Bệnh viện PTTM – RHM World Wide

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT

Miễn phí khám và tư vấn

Giá khám dịch vụ

Miễn phí khám và tư vấn
Số điện thoại:

914900016

Thời gian hoạt động:

8h30 đến 18h30

Xem thêm
Mục Lục

Bệnh Viện Worldwide được hình thành và phát triển từ Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng Sự, do Ts.Bs.CK II Đỗ Đình Hùng -Nguyên PGĐ BV Răng Hàm Mặt TW TPHCM- sáng lập theo mô hình Trung Tâm Nha Khoa tại Hoa Kỳ. Worldwide là bệnh viện chuyên khoa được đầu t

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Ts.Bs.CK II Đỗ Đình Hùng-Nguyên PGĐ BV Răng Hàm Mặt TW TPHCM

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • Dưới 30 phút

Phuong Cao Nguyen Anh

Phuong Cao Nguyen Anh

Cách đây khá lâu, mình cũng từng mong muốn chỉnh sửa lại phần răng cửa bị thưa. Răng cửa mình chỉ bị thưa chỉ một xíu thôi nhưng mình cũng không đủ tự tin lắm. Mình cũng tìm hiểu nhiều phương pháp để khác phục nhược điểm này nhưng vẫn chưa chọn được phương pháp tốt nhất. Vì đối với mình, thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu nhưng bên cạnh đó yếu tố an toàn và chắc chắn cũng quan trọng không kém ( vì mình muốn bảo toàn răng thật của mình hết sức có thể ). Và trong một lần tán gẫu với nhỏ bạn, tình cờ biết nhỏ cũng quan tâm đến vấn đề này nên tụi mình đã tìm hiểu. Lúc đầu mình có đến một chỗ khác trước, sau đó tình cờ mình đi ngang qua đây, mình có xin đi nhở toilet thì phát hiện ra cơ sở vật chất ở đây đúng như mình mong muốn. Thế là mình và nhỏ bạn quyết định tư vấn, sau đó mình và nhỏ bạn cùng tiến hành làm luôn. Nói thật là do mình ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên nên trong quá trình thực hiện mình cảm thấy khá là thoải mái, chị Thanh Hiền là bác sĩ điều trị cho mình tư vấn và làm cho mình rất nhiệt tình và tận tâm, và bạn trợ lý nha khoa ( mình không nhớ rõ tên của bạn là gì nữa :) ), từ nhân viên lễ tân, đến bạn trợ lý và chị bác sĩ đều rất nhiệt tình ( mình vốn dĩ là đứa nhát gan và chị đau kém nên lúc đầu cũng khá hoang mang ), nên mình cảm thấy thoải mái như người thân trong gia đình đang hỗ trợ mình vậy. Chắc chắn là mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người quen của mình đến đây vì ở đây mọi thứ xứng đáng và hợp lý với chi phí bỏ ra. Cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến chị bác sĩ Hiền, bạn trợ lý và anh chị em sức khỏe và thành công!!!

Jane Jolly

Jane Jolly

Cám ơn Bác Sĩ Trí và nhân viên tại nha khoa Worldwide đã mang lại cho mình sự tự tin với một nụ cười rất đẹp. Điều đầu tiên khi bước chân tới đây khiến mình ấn tượng nhất chính là cơ sở vật chất khang trang và hiện đại khiến mình thực sự yên tâm. Ấn tượng thứ 2 là đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên vô cùng dễ thương, hiếu khách và tận tâm với khách hàng đến mức đáng ngạc nhiên. Dù là ngày nghỉ, chỉ cần bạn nói là bạn đến tái khám thì bác sĩ sẵn sàng chạy lên công ty để gặp bạn. Đây là trải nghiệm khác biệt mà chưa bao giờ mình có ở bất cứ đâu trước đây. Thanks to Worldwide Dental Clinique for bringing my beautiful and confident smile back. I was so impressed with the facilities and service here. It was nice to expericence the dental treatment here with dedicated doctor ,Mr Tri.

Hai Anh Le

Hai Anh Le

Mình rất hài lòng khi đã làm xong dán veneer tại Bệnh viện: dịch vụ tốt, bác sĩ tư vấn tận tình, kết quả như mong đợi. Mình sẽ chia sẻ với các bạn bè nên đến Bệnh viện Worldwide này.

Ngoc Tram

Ngoc Tram

Mình rất hài lòng với dịch vụ Nha khoa bên Worldwide, đội ngủ nhân viên rất nhiệt tình cùng với bác sĩ chuyên môn_ bác Luân đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn cũng như việc lựa chọn sứ cho màu sắc răng hài hoà gương mặt mình,giúp mình có hàm răng vừa ý và tự tin hơn rất nhiều, và đặc biệt là không đau. Điều dưỡng Nga chăm sóc răng cho mình hết sức chu đáo và vui tính, về đến nhà vẫn gọi điện hỏi thăm xem ăn uống thế nào, thật sự mình rất rất rất là vui :)))))

Thi Hoang Cuc Tran

Thi Hoang Cuc Tran

Duoc ban gioi thieu WorldWide de kiem tra rang cho hai me con thi minh vo cung ung y .Doi ngu Bac si va phu ta rat chuyen nghiep , giai quyet moi thac mac va huong dan minh cach cham soc rang cho ban than minh va con gai .Con gai 4.5T duoc truc tiep thay me kiem tra rang va ve nha y thuc bao ve rang lam minh cuc ki hai long va yen tam.Be nha minh rat nhat , nen minh lo be se khong hop tac , duoc bac Vũ va cô Tình rat tam li , be tu len ghe ngoi va lam theo huong dan cua bac ..wow..! Ve rang minh cung kha lo lang vi da lam qua 1 vai noi nhung trong suot qua trinh lam rang voi bác Lộc minh rat rat yen tam, bs cuc ki nhe nhang , tam li va giai thich rat chi tiet can ke , moi thac mac ve rang cua minh...Nhat dinh se toi WorldWide thuong xuyen moi 6thang va se gioi thieu cho nguoi than , ban be !