Tã quần Huggies Dry size S-M-L-XL-XXL cho trẻ 4-25 kg

0
39
tã quần huggies
tã quần huggies
Quảng Cáo

Tã quần là dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ giúp thấm hút nước tốt được nhiều cha mẹ Việt Nam tin dùng. Hiện nay, dòng tã quần được ưa chuộng sử dụng nhất phải kể đến Huggies. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này cũng như lựa chọn thông minh cho các bé của nhà bạn.

1. Tã quần là gì?

Tã quần là loại tã (bỉm) có dạng như cái quần, có thể mặc lên cố định như quần bình thường, giúp bé thoải mái khi vui chơi và giải trí mà không sợ rớt ra ngoài.

Thông thường, tã quần sẽ được ôm bo chun vào cơ thể của bé, giúp thấm hút dịch thải ra hiệu quả.

tã quần huggies
Tã quần là gì? (Nguồn: Sưu tầm)

2. Ưu điểm nổi bật của tã quần Huggies

Công nghệ điệm mây 4 chiều

Làn da của con trẻ vốn dĩ mỏng manh, yếu ớt nên rất dễ bị tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Trong đó, mang bỉm tã có thể tác động không tốt đến làn da của trẻ, đặc biệt là bo chun cố định. Chính những bo chun này có thể khiến hằn vết đỏ, gây ra dị ứng, ngứa khó chịu. Công nghệ điện mây của Huggies đã giúp hàng triệu bà mẹ Việt Nam thôi khỏi lo lắng vấn đề đó.

Đây là công nghệ được Huggies cải tiến giúp giảm áp lực thun lên da của bé, chống hằn đỏ ở những vị trí có thun đi qua. Đó là lưng, bụng, 2 bên đùi. Nhờ sự cải tiến này, tã quần Huggies mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các bé cho suốt ngày dài. 

tã quần huggies
Công nghệ đệm mây 4 chiều giúp em bé không bị hằn đỏ khi mặc tã quần Huggies (Nguồn: Sưu tầm)

1000 phễu siêu thấm giúp thấm nước tối đa

Khả năng thấm hút tuyệt vời nhờ công nghệ 1000 phễu siêu thấm. Huggies đã kiểm nghiệm khả năng hút đến 7 ly 1 chất lỏng nhưng độ dày lại mỏng hơn mang lại sự khô thoáng và nhẹ nhàng suốt ngày dài cho bé.

Bên cạnh đó, hàng ngày ‘Smart Lock” chủ động thấm hút tối đa, nhanh chóng và khóa chặt chất lỏng vào sâu tránh bị tràn ngược lại ra bên ngoài.

Thun 4 tác động giúp ôm tròn cơ thể bé

Mặc dù nhờ công nghệ điện mây giúp giảm áp lực thun lên da của bé nhưng Huggies vẫn đảm bảo hệ thun ôm tròn cơ thể bé được bảo đảm hiệu quả. Đó là nhờ công nghệ thun 4 tác động cho phép co giãn theo tỷ lệ cơ thể ở 4 vùng bo thun. Đó là: bụng, mông, hông và đùi. Nhờ đó, tã quần Huggies có khả năng co giãn linh hoạt, giúp bé chơi đùa mà không sợ bí bách, rất khô thoáng.

3. Kích thước của tã quần Huggies

Tã quần Huggies có nhiều size cho mẹ lựa chọn mà không lo không tìm được kích thước phù hợp với cân nặng của trẻ. Cụ thể:

Size SSize MSize LSize XLSize XXL
Cân nặng4-8 kg6-10 kg9-14 kg12-17 kg15-25 kg
Số lượng24, 5210, 22, 40, 54, 749, 20, 36, 48, 688, 18, 32, 42 6216, 28, 38, 56

Thoải mái, dễ chịu khi mang bỉm là điều mà bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn. Với tã quần Huggies, bạn sẽ không còn lo lắng những vết hằn đỏ trên da, những “trận nước đổ ào ào” tràn ra khỏi bỉm. Cùng Huggies giúp bé vui khỏe mỗi ngày!

Bài trướcTã dán Huggies size NB, S, M, L, XL, XXL phù hợp với bé yêu từ 6-14 kg
Bài tiếp theoThai nhi 34 tuần nặng bao nhiêu kg? Mẹ cần lưu ý gì?