Bệnh viện An Bình

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

34.5

Giá khám không BHYT

35

Giá khám dịch vụ

100
Số điện thoại:

2839234260

Thời gian hoạt động:

Từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7 khám ngoài giờ)

Xem thêm
Mục Lục

Khởi thuỷ của bệnh viện An Bình ngày nay là một ngôi chùa của đồng bào người Hoa, được xây cất từ năm 1892. Tại đây, vào năm 1885 đã có những hoạt động y tế nhân đạo: khám bệnh và điều trị miễn phí dựa trên nền tảng y học cổ truyền.
Năm 1978 b

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • PGS. TS. BS. BÙI MẠNH CÔN

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 15 phút

phước huy Nguyễn

phước huy Nguyễn

Mình chở mẹ từ Thủ Đức tới đây khám do có người giới thiệu, bác sĩ khám hay nhưng khâu phát thuốc phải gọi là mình chưa từng thấy ở đâu như vậy luôn. Mẹ mình khám 3 lần, cả 3 lần phát thuốc đều thiếu, không phải thiếu 1-2 viên mà là thiêu cả nửa toa, mỗi thuốc 1 nửa đấy. Lần thứ 3 khám xong lấy thuốc thì có 1 loại thiếu nguyên hộp 50 viên, mẹ mình nói lại thì người bán thuốc(nam) thái độ xong quay sang quăng nguyên hộp thuốc như dằn mặt ấy. Về tới nhà thì phát hiện thiếu hẳn 1 loại 28 gói thuốc luôn :)

Thanh Ngoc

Thanh Ngoc

Thấy tùy nhân viên nhưng đa phần đều không nhiệt tình, khám bệnh thì qua loa. Còn đều làm mình tức hơn là hôm nay đưa ba mình đi khám ba mình hiện cũng 68t rồi và hiện đang mắc tai biến,khi vào đưa sổ thì cô ở đó báo là nếu muốn khám lẹ thì qua kia xin mọc ưu tiên khám cho nhanh, sau đó mình đi xin thì cô ngồi đó nói: " ủa làm gì mà xin ưu tiên? Xin ưu tiên là phải tàn phế, trên 80t mới được?? Vậy lúc đầu kêu đi xin chi rồi thái độ? 1 bệnh viện lớn mà không thống nhất người nói này người nói khác quá chán

Hang Tran

Hang Tran

Đi khám dịch vụ thì ổn nhưng khi mình Sinh mổ tại đây, nhân viên điều dưỡng quá tệ, cho tiền mới chăm sóc kỹ càng, không cho tiền thì 1 lần vệ sinh vết mổ 80.000đ nhưng lấy bông gòn quẹt qua 1 cái là xong, không có tâm. Bác sĩ thì tận tâm

Fui Luong

Fui Luong

Mình mới cắt BQD ở đây , Nhược điểm : đông bệnh nhân Khám , xét nghiệm và trễ hơn 1 ngày ( chủ yếu là sợ những trường hợp xấu xảy ra , Bác sĩ giải thích rõ ràng chuyên nghiệp ) Ưu điểm phong cách phục vụ tốt , chăm sóc bệnh nhân tận răng. do mình mua BHXH ở đây nên chi phí giảm rất rẻ và cắt bằng công nghệ mới không đau. Chúc đội ngũ Bệnh viện thành công , và là nơi tin tưởng của mọi người. Mình rất ngưỡng mộ các bạn làm trong Phẫu thuật và Hâu phẫu. Xin Cám ơn.

Trang Moc Khung (Beedesign)

Trang Moc Khung (Beedesign)

Bệnh viện An Bình được thành lập vào tháng 01/2001 với tên chính thức là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình. Khởi thuỷ của bệnh viện An Bình ngày nay là một ngôi chùa của đồng bào người Hoa, được xây cất từ năm 1892. Tại nay, vào năm 1885 đã có những hoạt động y tế nhân đạo: khám bệnh và điều trị miễn phí dựa trên nền tảng y học cổ truyền. Do nhu cầu về y tế của nhân dân ngày một tăng nên bệnh viện đã bắt đầu được xây dựng từ năm 1916. Đến năm 1945 bệnh viện đưa vào sử dụng Tây y và lấy tên là Bệnh Viện Triều Châu. Sau nhiều lần kiến thiết hiện đại, bệnh viện đẽ có bộ mặt như ngày nay vào năm 1970. Năm 1978 bệnh viện được công lập hoá, trở thành bệnh viện An Bình, là bệnh viện đa khoa do Sở Y tế TP.HCM quản lí trực tiếp. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đặc biệt là gần 20 năm qua, bệnh viện được Thành phố liên tục giao nhiệm vụ thí điểm từ 1972 - 1994 là bệnh viện thí điểm thu phí một phần. Ngày 19/5/1994 bệnh viện An Bình được vinh dự nhận trách nhiệm do Đảng bộ và chính quyền TP giao: ”Chăm lo sức khoẻ cho nhân dân lao động nghèo của TP.HCM”. Từ đó bệnh viện mang tên mới là Bệnh Viện miễn phí An Bình. Và đến tháng 01/2001, bệnh viện đã trở lại mang tên là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình.