Nên chọn băng vệ sinh có cánh hay không cánh? Tiêu chí chọn

0
23
băng vệ sinh có cánh
băng vệ sinh có cánh
Quảng Cáo

Băng vệ sinh là một vật dụng cá nhân quan trọng không thể thiếu đối với phụ nữ. Dù vậy, nhiều bạn nữ vẫn phân vân nên chọn băng vệ sinh có cánh hay không có cánh. Để giúp chị em có lựa chọn chính xác hơn, VNcare sẽ cung cấp thông tin thông qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi nhé!

Nên chọn băng vệ sinh có cánh hay không cánh

Câu hỏi về việc sử dụng băng vệ sinh cánh hay không cánh chỉ là vấn đề về hình dáng bên ngoài của sản phẩm và không thể là cơ sở để đánh giá loại nào tốt hơn. Đánh giá về chất lượng sản phẩm nên dựa trên khả năng thấm hút, vật liệu bông và cotton, cũng như thành phần cấu tạo của miếng băng vệ sinh. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn loại phù hợp với cơ địa và nhu cầu cá nhân của mình.

Nhiều người sẽ ưu tiên băng vệ sinh cánh vì khả năng giữ băng vững chắc hơn trong quần. Tuy nhiên, phần cánh của băng có thể gây kích ứng da, đặc biệt là với những người có da nhạy cảm. Băng vệ sinh không có cánh sẽ tránh được tình trạng này, nhưng có thể bị lệch đi khi di chuyển nhiều.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu băng vệ sinh nổi tiếng như Diana, Mama, Kotex, đã sản xuất đa dạng các loại sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn như: băng vệ sinh cánh, băng vệ sinh ban đêm, sản phẩm siêu thấm…

băng vệ sinh có cánh
Tuỳ vào nhu cầu mà bạn gái có thể sử dụng băng vệ sinh có cánh hoặc không cánh

Tiêu chí chọn băng vệ sinh

Độ dày

Ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm băng vệ sinh được thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhàng và tiện lợi. Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần lựa chọn loại băng vệ sinh vừa phải về độ dày nhưng vẫn đảm bảo khả năng thấm hút cao. Việc này giúp tránh tình trạng cọ xát, tổn thương vùng da nhạy cảm và mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, cho dù bạn di chuyển nhiều hoặc ngồi lâu.

băng vệ sinh có cánh
Nên lựa chọn loại băng vệ sinh vừa phải về độ dày nhưng vẫn đảm bảo khả năng thấm hút cao

Thấm hút

Khả năng thấm hút của băng vệ sinh phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất và giá cả của sản phẩm. Để tìm được lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến và kinh nghiệm từ người thân, bạn bè để thử nghiệm nhiều hãng sản xuất khác nhau. Các loại băng vệ sinh có khả năng thấm hút tốt thường có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, ví dụ như sản phẩm Kotex kháng khuẩn,…

Hình dạng

Băng vệ sinh hiện nay có nhiều loại khác nhau về kích thước và hình dạng, phục vụ cho nhu cầu của phụ nữ như băng vệ sinh có cánh, băng vệ sinh dùng ban đêm… Trong những ngày cuối kỳ kinh, bạn có thể lựa chọn các loại băng vệ sinh có kích thước nhỏ hơn để tiện lợi trong sinh hoạt và mang lại cảm giác thoải mái hơn.

băng vệ sinh có cánh
Tuỳ vào thời điểm mà lựa chọn hình dạng băng phù hợp

Trên đây là giải đáp về nên sử dụng băng vệ sinh có cánh hay không cánh mà VNcare muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã đem đến hữu ích cho bạn đọc.

Bài trướcBăng vệ sinh mát lạnh có tốt không? Cách chọn loại tốt
Bài tiếp theoBăng vệ sinh bạc hà có gây vô sinh không? Ưu và nhược điểm