc mơ thấy người yêu cũ hoàn toàn dễ hiểu bởi vì khi trải qua một mối tình, dù đã chia tay nhưng những ký ức, hình ảnh của người đó vẫn còn hiện hữu trong đầu, trong tim bạn. Vậy nên, trong giấc mơ của bạn thường xuất hiện người yêu cũ.

Người ta thường nói, khi chúng ta quá để tâm về một điều gì đó thì khi ngủ chúng ta thường dễ mơ thấy. Nếu cảm xúc của bạn dành cho người yêu cũ vẫn còn đong đầy thì tần suất mơ thấy người yêu cũ của bạn sẽ càng nhiều. Đồng thời, việc mơ thấy người yêu cũ thường xuyên cũng cho thấy rằng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Thường xuyên mơ thấy người yêu cũ vì những hình ảnh, kí ức về họ vẫn chưa phai nhạt
Thường xuyên mơ thấy người yêu cũ vì những hình ảnh, kí ức về họ vẫn chưa phai nhạt (Nguồn: Sưu tầm)

Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới

Nếu như bạn mơ thấy người yêu cũ có người mới thì giấc mơ đó có ý nghĩa như thế nào? Nếu trong giấc mơ đó, bạn nhìn thấy người yêu cũ của mình đã có người yêu mới, tay trong tay với người yêu mới,… thì điều này như một tín hiệu cho thấy rằng việc chia tay với người đó là việc làm đúng đắn. Do đó, khi giấc mơ của bạn tương tự như thế thì hãy mỉm cười khép lại mối tình cũ đi, bắt đầu một tương lai mới với nhiều niềm vui hơn. Đồng thời, hãy thoải mái tìm kiếm cho mình một tình yêu mới vì bạn và người cũ sẽ không có cơ hội nào để quay trở lại được nữa đâu.

Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc

Khi bạn mơ thấy người yêu cũ khóc, điều này có nghĩa rằng giữa hai người vẫn có cơ hội tái hợp, thậm chí có thể cùng nhau đi suốt một chặng đường sau này.

Điềm báo về giấc mơ khi xuất hiện nước mắt luôn là những tín hiệu vui. Vậy nên, nếu mơ thấy người yêu cũ khóc có nghĩa là người ấy vẫn yêu thương bạn, tình cảm vẫn vẹn nguyên, việc chia tay với bạn có thể là vì một lý do gì đó và họ đang rất đau khổ. Chính vì thế, nếu bạn vẫn còn yêu người ấy thì có thể suy nghĩ về vấn đề quay lại với người ấy.

 Mơ thấy người yêu cũ khóc có thể là người ấy vẫn còn yêu thương bạn
Mơ thấy người yêu cũ khóc có thể là người ấy vẫn còn yêu thương bạn. (Nguồn: Sưu tầm)

Chiêm bao thấy người yêu cũ muốn quay lại

Bạn đừng tin vào giấc mơ này nhé. Bởi vì khi nằm mơ thấy người yêu cũ ngỏ ý muốn quay lại với bạn thì đây chỉ là hy vọng của riêng bạn, chứ người ấy thì không. Đôi lúc sự kỳ vọng của bạn quá lớn nên điều đó đã đi theo bạn vào trong giấc mơ, chứ không phải đối phương đang muốn hàn gắn lại với bạn. Vậy nên, hãy tỉnh táo lên và bớt mơ mộng lại nhé.

Nằm mơ thấy bị người yêu cũ lạnh nhạt, bỏ rơi

Đó có thể là những nỗi đau mà bạn từng phải trải qua trong quá khứ. Sự tổn thương mà bạn phải chịu không chỉ ở hiện thực mà còn ám ảnh bạn cả trong giấc mơ. Chính vì vậy, đây có thể là “tín hiệu của vũ trụ” báo cho bạn biết rằng hãy quên quá khứ đi, đừng quá nặng lòng. Tốt nhất, bạn nên tích cực và sống lạc quan, vui vẻ, tìm kiếm cơ hội mới cho chính mình.

Mơ thấy người yêu cũ qua đời

Dù mối quan hệ của bạn và người ấy đã kết thúc thì dù là giấc mơ tiêu cực cũng sẽ khiến bạn ám ảnh. Nếu một ngày, bạn bỗng mơ thấy người yêu cũ qua đời khi đây là một điềm báo chẳng lành. Theo những chuyên gia về giải mã giấc mơ, việc mơ thấy người yêu cũ chết thể hiện rằng bạn hãy trân trọng những mối quan hệ xung quanh bạn trong hiện tại. Bởi vì, có thể một ngày bất ngờ nào đó trong cuộc đời những người bạn thương yêu sẽ có thể rời bỏ bạn mà không báo trước.

Mơ thấy người yêu chết là một điềm báo chẳng lành
Mơ thấy người yêu chết là một điềm báo chẳng lành (Nguồn: Sưu tầm)

Mơ thấy người yêu cũ đánh số nào?

Có đôi khi chúng ta thường muốn thử vận may với những con số khác nhau. Do đó, mà thỉnh thoảng khi ngồi tán gẫu cùng đám bạn của mình, chúng ta thường hỏi nhau nếu mơ thấy những sự việc khác nhau thì nên đánh số nào. Tuy nhiên, tốt nhất việc đánh số chỉ dừng lại ở việc giải trí, không nên quá mê muội bạn nhé. Nếu bạn muốn biết mơ thấy người yêu đánh số nào thì có thể tham khảo qua những chia sẻ dưới đây:

 • Giấc mơ thấy người yêu chung chung thì đánh số 31 – 83.
 • Đánh số 28-55 nếu mơ thấy người yêu cũ bị đánh.
 • Đánh số 20-60 nếu mơ thấy người yêu bị chảy máu.
 • Đánh số 48-99 nếu mơ thấy người yêu cũ chết do bị giết.
 • Mơ thấy người yêu hôn mình thì đánh số 78, còn ôm thì đánh 70.
 • Mơ thấy mình và người cũ quan hệ nhiều lần thì đánh số 29 – 35.
 • Thấy người yêu cũ có người mới thì đánh 21-79, đang đi chơi cùng người mới thì đánh 77-93.
 • Mơ thấy người yêu cũ tặng quà thì đánh 17-81.
 • Đánh số 18-62 nếu mơ thấy người yêu cũ khóc nhiều lần.
 • Mơ thấy người yêu cũ ốm đánh 45-93
 • Mơ người yêu cũ đòi quay lại đánh số 27-72
 • Mơ thấy cãi nhau với người yêu cũ nên đánh 74
 • Mơ thấy người yêu cũ quan hệ với người khác thì đánh 50 – 98
 • Thấy người yêu cũ đang ăn thì đánh số 58 – 80
 • Mơ thấy người cũ hôn mình thì đánh 07 – 75, còn hôn người khác thì đánh 74 – 92
 • Mơ thấy gặp lại người yêu cũ thì đánh số 46 – 87.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy người yêu cũ chia tay bạn thì đánh 69.

Trên đây là những giải mã khi mơ thấy người yêu cũ, bạn có thể tham khảo qua. Lưu ý đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, không phải là tư liệu chính thống. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, hãy tỉnh táo để nhận ra liệu có nên quay lại với người yêu cũ không, hay nên từ bỏ để bắt đầu mối quan hệ mới. Tham khảo các sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng an toàn, chăm sóc sức khỏe bạn gái trong những ngày của chu kì.

Nguồn: https://www.kotex.com.vn/cam-nang-ban-gai/tinh-yeu–gioi-tinh/mo-thay-nguoi-yeu-cu

Bài trướcThất tình là gì? Dấu hiệu cho thấy bạn đang thất tình
Bài tiếp theoTổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu