Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 16:00

Xem thêm
Mục Lục
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

I'm Hienn

I'm Hienn

Bố e bị bệnh tim, được chuyển từ bên Đại Học Y sang vì bệnh Bạch Mai nhận điều trị. Nhưng k hề điều trị gì trong nửa tháng cả, khiến bệnh bố e ngày một nặng. Đến khi Đại học Y gọi về chữa bảo có thuốc chữa cho bố e rồi thì bên Bạch Mai lại bảo nhà e là chúng tôi cũng chữa được. Hôm chuyển viện còn rút hết máy móc trên người bố e ra khiến bố bị cấp cứu từ đó bệnh nặng. Nói chung là bác sỹ k có y đức, thơ ơ với mạng sống người bệnh.

Tuan Anh Nguyen

Tuan Anh Nguyen

Hiện nay nói về căn bệnh đột quỵ và nguy cơ mắc phải trong mọi lứa tuổi. Và có thể nói 1 trong những thế mạnh của bv bạch mai là khoa đột quỵ và phục hồi chức năng. Từ ngày chăm a zai ốm trong này chứng kiến nhiều bn được chữa khỏi 90% và ra viện , tôi và gđ càng an tâm a zai tôi sẽ sớm có ngày đó .

Quy Nguyen

Quy Nguyen

Là bệnh viện lớn tuyến Trung ương, bệnh Viện Bạch Mai cơ sở 1 có vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội nên rất thuận tiện cho bệnh nhân ở các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng và các tỉnh miền trung về đây khám chữa bệnh. Do đó, cũng như một số bệnh viện lớn tuyến trung ương khác, hiện nay bệnh viện Bạch Mai thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, làm tiêu tốn nhiều nguồn lực để khám và chữa bệnh. nhà nước đã đầu tư cơ sở 2 ở Hà Nam cũng nằm trên trục quốc lộ 1 cao tốc nhưng hiện vẫn chưa chia sẻ được lượng lớn bệnh nhân đổ về cơ sở 1. mong rằng trong thời gian ngắn nữa thì tình trạng quá tải ở bệnh viện bạch Mai sẽ giảm được phần nào nhờ sự đầu tư đúng đắn của nhà nước cũng như hạ tầng cơ sở vật chất, giao thông đồng bộ nối liền các cơ sở của bệnh viện, góp phần khám chữa bệnh được tốt đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của nhân dân với hệ thống y tế của đất nước,...

Mai Quý

Mai Quý

Mới cải tạo dịch vụ khám theo yêu cầu. Thấy thời gian tiết kiệm rất nhiều khi kiểm tra sức khoẻ Mặc dù là khám theo yêu cầu nhưng mỗi ngày Khoa cũng phải tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông. Vì thế, khi đến thăm khám tại Khoa người bệnh cần lưu ý một số điều dưới đây: Nên đến sớm trước giờ làm việc để xếp hàng và lấy số thứ tự khám bệnh. Nên nhịn ăn sáng để kết quả xét nghiệm trở nên chính xác hơn. Đề phòng mất cắp trong thời gian xếp hàng đợi khám. Trong trường hợp có người nhà đi cùng, bệnh nhân nên đọc kỹ chỉ định khám và phân theo 2 hướng xếp hàng trước khi lấy số thứ tự khám. Nếu mắc bệnh truyền nhiễm nên mang khẩu trang khi đến khám nhằm tránh lây lan cho người khác. Không nên mang theo trẻ nhỏ nếu không khám bệnh cho các cháu. Từ phía cổng đường Giải Phóng, ô tô rẽ trái, xe máy rẽ phải để đến bãi gửi xe. Nên bảo vệ tài sản cá nhân trên xe để phòng tránh mất cắp.

Minh Lê

Minh Lê

Sáng nay (25/1), Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia kiểm tra lần cuối các điểm trực y tế để sẵn sàng cho Đại hội XIII của Đảng. Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia có 3 điểm trực y tế do Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu Nghị và Bệnh viện 108 phụ trách. phong yte phuc vu dai hoi XIII cua dang Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra hoạt động y tế tại phòng ICU Bạch Mai Trong phòng ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) Bạch Mai, công tác y tế đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, theo đúng hướng dẫn. Bệnh viện đã tăng cường trang thiết bị y tế hiện đại như: máy tim phổi nhân tạo để sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân nguy kịch; máy thở tại chỗ, máy thở xách tay; máy chụp X quang kỹ thuật số tại giường bệnh... Ngoài ra, tất cả các phòng trực y tế đều được kết nối với hệ thống TeleHeath để phục vụ Đại hội. Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn yêu cầu mỗi buổi sáng các bộ phận tập trung đầy đủ số liệu ngày hôm trước gồm 3 khâu: Khám chữa bệnh; dịch tễ giám sát dịch và an toàn thực phẩm. Mọi hoạt động phải có báo cáo nhanh, cập nhật liên tục để phục vụ Đại hội XIII một cách tốt nhất.