Quan hệ bằng tay có mất trinh không?

0
86
Quảng Cáo

Màng trinh là một mô hiện diện xung quanh cửa âm đạo và lần lượt có một lỗ trong đó, cho phép chất lỏng kinh nguyệt chảy ra khỏi cơ thể. Màng trinh từ lâu đã gắn liền với trinh tiết, vì nó thường bị rách khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, có nhiều tình trạng khác nhau mà màng trinh có thể bị rách mà không cần quan hệ tình dục. Quan hệ bằng tay có mất trinh không hay có bị rách màng trinh không là những thắc mắc rất phổ biến.

Sau đây, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc: “Quan hệ bằng tay có mất trinh không?” và các hoạt động khác có thể làm rách màng trinh.

Quan hệ bằng tay có mất trinh không?

Mô màng trinh hơi co giãn và khi bạn hoặc đối tác của bạn dùng ngón tay thâm nhập vào, màng trinh có thể giãn ra hoặc rách. Khi màng trinh bị rách sẽ gây ra một chút đau đớn và chảy máu.

Đưa bất kỳ vật gì vào âm đạo, chẳng hạn như ngón tay có thể khiến điều này xảy ra. Ngoài ra khi người phụ nữ tham gia các môn thể thao như thể dục dụng cụ, cưỡi ngựa cũng có thể làm rách màng trinh. Nó cũng có thể bị vỡ trong một buổi tập luyện cường độ cao, trong thời gian đó bạn có thể cảm thấy đau. Nếu có đốm máu sau một ngày hoạt động thể chất vất vả và đó không phải là kỳ kinh nguyệt của bạn, thì đó có thể là do màng trinh bị rách.

Khi màng trinh bị rách, thường sẽ không có cảm giác đau hay chảy máu trong bất kỳ lần giao hợp nào sau đó. Mặc dù lần đầu tiên đau đớn nhưng cơn đau không dữ dội. Nếu nó trở nên tồi tệ hơn, bạn hoặc đối tác của bạn có thể dừng quan hệ.

Quan hệ bằng tay có mất trinh không?
Quan hệ bằng tay có mất trinh không?

Tip và Note khi quan hệ bằng tay

  1. Thật sai lầm khi liên kết sự hiện diện của màng trinh với trinh tiết, vốn là niềm tin vẫn được một số người và một số nền văn hóa tuân theo. Sự buông thả trong quan hệ tình dục khiến người phụ nữ mất trinh và màng trinh không liên quan đến điều đó. Màng trinh có thể dễ dàng bị rách khi đưa ngón tay hoặc thậm chí là tampon vào âm đạo. Tham gia các môn thể thao hoặc thậm chí đi xe đạp cũng có thể khiến màng trinh bị rách. Một số bé gái được sinh ra với ít hoặc không có mô màng trinh.
  2. Quan hệ bằng tay không nên làm thường xuyên, nếu nó không thoải mái. Mọi người thường thử vì điểm G, tuy nhiên, nó không giúp ích gì nhiều nếu bạn không được kích thích đúng cách. Thay vào đó, bạn nên thử xoa bóp âm vật.
  3. Quan hệ bằng tay nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh. Điều quan trọng là phải rửa tay bằng xà phòng không mùi trước khi quan hệ bằng tay. Điều này là để đảm bảo rằng không có chất kích thích hoặc vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, vì chúng có thể gây kích ứng hoặc nhiễm trùng.

Mỗi người con gái có một loại màng trinh khác nhau, có thể mỏng hoặc dày và có thể đau khi rách hoặc có thể không đau chút nào. Tuy nhiên, câu trả lời quan hệ bằng tay có mất trinh không là có.

Bài trướcKinh nguyệt có bị trễ sau khi mất trinh không?
Bài tiếp theoHuyết trắng tuổi dậy thì báo hiệu điều gì?