Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6 HH 07:30 - 16:30

Xem thêm
Mục Lục
Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Hoàng Anh Tuấn

Hoàng Anh Tuấn

Giá giữ xe quá đắt,không có bảng niêm yết giá.Không biết giá có đúng với nhà nước quy định không..

ú tv

ú tv

Mẹ tôi nằm bv này máy lần rồi nhưng càng ngày càng thấy tệ hại từ cách phục vụ của nhân viên phòng cấp cứu đến nhân viên khoa hồi sức tích cực . bv dịch vụ ở thành phố lớn có tiến mà chất lượng phục vụ nông thôn.

Mạnh Tiến Store

Mạnh Tiến Store

chuẩn đoán sai kết quả, thủ tục rườm ra. Giá cả trên trời. Nhân viên được 1 số ít là tận tình. Còn lại như bà nội người ta không. Nên suy nghĩ ký khi đến bệnh viện này khám bệnh

Ryan

Ryan

Đến 1 lần mà cũng thấy hơi ảo chút, đi thăm chị dâu tương lai, vô thấy y tá thay nước mà như bị câm, không nói 1 lời, cũng không chỉnh cái nhỏ giọt luôn.

Phương Phạm

Phương Phạm

Bãi xe chật cứng Ít bóng mát, không gian rộng nhưng bức bối lắm. Phòng khám ngoại và mắt có Bs khám yếu chuyên môn. BV hạng 3 mà không thể mổ cườm, mổ sỏi mật.... Thà qua BV Gò Vấp khám cho khoẻ.