Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện đã được thành lập hơn 30 năm. Hiện nay, với cơ sở khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ, cán bộ y tế có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, phục hồi chức năng, chăm lo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính - Viễn thông và cộng đồng.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Thanh Tan Pham

Thanh Tan Pham

Mình bị va quẹt trên đường nên sứt móng chân út. Máu chảy tùm lum hết nên mình vô bệnh viện bưu điện thảo điền tầm 5h30 chiều ngày 15/03/21, nhờ rửa vết thương hở. Bệnh viện lấy mình 250k, bảo vệ lấy thêm 4k gửi xe mà chưa tính tiền thuốc men. Không đáng sử dụng dịch vụ tại đây!

Trang Nguyễn

Trang Nguyễn

Bệnh viện không chấp nhận bảo hiểm y tế khi nhập cấp cứu. Chất lượng và trình độ tạm ổn nhưng nên nhiệt tình hơn với bệnh nhân.

UniHomes Company

UniHomes Company

Nhân viên đi cấp cứu đúng tuyến mà còn bị làm khó dễ

mai hương

mai hương

Có bảo hiểm cũng ko đc chấp nhận, gần 1 triệu bạc tiền khám mà ko có thuốc

Tuyen Bui

Tuyen Bui

Cơ sở vc cũ và chật, thông cảm vì BV nhỏ. Đưa người nhà đến tháo bột thạch cao, thủ tục không trơn tru nhanh chóng; chán nhất là bác sĩ (?) mang đồ nghề ra ngay chỗ đón cấp cứu bảo bn giơ tay lên để cắt lớp bột thạch cao cứng trên không, rất vụng về lảo đảo vì không có chỗ tựa. Tôi đề nghị phải có điểm tựa thì mới kê tay lên lavabo, thôi thì cũng xong việc mà không bị gãy lại.